Sài Gòn là thành phố cách tân và phát triển năng động bật nhất nước ta.

Bạn đang xem: Nhà hàng sang chảnh sài gòn

địa điểm đây không chỉ là nút giao lưu văn hóa của tương đối nhiều vùng miền, nước nhà mà còn là nơi tụ họp của khá nhiều món ăn ngon. Không chỉ là nổi mang tai mang tiếng thiên đường ăn uống uống dân gian mang phong cách đường phố sài Gòn, vị trí đây còn nổi tiếng với nhiều nhà hàng quán ăn sang trọng, xa hoa. Như thế nào hãy cùng docba.com.vn điểm qua 10 nhà hàng đẳng cấp và sang trọng ở sài Gòn được review cao xứng đáng thử tuyệt nhất nhé!


1.

Xem thêm: Cách Xuất Ảnh Chất Lượng Cao Trong Lightroom Chất Lượng Cao, Xuất, Lưu Ảnh Trong Lightroom

Quán ăn La Brasserie – hotel Nikko sài Gòn

Tọa lạc trên tầng 2 của hotel Nikko – hotel 5* khá nổi bật ở sử dụng Gòn, nhà hàng La Brasserie như 1 món tiến thưởng quý giá giành cho những thực khách sành ăn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

ảnh:
mamasensvn

Thực đơn ở trong phòng hàng khá nhiều mẫu mã và luôn luôn được chuyển đổi liên tục. Phần lớn món ăn mang hương vị địa Trung Hải với rất nhiều thể các loại như pasta, pizza, thủy sản nướng,… quán ăn ưu tiên tập trung vào nguyên tố nguyên phiên bản cùng nguyên liệu tươi ngon của món ăn. Một số trong những món tiêu hóa đáng test tại quán ăn là pizza hải sản, Ravioli, Salad Nicoise

docba.com.vn vừa cùng bạn tìm hiểu 10 nhà hàng quý phái ở sử dụng Gòn. Đây là những quán ăn có món ăn ngon thượng hạng cùng không khí đẹp, xa hoa bật độc nhất vô nhị Sài Thành. Kế bên ra, bạn hãy nhớ là 8 nhà hàng trung quốc quận 5 ngon nhất rất đẹp miễn chê nhé! lưu lại ngay để lên trên lịch hưởng thụ dần thôi nào!