(HCM) Tổng hợp đều thương hiệu trà sữa ngon duy nhất ở sài Gòn - Mình hết sức thích trà sữa có lẽ vì nó là món thức uống nối sát với thời học viên của thanh niên cuối 8x, 9x như mình. Chỉ với các nguyên liệu đơn giản là hồng trà hoặc lục trà pha với sữa tươi, thêm chút bột hương liệu những mùi vị. Nếu thời trước trà sữa chỉ dễ dàng có trà, sữa với trân châu thì thời buổi này món thức uống ấy có phần cầu kì hơn với làm sao thạch trái cây, thạch phô mai, hạt thủy tinh, pudding..v.v. Các bạn trẻ ngày nay có khá nhiều sự sàng lọc hơn so với những món giải khát, tuy vậy vị trí của trà sữa chưa bao giờ bị tấn công bật. Nội dung bài viết này sẽ cung ứng cho chúng ta top những quán trà sữa hút khách nhất sài gòn hiện nay. Bạn rất có thể screenshot khung sau đây để trong năng lượng điện thoại, nếu khi không biết uống trà sữa gì thì cứ lấy ra xem nhé!


Danh sách phần đa thương hiệu trà sữa ngon tốt nhất Sài Gòn:


1. Trà sữa Phúc Long2. Trà sữa Koi The Cafe3. Trà sữa Tenren4. The Alley - Trà sữa mặt đường đen5. Trà sữa R&B6. Trà sữa Gong Cha7. Trà sữa Lavida8. Trà sữa TocoToco9. Trà sữa Bobapop10. Trà sữa Phượng Hoàng11. Trà sữa Ding Tea12. Trà sữa Tiên Hưởng13. Trà sữa share Tea14. Trà sữa Uncle Tea15. Trà sữa Amasvin Bubble Tea16. Trà sữa UNO

1. Trà Sữa Phúc Long

Chỉ cần nói đến Phúc Long thì giống hệt như rằng trà sữa Phúc Long, trà oolong, trà long tĩnh tốt trà phân tử sen… sẽ hiện nay ngay trong tâm trí của đông đảo người. Trà sữa Phúc Long luôn có mùi trà rất thơm với lớp sữa vừa vừa bự béo uống ko ngán. Hiếm bao gồm một thương hiệu trà nào mà hoàn toàn có thể thân thân quen với toàn bộ độ tuổi khách hàng như Phúc Long. Bạn có thể đặt trà sữa Phúc Long giao tận nơi tại đây.

Bạn đang xem: Những quán trà sữa ngon

 

 

 

*

 

Xem review chi tiết tại ĐÂY

 

Đặt món giao tận tay trà sữa KOI

 

3. Trà Sữa TenRen

TenRen là khối hệ thống trà sữa Đài Loan chỉ mới gia nhập vào sài gòn từ đầu xuân năm mới 2018 nhưng gấp rút khẳng định tên tuổi với là giữa những quán trà sữa ngon nhất ở sử dụng Gòn. Trà sữa TenRen có mùi trà khá đặc thù mà không uy tín trà sữa nào có được, quan trọng đặc biệt trà sữa TenRen không ngọt mà lại thanh thanh vừa đủ, rất hợp cho mấy nhiều người đang kiêng đồ gia dụng ngọt.

 

*
*
*
*
*
*
*

*
*
*

 

 

Xem nhận xét thêm cụ thể tại : ĐÂY


7. Trà sữa Lavida

Có hơn 15 vị trí trải khắp các quận sài Gòn, Lavida cũng xứng danh nằm trong list những thương hiệu trà sữa ngon ở dùng Gòn. Lừng danh với "trà sữa túi" được khôn xiết nhiều các bạn trẻ yêu thích, mùi vị trà sữa của Lavida cũng ở tại mức ngon, trân châu rất mềm và quan trọng phô mai tươi béo béo, ngùi ngùi rất ngon. Đặc biệt duy nhất ở đấy là Macchiato rất ngon. Giá cả ở Lavida cũng ở tại mức trung bình chứ không thật cao.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Avatar Musik, Đổi Mật Khẩu Avatar Musik

 

*
*

 

 

Tham khảo thêm tại ĐÂY và đặt món giao tận chỗ qua Now Services

 

9. Trà sữa Bobapop

Là trong những thương hiệu trà sữa tất cả tiếng ngon ở thành phố sài thành qua bao năm, trà sữa Bobapop vẫn là giữa những thương hiệu hot nhất dành cho chúng ta trẻ sử dụng Gòn. Bobapop gồm hơn 55 chi nhánh ở sài gòn trải khắp toàn bộ quận huyện. Trà sữa Bobapop gồm thực đơn tương đối nhiều món, đầy đủ thể nhiều loại trân châu topping để lựa chọn thoải mái. Trong các số ấy trà sữa tất cả vị thơm béo, trân châu mềm còn topping thì đa dạng chủng loại đủ nhan sắc màu.

 

*
*
*
*
*
*

 

Xem review chi tiết tại ĐÂY

15. Trà sữa Amasvin Bubble Tea

Hương vị trà sữa mới gia nhập từ nước hàn về, nghe nói anh điều chế là người hàn quốc hẳn hoi luôn luôn nhe. Ly nước nhìn cũng cưng nữa, lên hình cực chuẩn, ai đi ngang phố đi bộ thì gạnh vào ngay nha.

Tham khảo thêm trên ĐÂY

16. Trà sữa Uno

Ở đây có khá nhiều loại trà sữa và thạch yêu cầu sẽ có khá nhiều sự gạn lọc cho bạn, giá bán trà sữa cũng sinh viên, chúng ta chủ chú ý hề hề khá là zui tánh.

Các bạn mua tại đây nha : Đặt sản phẩm Uno

Tham khảo chi tiết trên docba.com.vn : tại đây

Công Toàn

 

Cập nhật thường xuyên ... 

 

Từ khóa search kiếm trên Google: trà sữa ngon, trà sữa ngon sử dụng gòn, trà sữa ngon hcm, trà sữa, trà sữa sử dụng Gòn, uy tín trà sữa ngon sử dụng gòn, tra sua ngon hcm, tra sua ngon tai hcm, tra sua ngon o sg, tp sài gòn trà sữa ngon