Nhờ màu sắc bắt mắt, trà đen đang rất được dùng cho những công thức trà sữa với rất nhiều loại. Nó giúp không thay đổi được vị trà mà lại không làm mất đi đi mùi vị của các nguyên vật liệu khác.

Bạn đang xem: Trà đen pha trà sữa ngon nhất

Trà đen thường được nhắc tới trong văn hóa truyền thống trà Phương Tây. Hiện tại nó phổ cập ở nhiều non sông bởi mùi vị thơm ngon, đậm đà, thời hạn sử dụng lâu. Hạng mục của các loại trà này vô cùng đa dạng, tùy thuộc sở trường và nhu cầu mọi cá nhân sẽ có một lựa chọn riêng. Dưới đó là tổng phù hợp 5 loại rất được yêu thích phổ đổi mới nhất.

*

1. Trà black là gì? tại sao trà black lại được thực hiện để trộn trà sữa?

Trà đen hay có cách gọi khác là hồng trà, thường được thiết kế từ lá của cây trà có tên Camellia Sinensis. Trà được oxy hóa trọn vẹn 100% nhằm mục đích triệt tiêu tannin. Từ đó nó có mừi hương nồng, vị ngọt thanh, ko hăng. Vì quá trình lên men dài buộc phải lá trà quan sát kỹ sẽ sở hữu màu black pha ánh đỏ, lúc pha nước màu đỏ nâu rực rỡ.

Theo review trà ra quyết định đến 90% độ thơm ngon của một ly trà sữa. Bởi vì mỗi một số loại trà sẽ có vị đậm nhạt, mùi thơm khác nhau. Hồng trà gồm vị ngọt thanh ko chát thuộc tone ngọt. Đặc biệt khi kết hợp với bột béo, sữa sệt sẽ không trở nên lấn át hóa học trà mà sản xuất mùi thơm nồng, thanh mát, vị to ngậy ngon khó cưỡng.

2. 05 nhiều loại trà black làm trà sữa rất được yêu thích nhất trên thị trường

Trà sữa là phương pháp kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa sữa và nước cốt trà. Nhưng mà chiếm đa phần làm nên hương vị của một ly trà sữa chuẩn chỉnh vị là ở nước trà. Trà black cũng có khá nhiều loại khác nhau với hương vị khác biệt. Thế nhưng dưới đó là 5 loại được sử dụng phổ biến nhất:

2.1.Trà đen số 9 hoa trân

Có nguồn gốc tại nước ta là thành phầm chuyên biệt cho món trà sữa. Lá trà được oxy hoá 100% nên bao gồm màu đen đặc thù cùng hương thơm thơm thoải mái ngay cả khi không pha.

Loại trà này thêm vào theo quy trình tiên tiến, rất an toàn, bảo đảm xuất xứ, nguồn gốc và VSATTP. Bọn chúng có đựng nhiều hoạt hóa học chống lão hóa cao, phòng được triệu chứng lão hóa. Đặc biệt khi vứt bột sữa vào sẽ không còn làm mất đi mùi thơm ngay cả khi bảo quản lạnh.

*

2.2. Trà đen Phúc Long

Trà black Phúc Long là yêu đương hiệu khét tiếng tiên phong với rất nhiều ý tưởng trí tuệ sáng tạo trong ngành cà phê và trà. Với hơn 50 năm kinh nghiệm tay nghề cùng ước ao muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi thưởng thức.

Với nhân tố 100% lá trà tự nhiên và thoải mái lưu giữ được vị trà nồng nàn. Sau khoản thời gian thu hoạch sẽ tiến hành phơi thô rồi ủ lên men. Nhờ đó lá tất cả màu sẫm tự đỏ hung tỏi đen tuyền thuộc mùi thơm quánh biệt. Khi uống chạy trà ngấm vào khung người tạo xúc cảm sảng khoái, đánh thức mọi giác quan.

*

2.3. Trà black Lộc Phát

Thương hiệu trà black Lộc phạt cũng là giữa những cái tên được người dùng yêu thích. Ko chỉ rất được yêu thích tại Việt Nam, sản phẩm đang càng được các nước trong quanh vùng và trên trái đất chọn lựa.

