Các các loại kem trang trí là 1 trong những nguyên liệu không thể thiếu trong câu hỏi làm bánh ở đa số khâu cuối cùng, phổ biến nhất là Whipping Cream với Topping Cream. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận ra được đặc điểm của từng một số loại kem tươi này, nhất là những người mới học làm bánh. Vậy nên bài viết này sẽ là sự so sánh Whipping - Topping Cream sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt và tìm được loại kem phù hợp với yêu cầu của bản thân. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về 2 nhiều loại cream này thì hãy tham khảo 2 bài viết này trước nhé!

Whipping Cream với Topping Creamcó tương đương nhau?

Whipping Cream cùng Topping Cream gần như là loại vật liệu chính để khiến cho lớp tô điểm bánh mềm mịn, lớn ngậy. Hai một số loại kem này đều phải có màu trắng, dễ trộn lẫn với những loại nguyên liệu, màu hoa màu để tạo ra những "kiệt tác" bởi kem hết sức độc đáo.

Bạn đang xem: Topping cream và whipping cream

Tuy nhiên:

Về thành phần

Whipping Cream giỏi còn được biết đến là kem sữa tươi. Nó cónguồn cội động vật, được tách tự sữa bò tươi nguyên chất đề xuất không đựng đường. Chỉ số phệ (butterfat) đượcghi trên hộp từ 38-40%. Đây cũng là điểm để rành mạch giữa kem sữa tươi với những chế phẩm khác từ chất to của sữa.

*

Còn Topping Creamlà một nhiều loại kem tươi thực đồ vật ít phệ (low-fat food). Yếu tắc gồm các chất gửi thể trường đoản cú sữa (emulsifier) và tạo đặc (hydrocolloids)… siêu thích hợp cho tất cả những người ăn kiêng.

*

*

Về hương thơm vị:

Whippingcó độ ngậy, phệ do được tinh chiết từ sữa rượu cồn vật, không chứa đường. Khi ăn sẽ có cảm xúc mềm, mịn, ngậy và thơm.

Topping Creamsẽ không béo, ngậy bằng Whipping cùng trong Toppingđã có sẵn con đường nên chúng ta không thể tùy chỉnh cấu hình độ ngọt theo mùi vị được. Tuy nhiên, trên đây lại là biện pháp làm nhanh chóng nhất khi trang trí bánh vì các bạn chẳng cần phải gia bớt thêm bất kể nguyên liệu nhưng chỉ yêu cầu đánh bông kem lên thôi. Một nhược điểm của Topping Cream đó là vì không có bắt đầu từ hễ vật vì thế nó sẽ sở hữu mùi hương liệu chứ không tồn tại mùi thơm của sữa.

*

Kết cấu trước sau và sau khoản thời gian tác động vật hoang dã lí:

Whipping và Topping Cream đều sở hữu màu trắng (một số một số loại whipping có white color ngà như Anchor), dạng lỏng. Khi được đánh bông lên thì chúng sẽ gửi thành dạng đặc, mịn mượt và dùng phổ cập để phủ quanh đó bánh tuyệt bắt bông kem. Ngoại trừ ra, kem tươi tiến công bông còncó thể giúp cho mousse bông xốp mềm với nhẹ.

Độ tung chảy:

Whipping Cream bao gồm độ tan chảy cấp tốc hơn Topping Cream bởi vì được chiết xuất từ sữa bởi vậy mà vào mùa hè, nếu trang trí bánh ở nhiệt độ thường thì Whipping Creamsẽ rất nhanh chảy.

Ở đặc điểm đó Topping Cream bao gồm ưu cầm cố hơn cực kỳ nhiều,bạn rất có thể trang trí dễ chịu vào mùa hè, tuy vậy nhớ đừng nhằm quá lâu bên phía ngoài nhé, không các loại kem nào rất có thể "trụ vững" trước cái nắng nóng của ngày hè đâu.

