Theo Deadline, lợi nhuận mở mànSpider-Man: No Way Homeở Bắc Mỹ được dự báo đạt buổi tối thiểu 130 triệu USD, vào khi thị trường quốc tế về tối thiểu là 160 triệu USD. Vì vậy phim được đoán trước sẽ mở màn với lệch giá ít duy nhất 290 triệu USD toàn cầu, tối đa trong năm dịch bệnh lây lan này.

Bạn đang xem: Người nhện xa nhà bản cam

Bạn vẫn xem: tín đồ nhện xa nhà bạn dạng cam

Trước đóF9 (Fast và Furious 9)mở màn cùng với danh thu 163 triệu USD vàEternalsmở màn với 161,7 triệu USD.

Tóm tắt phim người Nhện không thể Nhà

Người Nhện không thể nhà(tiếng Anh:Spider-Man: No Way Home) làphim vô cùng anh hùngnăm 2021 củaMỹdựa bên trên nhân vậtPeter ParkercủaMarvel Comics, doColumbia PicturesvàMarvel Studiosđồng sản xuất, và được trưng bày bởiSony Pictures Releasing. Bộ phim truyện là phần tiếp theo củaNgười Nhện: về bên nhà(2017) vàNgười Nhện xa nhà(2019) cùng là phần phim máy 27 củaVũ trụ Điện ảnh Marvel(MCU). Tập phim doJon Wattsđạo diễn với kịch bản được chấp bút vị Chris McKenna với Erik Sommers. Phim gồm sự gia nhập củaTom Hollandtrong vaiPeter Parkercùng vớiZendaya,Jacob Batalon,Marisa Tomei,Jamie Foxx,Benedict CumberbatchvàAlfred Molina.

Bộ phim người Nhện thuộc vũ trụ điện ảnhMCUđược lên kế hoạch vào năm 2017, trong quá trình sản xuấtNgười Nhện: trở về nhà.Đến mon 8 năm 2019, cuộc thương lượng giữaSonyvàMarvel Studiosđể biến hóa thỏa thuận của họ – trong các số ấy cả nhì cùng bắt tay sản xuất những bộ phimNgười Nhệncùng nhau – đã ngừng với việcMarvel Studiosrời khỏi dự án. Mặc dù nhiên, làm phản ứng tiêu cực của người mến mộ đã dẫn đến một thỏa thuận mới thân hai công ty 1 mon sau đó. Watts, McKenna, Sommers với Holland đã được sẵn sàng để trở về vào thời điểm đó.

Xem thêm: Bộ Truyện Tranh Nữ Hoàng Ai Cập, Tổng Hợp Tất Cả Các Tập Cho

Phim tỉ USD đầu tiên mà chưa cần thị phần Trung Quốc?

Các dự đoán phòng vé củaSpider-Man: No Way Homeđều đang hết sức lạc quan.

Nhìn vào lượng vé để trước sống Mỹ – Canada, hãng sony đang kiếm được ít duy nhất 130 triệu USD tự 4.325 rạp. Thậm chí, mức lệch giá Bắc Mỹ có thể lên tới từ 175 triệu USD mang lại 200 triệu USD nếu phim đã đạt được kỳ vọng của khán giả. Đây là mức doanh thu mở màn của những kinh điển đình đám trước dịch COVID-19 nhưStar Wars: The Last Jedi(220 triệu USD).


*

" width="586" height="243">Spider-Man: No Way home có sự lộ diện thú vị của Doctor Strange – Ảnh: SONY

Còn đoán trước ở thị phần quốc tế? Deadline cho thấy doanh thu có thể từ 160 triệu USD mang đến 180 triệu USD khi phim giới thiệu cùng dịp vào cuối tuần này sinh sống các thị phần lớn như Anh, Hàn Quốc, Pháp, Nga, Mexico, Ý… china chưa lên lịch và khó có khả năng sẽ chiếu phim trước cuối năm.

Theo https://tuoitre.vn/bom-tan-spider-man-no-way-home-ky-vong-mo-man-dat-doanh-thu-cao-nhat-nam-voi-290-trieu-usd-20211215083036151.htm

Cùng xem tức thì trailer cực kì gay cấn:

Trên đấy là ít thông tin cá biệt về bộ phim truyện người Nhện không hề nhà! chúng ta cũng có thể xem ngay bằng cách đặt vé tại các cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim để hưởng thụ nhé !