Sữa chua Hy Lạp là 1 trong những phiên phiên bản sữa chua đậm quánh hơn và nhiều kem rộng sữa chua thông thường.

Bạn đang xem: Tác dụng của sữa chua hy lạp

Nó đã trở thành một thực phẩm ngày càng phổ biến, đặc biệt trong số những người dân có dìm thức về sức mạnh và thường xuyên được quảng cáo là một trong lựa chọn an lành hơn hộp sữa chua thông thường.

Bài viết này sẽ mày mò những ích lợi cho sức mạnh của hộp sữa chua Hy Lạp và bình chọn xem so với khá nhiều loại sữa chua thông thường thì nó giỏi như gắng nào.

*
*
*
*
*
*
Sữa chua Hi Lạp rất đa dụng

Sữa chua Hy Lạp là một thực phẩm linh hoạt rất có thể được sử dụng bằng nhiều cách, bao gồm:

Ăn trực tiếp như bữa tiệc nhẹPhủ lên trái câyThay rứa cho mayonnaiseTrong sinh tố hoặc đồ uống pha trộnLàm kem queThay nỗ lực kem tươiPhủ lên bánh kếpThay nuốm cho kem lạnhTrộn với thảo mộc làm một số loại nước ướp thịt trước hoặc rau.Làm nhân tố cơ bạn dạng cho nước chấmTrong nước nóng saladLà một vật liệu trong món bánh nướng

Tóm tắt: Sữa chua Hy Lạp quan trọng đa năng. Chúng ta có thể ăn nó trực tiếp hoặc dùng làm một vật liệu trong bữa tiệc nhẹ, thực phẩm hoặc bánh nướng.

Nên lựa chọn sữa chua Hy Lạp tuyệt sữa chua thông thường?

Cả sữa chua thường thì và sữa chua Hy Lạp đều có thể là 1 phần trong cơ chế ăn mạnh khỏe và cân bằng.

Xem thêm: Cách Cài Mật Khẩu Cố Định Cho Teamviewer Đơn Giản, Chi Tiết, Cách Tạo Mật Khẩu Cố Định Trên Teamviewer

Tuy nhiên, sữa chua Hy Lạp chứa đựng nhiều protein hơn và ít đường lactose rộng sữa chua bình thường.

Điều này tức là nếu nhiều người đang cố tăng các chất protein trong chế độ ăn hoặc đang theo cơ chế ăn low carb thì hộp sữa chua Hy Lạp hoàn toàn có thể là sự lựa chọn giỏi hơn.

Tuy vậy, toàn bộ sữa chua đều hoàn toàn có thể chứa yếu tố phụ, bao gồm đường.

Để chọn loại sữa chua Hy Lạp lành mạnh mẽ nhất thì hãy chắc chắn rằng chọn loại tất cả sữa và các chủng vi khuẩn sống được liệt kê trong nhãn mác thực phẩm cùng ít thứ khác.