Truyện làm cho tình cùng thằng bạn học cùng có nội dung rất hay dành cho những người trên 18 tuổi. Tôi yêu Lan đã hai năm nay. Nàng là 1 cô gái đẹp mà có lẽ rằng không còn đứa phụ nữ nào vào lớp tôi đẹp bằng. Chúng tôi là đồng bọn của nhau từ bỏ hồi học tập lớp 6 tới giờ. Hiện giờ chúng tôi vẫn học lớp 12 và mọi trưởng thành, đều biến thành những nam thanh, phụ nữ tú cả rồi.

Bạn đang xem: Truyện làm tình 18

Truyện cấm trẻ em làm tình cùng đứa các bạn cùng lớp

*
Tôi phát hiên ra sự biến đổi của Lan khi phụ nữ đang học tập lớp 9. Khung người nàng như được lột xác hòan tòan chỉ với sau một mùa hè ngắn ngủi. Nữ bỗng nhổ gìo, to lớn hẳn lên. Bộ ngực chị em căng phồng, đầy mức độ sống. Cỗ mông của con gái từ xa cũng khiến không ai vắt lòng được. Cặp đùi của người vợ tuyệt đẹp. Nó white nõn và hẹp thả không còn chê. Nói chung, trên khung người nàng bộ phận gì cũng thật cân nặng đối, hài hòa. . Làn da của thiếu phụ trắng thật mịn màng. Người vợ xinh đẹp lung linh vời. Qủa là một sắc đẹp trời cho. Tôi yêu cô gái cũng chính vì như thế thôi.

Chính cái sắc đẹp, đẹp một cách khiêu gợi ấy của thiếu nữ đã khiến cho tôi có cái ý nghĩ hết sức điên rồ: chiếm phần đọat nàng! Tôi nghĩ đề xuất tìm cách đoạt được nàng, để thanh nữ mãi mãi là của tôi! Của riêng một mình tôi thôi! cùng rồi cái ý nghĩ về ấy cứ len lách trong chất xám tôi suốt ngày này qua ngày khác. Tôi phải làm sao đây?

Cơ hội cũng mang lại với tôi . Tương tự như mọi tuần, tôi cùng Lan cho nhà nữ mỗi buổi chiều để học tập nhóm. Kinh nghiệm này đã được định hình từ thời điểm năm lớp 6. Lúc đó cô giáo phân công tôi và Lan phải giúp sức nhau để cùng văn minh và tuần nào, cứ mỗi buổi chiều tan học tập về là tôi lại cùng mang lại nhà nàng để học tập nhóm. Hôm nay cũng vậy.

Xem thêm: Bộ Các Cách Tính Nhẩm Cộng Trừ Nhanh Nhất, 4 Cách Tính Nhẩm Nhanh Bằng Tay Dành Cho Bé

Đến công ty nàng, chỉ giây khắc là cửa nhà sắt của ngôi nhà cha tầng được mở ra. Hôm nay, không phải như mọi ngày vừa vào trong nhà đã bắt gặp ba và người mẹ nàng. Thấy vậy, tôi hỏi Lan:

– Uûa?Hai bác lúc này đi đâu vậy Lan?

– À, ba bà bầu mình đi công tác làm việc từ sớm, mang lại chủ nhật mới về cơ!

Chủ nhật?Hôm nay mới là vật dụng ba! Tôi nghĩ về thầm trong bụng. Lan vứt cặp xách xuống. Cù sang tôi nói:

– Hùng lấy nước uống đi! mình lên lầu tắm chấm dứt sẽ xuống học tập ngay! Bạn bi ai thì cứ bật tivi cơ mà xem!

Nói rồi, nàng nhàn rỗi bước lên lầu. Duy nhất lúc sau là tôi nghe thấy giờ đồng hồ nước vòi vĩnh sen trong chống tắm. Còn 1 mình tôi. Biết làm cái gi đây?Người đơn vị thì đi không còn cả. Như các ngày thì ba của Lan cứ hỏi chuyện tùm lum. Từ bây giờ vắng nhẵn ông thiệt là buồn.

Đọc truyện cấm trẻ em làm tình cùng đứa chúng ta cùng lớp

*
Phim người lớn phang đứa bạn cùng lớp cực ngon xem hay Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ngồi xem vô tuyến được một lúc. Tôi bắt đầu tò mò. Do dự Lan vệ sinh gì mà lâu thế? Hơn 30 phút rồi nhưng mà vẫn chưa thấy mặt. Tôi nghe nói đàn bà có tính thật sạch sẽ nhưng bất ngờ lại tắm rửa kĩ mang đến thế. Hay ngày, mải mê nói chuyện nên tôi không nhằm ý. Lúc này thì new thấy lâu thật. Tôi bước nhẹ lên trên cầu thang. Vẫn nghe thấy tiếng nước chảy. Trên lầu 2, phía cuối hiên chạy dọc là chống của Lan, cạnh đấy là phòng tắm. . . . Nơi thiếu nữ đang tắm.

