Cháo trai, cháo sườn… là hầu như món cháo được nhiều người ngưỡng mộ khi bữa ăn hay nạp năng lượng đêm sinh hoạt Hà Nội. Nếu như khách hàng vẫn chưa tìm được cho bản thân địa chỉ mọi quán cháo ngon ở thủ đô bán buổi tối, thì nên cùng xem thêm những gợi ý tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Quán cháo đêm hà nội

Những quán cháo ngon danh tiếng ở thủ đô bán buổi tối


Danh mục nội dung

1 phần đông quán cháo ngon khét tiếng ở thủ đô bán buổi tối1.1 những quán cháo trai ngon, lừng danh ở hà nội buổi tối1.2 đều quán cháo sườn ngon nức tiếng nghỉ ngơi Hà Nội

Quán cháo trai Nghĩa Tân trở thành điểm đến quen trực thuộc của sinh viên tương tự như dân văn phòng. Không khí của cửa hàng tuy tương đối chật chội, nhưng lôi kéo bởi phong vị xưa với tương đối nhiều kỉ niệm. Tại quán cháo trai ngon ở thành phố hà nội buổi tối này, trai được thả ngay lập tức vào nồi luôn, chứ không cần để riêng với cháo như nhiều quán khác. Để ăn cùng với cháo chúng ta cũng có thể gọi thêm quẩy hoặc trứng luộc.

*

Những quán cháo ngon ở tp hà nội bán buổi tối không thể bỏ qua mất quán cháo trai nai lưng Xuân Soạn, quận nhị Bà Trưng. Cháo được xay nhỏ, nấu bếp kĩ cùng với độ đặc vừa phải. Khi hưởng thụ sẽ múc riêng biệt thịt trai để trên trên. Trai ở cửa hàng được reviews là dai với giòn vừa ăn. Hành khô cùng rau thơm là nguyên liệu không thể thiếu làm cần sức lôi kéo của món ăn.

Xem thêm: Danh Sách 57 Phim Hoạt Hình Nhật Bản Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

Thưởng thức quán cháo sườn ngon ở thủ đô buổi tối, phải nói tới cháo sườn sụn Đội Cấn. Cháo được ninh kĩ với sườn sụn nên những khi ăn các bạn sẽ cảm cảm nhận rõ vị ngọt thơm của nước xương cùng với đồ ăn kèm. Cháo tất cả thịt băm, nhiều sườn sụn với ruốc nấm siêu ngon. Một chén bát cháo đầy đặn có giá khoảng 30k tương đối đầy đặn, quán buôn bán từ 11h30 sáng sủa tới 18h tối.

*

Quán cháo sườn ngon ở quận trả Kiếm đề xuất kể tới cháo sườn Ngõ Huyện. Cháo ở đây có cả sườn, quẩy với ruốc chỉ với 20k/bát. Cháo được xay thành bột trắng trơn mịn và thổi nấu nhuyễn vừa ăn.

*
Nên ăn uống cháo sống đâu tp. Hà nội vào buổi tối?Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm cháo sườn đánh Hiến Thành

Cháo sườn Lương Sử C

Với phần đông quán cháo ngon ở tp hà nội bán buổi tối ngơi nghỉ trên, sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa được những vị trí ăn về tối ngon độc nhất vô nhị nhé. Dường như các bạn có thể bài viết liên quan địa điểm siêu thị nhà hàng khác ở hà thành như: Địa chỉ quán bánh cuốn ở thủ đô hà nội siêu ngon & Du lịch hà thành ăn phở làm việc đâu, quán nào ngon