Các tín đồ của ăn uống Hàn Quốc chắc hẳn rằng không thể phân vân tới tokbokki, món ăn vặt nổi tiếng của xứ sở kim chi.

Bạn đang xem: Tương ớt hàn quốc làm tokbokki

Để làm nước sốt tokbokki, tương ớt cay Gochujang hàn quốc là nguyên liệu đặc biệt nhất. Cầm cố nhưng, còn nếu không mua được nhiều loại tương ớt này, chúng ta vẫn có thể thay thế bởi tương ớt Chinsu vn theo cách làm cho sốt tokbokki được nhắc nhở từ docba.com.vn đó nhé!


1. Có tác dụng nước nóng tokbokki bởi tương ớt Việt Nam?

Nước nóng tokbokki có nguyên liệu chủ yếu hèn là những loại gia vị đến từ Hàn Quốc và không thực sự phổ trở thành tại Việt Nam.

Xem thêm: Phong Cách Mặc Đồ Đi Học Siêu Xinh Và Bắ Mắt, Mẹo Phối Đồ Cho Cô Nàng Tân Sinh Viên

Kế bên ra, tương ớt cay Gochujang – loại sốt làm vật liệu chính vào nước nóng tokbokki lại sở hữu giá tương đối cao và hơi khó cài tại một trong những địa phương. Vậy không tồn tại tương ớt Gochujang có thể làm nóng tokbokki được tốt không?

Câu trả lời là HOÀN TOÀN CÓ THỂ! bạn cũng có thể thay tương ớt cay Gochujang bởi tương ớt Chinsu Việt Nam, vừa dễ mua lại có chi phí rẻ. Cùng tìm hiểu thêm cách có tác dụng sốt tokbokki bằng tương ớt việt nam ngay dưới đây nhé!

*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Sốt được gia công từ tương ớt Việt Nam có thể thiếu một vài mùi vị so với tương ớt Gochujang. Mặc dù nhiên, cùng với cách làm cho sốt tokbokki này, docba.com.vn bảo vệ bạn vẫn sẽ có một nồi tok thơm lừng mà chẳng phải đi kiếm kiếm sở hữu tương ớt Hàn Quốc. Còn trông mong gì mà không bắt tay vào có tác dụng ngay một nồi tok thơm nức thôi nào!