Một ý nghĩ bỗng dưng thóang qua vào đầu tôi. Tôi xải bước tới cuối hành lang. Đâyrồi! chống tắm. Nãy giờ đồng hồ Lan chăm lo thân thể tốt mỹ ngàn rubi của mình, bất chấp tôi. Tôi chần chờ với số đông ý nghỉ ngơi trong đầu. Tôi định con quay gót đi dẫu vậy nghĩ cho thân hình Lan tôi lại ngừng lại. Cầm rồi không quản lý được mình, tay tôi run lên. Tôi cố kỉnh lấy tay nỗ lực cửa từ dịp nào. Cùng rồi tôi tấn công liều vặn. Trong khi ấy thì cậu nhỏ của tôi đã bước đầu ngọ nguậy. Chốc lát nó đã cương lên. Đầu của nó chợt chạm tới quần silip của tôi. Nó cấn vào phép cài tuya làm cho tôi nhức quá. Cũng bởi nó cương lên vậy nên mà nó làm cái quần silip của tôi căng lên. Một cãm giác giận dữ vô cùng. Một tay đang căn vặn cửa, tay kia của tớ sờ mang đến nó. Bực mình, tôi kéo khóa phéc tải tuya xuống. Á! Như được cứu sống, thằng ma lanh liền hướng ra ngòai. Nãy giờ đồng hồ nó cương to đến nỗi làm quần silíp của tôi căng như muốn xúc ra. Không chịu đựng được tôi đành cần kéo luôn luôn quần silíp xuống. Hiện thời thì tôi đang thấy rõ mồn một nó. Lần đầu tiên tôi thấy nó to như thế này. Nó cương cứng lên vượt qua cả chòm lông xoăn tít của tôi. Tôi sờ vào nó rồi mân mê! Một cảm xúc hưng phấn tràn đến. Sử dụng hết sức, tay tê của tôi vặn khóa. Tôi cứ nghĩ dù là cố núm nào thì cửa ngõ cũng không xuất hiện được cơ mà thật là ngạc nhiên. Cửa không còn khóa. Tôi cất cánh thẳng vào phòng. Trước khía cạnh tôi là nàng. Trần truồng ko một miếng vải bít thân. Bộ ngực căng tròn đầy sức hút chỉ ra . Hai vậy vú red color nho nhỏ tuổi đang ở giữa hai bầu vú căng phồng đó mời mọc. Nữ giới đang thả mình với dòng nước vòi sen mát lạnh. Nhì mắt chị em nhắm nghiền không hề biết mang lại sự xuất hiện của tôi. Thật là lạ! bao gồm lẻ tiếng nước chảy sẽ đánh lừa nàng. Lúc kì cọ, song vú của con gái lắc qua lắc lại thiệt khêu gợi. Trông thấy nó, thằng nhóc của tôi càng cương cứng cứng hơn. Cùng khi trông thấy hai mép giết mổ đầy lông ở bên dưới của thiếu phụ thì tôi không điều khiển và tinh chỉnh được bản thân nữa. Tôi lao ngay tờinàng. Ôm chặt bạn nữ như không muốn nàng biến đi. Bị bất thần Lan ko kịp mở miệng. Tôi liền rước tay bụm mồm nàngNàng xem ra vẫn còn đó bị ướt mắt phải không mở đôi mắt ra được. Trái là một cơ hội hiếm gồm cho tôi. Nghĩ về vậy, tôi dồn phụ nữ tới ngay tường ngăn phòng tắm. Khi sống lưng nàng đã va tường thì ngay lâp tức, tôi dùng hết sức đâm thẳng cu vào âm hộ nàng. Loại khe suối vạn vật thiên nhiên bao lần tôi mơ ước cuối cùng tôi cũng tận hưởng. Ôi sướng quá! tuy vậy cu cũa tôi vẫn không thực sự thỏai mái vị tôi vẫn không cởi hẳn quần ra. Nước từ vòi sen đã làm cho ướt hết quần áo của tôi. Đầu cu mới chỉ vô lồn người vợ được một chút. Giận dữ quá tôi tháo luôn khóa quần jien.

*
dòng quần rớt xuống cái sàn nhà tắm đầy nước thật nhanh gọn. Nước từ bỏ vòi sen vẫn tuôn chảy phần đa đều. Cẩn thận, tư ølúc nãy tôi đang khóa cũa phòng tắm giặt rồi. Bây giờ trên người tôi chỉ từ cái áo học sinh và mẫu quần silip màu black đã được kéo xuống vượt bẹn, để lộ ra con cu đang cương cứng cứng lên do thèm khát nhục thể. Không trần trừ nữa, tôi thanh thanh kéo luôn luôn cái quần silíp ướt nhẹp đó xuống chân. Hiện thời thì chỉ còn cái áo. Tôi nghĩ về thật là kì khi thanh nữ trần truồng do vậy mà tôi vẫn còn mảnh vải bít thân, nạm thì không được công bằng. Suy nghĩ rồi tôi dỡ từng cái nút áo ra rồi quăng đại xuống sàn.