Nhãn sản phẩm Dutch Lady thuộc công ty FrieslandCampina việt nam hiện có rất nhiều dòng thành phầm sữa chua giành cho trẻ em và cả người lớn


Gần phía trên FrieslandCampina nước ta có thêm sản phẩm Yomost hộp sữa chua lên men, dạng nước, được đóng gói như sữa tươi các loại 170 ml dùng để uống. Hộp sữa chua uống được lên men tự nhiên, vị sữa chua thuần khiết, giỏi cho sức khỏe. Dòng sản phẩm này cân xứng cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên.

Bạn đang xem: Sữa chua lên men tự nhiên

Trước đó, nhãn mặt hàng này gửi ra thị phần 2 sản phẩm sữa chua dành riêng cho phân khúc trẻ em với không thiếu thốn các chất dinh dưỡng, các canxi, protein và quan trọng đặc biệt hỗn vừa lòng vitamin và khoáng chất giúp thỏa mãn nhu cầu nhu cầu dinh dưỡng lời khuyên hằng ngày, mặt khác giúp xương, răng với cơ chắc hẳn khỏe. Sữa chua ăn uống Vị ngon xả stress sử dụng technology thanh trùng nhằm mục đích giúp sản phẩm giữ trọn các dưỡng hóa học và quality ổn định, mặt khác có cấu trúc sánh mịn, nguyên kem.


*

Sữa chua Vị ngon thư giãn của Dutch Lady

Để tạo thành dòng sữa chua Vị ngon thư giãn với hình ảnh đã mắt mà trẻ em rất thích các nhân vật nổi tiếng của hãng phim hoạt hình Walt Disney cùng có xu thế lựa chọn mọi sản phẩm gắn sát với hình ảnh vui nhộn từ những nhân đồ vật này. Từ đó nhãn sản phẩm Dutch Lady bắt tay hợp tác với công ty sản xuất phim hoạt hình bậc nhất thế giới để sử dụng những hình ảnh nhân thiết bị ngộ nghĩnh trên vỏ hộp sản phẩm.


*

Sữa chua ăn uống Vị ngon thư giãn được lên men trọn vẹn tự nhiên từ nguồn sữa tươi quality cao. Quy trình lên men sẽ đưa hóa con đường lactose vào sữa thành axít lactic, giúp sinh sản độ đồng nhất, hương thơm vị đặc thù của sữa chua và những vi chất khó khăn hấp thụ của sữa được gửi hóa thành những hợp chất dễ hấp thụ và có ích cho tiêu hóa của trẻ. Thức uống từ sữa chua lên men thoải mái và tự nhiên vị trái cây thơm ngon giúp giải nhiệt một trong những ngày hè rét bức, bảo đảm an toàn đủ lượng bồi bổ cho trẻ.

Xem thêm: Máy Tráng Bánh Cuốn Khay - Máy Tráng Bánh Cuốn Bằng Khay


*

Sữa chua ko chỉ giỏi cho trẻ em mà còn là sản phẩm hữu ích mang lại giới nữ, vì đấy là sản phẩm giúp thiếu phụ có làn da đẹp, gồm vóc dáng hạn hẹp gọn cũng tương tự giúp hệ tiêu hóa vận động tốt hơn. Vì vậy FrieslandCampina cũng tạo ra mắt sản phẩm sữa chua tiệt trùng Dutch Lady “Vị ngon đơn vị làm” cùng được khách hàng yêu thích. Người sử dụng sản phẩm hộp sữa chua Dutch Lady “Vị ngon nhà làm” nhận định rằng giống sữa chua làm tận nơi với các đặc điểm như sánh mịn, thơm mùi sữa chua, an toàn và thích hợp vệ sinh.

Sau quá trình lên men, những vi khuẩn tất cả trong hộp sữa chua vẫn tiếp tục hoạt động. Nếu sản phẩm không được trữ trong môi trường lạnh tương xứng sẽ dễ bị hư hỏng. Trường đoản cú đó các nhà thêm vào uy tín trên trái đất đã search đến công nghệ thanh trùng sữa chua. Công nghệ này được xem như là phương án tiên tiến giúp đơn vị sản xuất đã có được các thành phầm với unique ổn định và giữ trọn vẹn dinh dưỡng cùng mùi vị đặc trưng. FrieslandCampina nước ta đã áp dụng technology thanh trùng văn minh vào sản xuất sữa chua và đưa ra thị trường dòng sản phẩm sữa chua khử trùng “Cô gái Hà Lan - Vị ngon nhà làm”.

Giai đoạn đầu, sữa chua được trải qua quy trình lên men thoải mái và tự nhiên từ nguồn sữa tươi có quality tuyển chọn. Sau khoản thời gian có được mẻ hộp sữa chua với hương vị đặc thù và hàm lượng bổ dưỡng đạt chuẩn, sữa chua sẽ tiến hành đưa qua cách xử lý thanh trùng. Khoảng thời hạn xử lý khử trùng này được tính toán cẩn trọng giúp quy trình lên men ngừng lại đúng thời điểm nhưng vẫn bảo toàn đầy đủ chất dinh dưỡng trong sản phẩm. Tiếp theo, sữa chua sẽ thanh trùng được gia công lạnh lại ngay.

Nhờ công nghệ thanh trùng văn minh mà quy trình lên men sữa chua được dứt lại ở quy trình tiến độ lý tưởng nhất về chất lượng, kết cấu với hương vị. Đó là lý do khiến cho sữa chua thanh trùng giữ lại trọn những dưỡng chất dễ tiêu hóa, đường, đạm, các vi chất cần thiết cho sức mạnh như canxi, vitamin và đặc biệt quan trọng giữ được vị nguyên kem, mùi vị thơm ngon đặc trưng như sữa chua đơn vị làm. Cũng nhờ được khử trùng đúng lúc, sữa chua khử trùng không dùng đến hóa chất bảo vệ mà vẫn đã có được khoảng thời gian sử dụng lâu năm hơn.