Nói mang lại cà phê, cà pháo ở sài Thành, bạn đừng suy nghĩ chỉ có cafe chung cư cũ 42 Nguyễn Huệ, căn hộ cao cấp 26 Lý từ Trọng, Saigon Center… bao gồm quán cà phê đẹp mắt ở sài Gòn đang được dân tình check-in rầm rộ đa số ngày ngay gần đây. Thuộc điểm qua bạn đã biết được từng nào quán rồi nhé! chưa thì nhanh chóng bổ sung vào list địa điểm sống ảo ngay thôi bởi vì những tiệm tôi sắp đến giới thiệu dưới đây đẹp với ảo tung chảo luôn luôn đó.

Bạn đang xem: Những quán cafe chất ở sài gòn


*

Gần đây, Instagram tốt Facebook mọi bị tủ sóng bởi vì một quán coffe đẹp ở dùng Gòn theo gam white color - đen. Đó chính là The Dome Kaffe. Tiệm theo phong thái sáng và sang nên toàn thể tường, thiết kế bên trong chỉ tuyệt nhất 2 tông màu chủ đạo trắng cùng đen.
Chính do tối giản như thế nên lên hình cực kỳ ảo diệu và kiêu sa nữa. Đây là khu vực để chúng ta chụp “ngàn tấm hình” sinh sống ảo, chỉ cần diễn sâu một chút là ra hóa học ngay. Buổi tối giản không tức là đơn điệu. The Dome Kaffee có bài trí những bức tranh, câu quote rất chất, khi lên hình vô cùng “nghệ”.
Về menu thì tương tự như những quán coffe cho người trẻ tuổi khác, không thể nào thiếu các món thần thánh như trà sữa, macchiato. Đặc biệt bạn nên thử những món bánh ngọt sinh sống The Dome Kaffe. Món bánh ở chỗ này trang trí rất đẹp không không giống gì những món tráng mồm trong bên hàng cao cấp và cũng ko thể bỏ qua mất bánh cookie thơm ngon nhe.


Một điểm cộng nữa là The Dome Kaffe có không gian rất nhoáng mát, luôn tràn ngập ánh sáng nên tương thích cho những album sống ảo lung linh, tụ hội tám chuyện cùng với hội các bạn hay ngay khi chúng ta cần một không gian yên tĩnh để học bài.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bao Bằng Bột Pha Sẵn Đơn Giản, Thơm Ngon, Cách Làm Bánh Bao Bằng Bột Pha Sẵn


Lại thêm một quán cafe nằm trong menu những quán coffe đẹp ở dùng Gòn rất cần phải đến, Heritage Concept Chill Hub là 1 chốn rộng lớn yên bình ngay thân trung tâm sài gòn tấp nập. ở trên đại lộ Võ Văn Kiệt nên điểm cộng đầu tiên cho Heritage Concept Chill Hub là view cực kì thoáng đãng.


Chưa hết đâu, quán không hề tiết kiệm không gian, dám cá ấn tượng đầu tiên khi bước vào Heritage Concept Chill Hub là cửa hàng siêu rộng!!! bàn ghế không san liền kề nhau, Heritage Concept Chill Hub cũng không thật “tham” các vật dụng trang trí bắt buộc quán buổi tối giản không còn mức có thể. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy rất thư giãn giải trí và dễ chịu và thoải mái trong không gian đơn giản, tràn ngập ánh nắng và cây cối ở Heritage Concept Chill Hub.


Đúng như thương hiệu gọi, Heritage Concept Chill Hub, tôi giỏi ví Heritage Concept là một trong những chốn để tìm đến những lúc mong mỏi thư thả, im tĩnh.