*

Về giá bán thành:

Whippingcream có túi tiền cao hơn Topping cream vị được tinh chiết từ động vật hoang dã và đem lại vị lớn ngậy, mừi hương tự nhiên hấp dẫn.

Xem thêm: Xem Phim Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki ~ Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki

Bảo quản:

- Whippingcream buộc phải được bảo quản ở chống mát tủ lạnh. Sau thời điểm sử dụng chấm dứt bạn lau sạch sẽ miệng hộp, đậy kín đáo nắp và bọc trong túi nilong để tránh tối đa sự đột nhập của vi khuẩn nhé. Thời gian bảo quản thường tự 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy thuộc vào nhiệt độ tủ lạnh.

- Topping cream đề xuất được bảo quản ở chống đá tủ lạnh. Khi sở hữu ra sử dụng, chúng ta rã đông topping cream ở phòng mát tủ lạnh lẽo từ 8-12h. Trong đk vô trùng,bạn gồm thể bảo quản phần kem tươi không dùng hết trường đoản cú 7 cho tới 10 ngày và không bảo vệ với những loại thực phẩm nặng nề mùi khác ví như sầu riêng, hành tỏi, cá,...

Thời gian bảo vệ kem còn tùy thuộc vào sức nóng độ, tất cả thể bảo vệ kem trong 3 mon hoặc hơn. Khi sử dụng không hết bạn nên kẹp miệng túi kem cẩn trọng rồi để vào ngăn đá.

Như đang đọc làm việc trên, Whipping -Topping Cream được sử dụng dể đậy và tô điểm bánh. Một số loại Topping Cream có thể thay vậy Whipping Cream trong câu hỏi làm bánh Moussenếu như cái bánh của bạn có nhu cầu cóđộ đông sệt cao và thời hạn tan chảy đủng đỉnh để bánh thân được khuôn.

Nên lựa chọn Whipping Cream tuyệt Topping Cream

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn chiếc kem tươi phù hợp với các chiếc bánh của mình. Dưới đó là một vài gợi ý mà docba.com.vn gửi mang đến bạn:

Trong có tác dụng bánh kem

Kết cấu, mùi vị của bánh đang là yếu tố đưa ra quyết định sử dụng các loại kem nào. Với những người mới học có tác dụng bánh thì topping cream vẫn là lựa chọn tương xứng hơn bởi vì loại kem tươi này sẽ không yêu cầu kĩ thuật đánh khá cao như whipping. Độ đứng kem cao với ít chảy chảy của topping cream cũng tạo cho chiếc bánh của người tiêu dùng trông đẹp mắt hơn.

*

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Whipping Cream thì nênchú ý cho tới % hóa học béo, vì chưng % chất béo càng tốt thì khả năng kem bông cứng và Whipping Cream bị tách bóc nướccàng thấp. Khi tấn công whipping cream vượt tay hay bảo vệ không đúng cách dán dễ làm hỏng whipping cream cho dù còn nhiều, nên xử lí whipping đúng cách để có thể thực hiện tiếp được.

Trong pha chế, nấu bếp ăn

Topping cream ngoài việc dùng để làm phủ với trang trí lên cácbánh, nó hoàn toàn có thể thay thế thành phần sữa đặctrongcác món sinh tố, chế biến những mónbánhhoặc nuốm cho bột béotrongmón đá xay.

Còn với Whippingthì nhà yếu được sử dụng đểlàmkem,làmkẹo (như: kẹo socola tươi, kẹo caramen…) cũng giống như một số món ăn khác (súp, mì Ý nóng kem,...)

*

Như vậy, với những thông tin vừa rồichắc chắn chúng ta đã phân minh được sự khác biệt giữa Whipping Cream cùng Topping Cream đề nghị không nào! Đây là những nguyên vật liệu để tạo nên những dòng bánh ngon đúng điệu. Hi vọng bạn cũng có thể tạo ra được thành phẩm tuyệt đối hoàn hảo cho riêng mình nhé!

Hiện nay, trên docba.com.vn đang có không ít dòng Whipping CreamTopping Cream mà bạn có thể tham khảo.