Với bao gồm nhiều tính năng nổi nhảy như chống oxy hóa, phòng lão hóa, sút cân. Đồng thời nó chống ngừa được không ít bệnh tương quan như nội tiết, tim mạch, ung thư…

*

2.4. Trà black Higo

Trà có mùi thơm nhẹ, màu đẹp mặt vị thanh mát. Hiện chúng là ưu tiên tiên phong hàng đầu cho các shop kinh doanh bự nhỏ. Trà black Higo bởi vì vậy làm thích hợp được tất cả những khách hàng tức giận nhất.

*

2.5. Trà black bá tước

Được thu hái, chọn lọc từ những vườn chè ngon độc nhất tại Bảo Lộc – Lâm Đồng. Cài đặt sắc black ánh hồng quánh trưng, hơn thơm. Trà nguyên lá, không vụn, đậm vị giúp ly trà sữa trở đề nghị thật quánh biệt.

*

3. Công thức pha trà sữa trà đen chuẩn vị

Hồng trà là dòng trà pha chế thời thượng được nhiều người tin cẩn chọn lựa. Một số loại này thơm, màu nước bắt mắt. Đặc biệt phối kết hợp cùng bột béo, vị sữa sẽ không làm lấn lướt vị trà. Chế tạo đó giải pháp làm trà sữa với hồng trà khá dễ dàng và đơn giản với công việc sau:

3.1 nguyên liệu pha chế trà sữa trà đen

- Trà black 10gr

- Nước con đường 30ml

- Kem lớn 30ml

- Trân châu 50gr

- Sữa quánh 30ml

- Nước lạnh 200mll

- Đá viên

- biện pháp pha chế

3.2. Công việc thực hiện trà sữa trà đen

- cách 1: Ủ trà

Cho trà vào bình, trộn nước nóng ngập trà. Đổ khô hết nước để tráng trà làm cho sạch lớp bụi bẩn.

Xem thêm: Cách Nấu Bò Kho Nước Dừa - Tươi Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà

Cho 200ml nước lạnh 95 độ ủ khoảng chừng 15 phút để hóa học trà chiết xuất ra.

Dùng lưới thanh lọc trà nhằm nước được vào đẹp với bỏ buồn chán trà.

- cách 2: pha trà sữa

Cho thêm 30ml kem kéo, 30ml sữa quánh vào khuấy các để toàn thể các nguyên liệu hòa quyện.

Cho mặt đường vào nước ấm khuấy chảy rồi cho vào hỗn hợp khuấy đều.

- cách 3: hoàn thiện

Cho trà sữa vẫn nguội vào trong bình lắc với một ít đá. Khi cảm nhận được độ lạnh không tính bình lắc là được.

Rót trà sữa ra ly, thêm trân châu và bước đầu thưởng thức.

*

4. Trà đen mua sống đâu?

Nhu ước của người dùng về chất lượng ngày một cao yêu cầu các địa chỉ cung cấp nguyên vật liệu pha chế phải nâng cấp mới phát triển dài lâu. Higo với rất nhiều năm tay nghề trên thị trường là địa chỉ cung cấp những loại nguyên liệu pha chế chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên cung ứng và trưng bày các nguyên vật liệu pha chế. Higo nhận hỗ trợ sỉ với lẻ vật liệu cho các cửa hàng, quý khách tại tp hcm và một số tỉnh lân cận. Luôn lấy unique làm đáng tin tưởng với quá trình sản xuất được chu chỉnh nghiêm ngặt.

Khi đặt download sản phẩm bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá vô cùng cạnh tranh. Hơn thế những đại lý phân phối nhập số lượng lớn còn được hưởng mức khuyến mãi cao.

Đội ngũ tư vấn của Higo chuyên nghiệp hóa sẽ góp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm ưng ý. Giao hàng hối hả đúng thời gian khẳng định nên đảm bảo an toàn công việc ra mắt suôn sẻ.

Hy vọng cùng với những share về 5 nhiều loại trà black được thích thú nhất chuyên dùng cho phương pháp trà sữa bạn đã sở hữu được những kỹ năng và kiến thức cần. Đặc biệt ước ao sở hữu nguyên vật liệu pha chế unique giá hấp dẫn thì liên hệ ngay cùng với Higo để được hỗ trợ kịp thời.

NGUYÊN LIỆU trộn CHẾ TRÀ SỮA HIGO