Túy đả kim chi là một tập phim truyền hình bởi vì hãng vô tuyến TVB (Hồng Kông) sản xuất.Ở việt nam được trình chiếu bên trên kênh VTV1 (Đài truyền hình Việt Nam) vào tầm khoảng 17h tất cả các ngày trong tuần.

Bạn đang xem: Phim bộ

Nội dung phim nhắc về một câu chuyện yêu đương dân gian vào thời đơn vị Đường giữa nàng công chúa Thăng Bình (do Chae Rim đóng) với con trai công tử Quách Ái (do Trương Gia Huy thủ vai) – đàn ông của vị tướng mạo xuất chúng Quách Tử Nghi.

Tên khác: Công chúa Thăng Bình, Xin Zui da Jin Zhi, Princess Sheng Ping, Princess Shengping, Taming of the Shrew.


Nội dung

Tuý đả kim chi kể về nàng tiểu thư Thăng Bình, tính tình thật thà và tất cả một sở thích đặc biệt là đá cầu. Trong một lần xuất cung tìm kiếm thần tượng Tần Phong, Thăng Bình gặp phải Quách Aí, bé thứ sáu của Phần Dương vương Quách Tử Nghi. Do hiểu lầm Thăng Bình cùng Quách Ái vô tình thay đổi oan gia, đối phương của nhau.

Tính tình vui vẻ, thích làm cho chim hạc vân du khắp địa điểm nhưng là con trai của Phần Dương Vương đề xuất Quách Ái nên vào “Thượng Võ Đường” chịu đựng sự đào tạo nghiêm khắc. Yên bình vì mong quen cùng với Tần Phong phải giấu thân phận, dấn mình vào “Thượng Võ Đường” với gây ra một loạt truyện mỉm cười tại địa điểm vẫn được xem là nơi thâm nghiêm của không ít người học tập võ. Thanh bình rất yêu mến Tần Phong, nhưng vị Tần Phong đã sớm có hôn ước đề nghị nàng đau khổ vô cùng. Dù có hiềm khích trước đó nhưng Quách Ái luôn luôn theo an ủi Thăng Bình và các lời quan liêu tâm, cử chỉ quan tâm đã dần dần làm trái tim yên bình rung động. Phải nhờ tới việc giúp đỡ của doanh nghiệp bè, Quách Aí mới hiểu được cảm tình của Thăng Bình. Sau nhiều gian nan, vua Đại Tông bắt đầu ban mang đến Quách Ái – thăng bình được chỉ hôn.

Không ngờ sau khoản thời gian kết hôn, Quách Ái tình cờ chạm chán lại hồng nhan tri kỷ Lạc Hà. Vô tình, yên bình phát hiện ra một sự thật khủng khiếp, Lạc Hà chính là tay không nên của Tú Văn, con riêng của vua Đại Tông đã rắp vai trung phong soán ngôi, chỉ chiếm đoạt giang sơn. Quách Ái, Thăng Bình, Tần Phong, Phần Dương Vương,… đã bên nhau sợp sức vén trần thủ đoạn của Tú Văn.

Xem thêm: Tránh Thai Tự Nhiên Bằng Cách Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt Tránh Thai


Diễn viên

Chae Rim – công chúa thanh bình (Shengping)

Trương Gia Huy (Nick Cheung) – Quách Ái (Guo Ai)

Kiều Chấn Vũ – Tần Phong (Qin Feng)

Khác

Số tập: 40

Lần đầu công chiếu: 2005

Sản xuất: TVB Hongkong

Biên kịch: Guan Ling

Đạo diễn: Lu Jian Ming, Cheng Zhi Chao

Bộ phim được gia công lại tự phim Taming of the Princess (TVB, 1997) cùng với 2 DV chính là Quan Vịnh Hà cùng Âu Dương Chấn Hoa.

Với sự gia nhập của Chae Rim, Tuý đả kim chi đã từng tạo ra cơn nóng trên màn ảnh nhỏ trên Trung Quốc, nước hàn và là tâm điểm để ý của báo mạng trong một thời hạn dài.

Để đóng vai Thăng Bình thành công, Chae Rim sẽ mất rất nhiều tuần học tiếng, cũng như trang bị đến mình đều kiến thức lịch sử vẻ vang cần thiết. Chae Rim trung ương sự: “Trong và một đoàn làm phim, cơ mà bạn không hiểu biết được các bạn diễn của chính mình nói gì thì thật cạnh tranh mà mô tả hết được phần đông điều cơ mà đạo diễn yêu thương cầu. Cũng chính vì thế tôi đã buộc phải ra sức học tập tiếng Trung cũng giống như dùng vốn giờ đồng hồ Anh của mình để rất có thể nhập vai thiệt tốt”.

Tham khảo

Chương trình liên quan

Thăng Bình Công Chúa (1997)
*


Thể loại: Phim tivi TVBPhim truyền ảnh Hồng KôngPhim cổ trang Hồng KôngPhim hài Hồng KôngPhim hài tình cảm Hồng Kông

*

La Trọng Nhơn

Tôi là La Trọng Nhơn - người xây hình thành docba.com.vn, tôi có niềm đắm say với Digital Marketing. Tôi ao ước xây dựng trang web này để share đến hầu như bạn chạm mặt khó khăn khi ban đầu vào nghề, có thể tiếp cận con kiến thức đúng đắn và thực tiễn thông qua trang web này.


anh hùng siêu nhân Trung Quốc là gì? chi tiết về dị nhân anh hùng Trung Quốc tiên tiến nhất 2021
Túi (sinh học cùng hóa học) là gì? chi tiết về Túi (sinh học với hóa học) tiên tiến nhất 2021

100 lần tự mày mò cũng không bằng 1 lần được tư vấn


Khóa học đề nghị tư vấn*Digital marketing ToolĐào tạo thành SEOĐào chế tác Google AdwordsĐào tạo Facebook AdsĐào tạo nội dung MarketingKhóa học kiến thiết website

VỀ CÔNG TY docba.com.vn

docba.com.vn – doanh nghiệp Dịch vụ cùng Đào tạo Digital sale uy tín tại TPHCM, với các khóa học tập và dịch vụ SEO, Google Adwords, kiến tạo Website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