Người Nhện khôn xiết đẳng 2: Sự trỗi dậy của bạn Điện (Amazing Spider-Man 2: Rise of Electro) 2014:Nhà kỹ thuật Richard Parker của Oscorp khắc ghi một tin nhắn video để lý giải sự biến mất của ông. Sau đó, anh và vk mình, Mary, bên trên một cái máy bay bốn nhân bị một trinh sát cướp. Richard cùng Mary chiến đấu với người lũ ông, cơ mà cuộc đấu tranh tiếp nối khiến thiết bị bay gặp gỡ nạn, giết chết cặp đôi.

Bạn đang xem: Người nhện siêu đẳng 2 sự trỗi dậy của người điện

Ở thời điểm hiện tại, Richard và đàn ông của Mary, Peter, liên tiếp chiến đấu với phạm nhân với tư biện pháp là tín đồ Nhện với bắt duy trì tên tù nhân Aleksei Sytsevich. Sau đó, Peter gặp bạn nữ Gwen Stacy tại lễ tốt nghiệp trung học tập của họ. Do quan điểm của Peter biến đổi về quan hệ của họ kể từ thời điểm thề cầu với người phụ thân quá nắm của cô, Gwen đã xong xuôi mối quan hệ tình dục của họ. Người các bạn thời ấu thơ của Peter, Harry Osborn, quay trở về Manhattan để gặp người cha bị dịch nan y Norman, Giám đốc quản lý và điều hành của Oscorp. Norman giải thích căn bệnh của mình là vị di truyền, và Harry đã ở độ tuổi phát bệnh lần đầu. Norman đưa cho Harry một thiết bị nhỏ tuổi mà anh ta khẳng định có chứa quá trình của cuộc sống mình. Ngày hôm sau, Norman qua đời, cùng Harry được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Oscorp mới.

Trong khi làm việc trong phòng thí điểm Oscorp, kỹ sư điện giản dị và đơn giản Max Dillon, fan đã được tín đồ Nhện cứu vớt trước đó trong cuộc truy đuổi Sytsevich trong tương lai và đổi mới thần tượng của tín đồ anh hùng, tự gây sốc và lâm vào tình thế bể cất điện thay đổi gen cá chình. Họ tiến công anh ta, cùng anh ta trở thành một đồ vật phát điện sống. Trong lúc đó, Peter vậy gắng gia hạn tình các bạn với Gwen, cơ mà cô tiết lộ rằng cô rất có thể chuyển đến Anh nếu như cô kiếm được học bổng vào Đại học tập Oxford. Trước khi họ tất cả thể bàn thảo về nó, Dillon đi long dong vào quảng trường Thời đại, vô tình gây ra mất điện và bị Peter, cùng với tư cách là bạn Nhện, chặn đứng sau một trận chiến. Dillon được đưa tới Viện Ravencroft, vị trí anh được nghiên cứu và phân tích bởi đơn vị khoa học tín đồ Đức Ashley Kafka.

Trong lúc đó, các triệu chứng đầu tiên về căn bệnh tình của Harry vẫn bộc lộ, với anh ta sử dụng thiết bị nhưng Norman đưa cho anh ta nhằm suy luận rằng ngày tiết của bạn Nhện có thể giúp cứu giúp anh ta. Anh ta nhờ Peter, fan đã cung cấp những bức hình ảnh về người Nhện đến tờ Daily Bugle, góp anh ta tra cứu kiếm bạn Nhện. Peter từ chối, ko chắc bài toán truyền máu sẽ có được những ảnh hưởng gì, và kĩ năng Harry bị đột nhiên biến tương tự như như ts Curt Connors. Mặc dù tiếp nối anh ấy mang lại với Harry cùng với tư giải pháp là người Nhện, anh ấy vẫn tự chối, khiến cho Harry thất vọng. Phó chủ tịch Oscorp, Donald Menken, nhận định rằng Harry đã bít đậy vụ tai nạn ngoài ý muốn của Dillon, loại anh ta khỏi vị trí CEO và cụ quyền điều hành và kiểm soát Oscorp. Trợ lý của Harry, Felicia Hardy, thông báo cho anh ta về thiết bị hoàn toàn có thể giúp anh ta, vì vậy anh ta khuyến nghị một thỏa thuận hợp tác với Dillon, người bây chừ tự xưng là "Electro", để mang anh ta trở lại bên phía trong tòa công ty Oscorp.

Dillon gật đầu giúp Harry cùng giết tiến sỹ Kafka. Ở đó, Harry tìm thấy một cỗ áo giáp và những thiết bị khác vị Norman chế tạo, cũng giống như nọc độc tự những con nhện sẽ bị chuyển đổi gen hiện đã trở nên tiêu diệt. Tuy nhiên, sau khi anh ta buộc Menken tiêm nọc độc đến anh ta, nó có tác dụng tăng nhanh bệnh của anh ta và vươn lên là anh ta thành Green Goblin, tuy nhiên giao thức nguy cấp tích vừa lòng trong bộ quần áo phục hồi sức khỏe của anh ta. Peter sử dụng tin tức do cha mình còn lại để kiếm tìm tin nhắn clip trong phòng xem sét ẩn của một ga tàu điện ngầm bị vứt hoang. Richard phân tích và lý giải rằng anh ta đề nghị rời đi vày anh ta khước từ hợp tác cùng với kế hoạch sản xuất vũ khí di truyền sinh học của Norman. Peter tiếp nối nghe thấy một thư thoại từ Gwen, nói cùng với anh rằng cô đã được nhận học bổng Oxford và đang đến sân cất cánh sớm rộng dự kiến. Anh bắt gặp cô và phân bua tình yêu của chính bản thân mình dành mang lại cô, với họ gật đầu cùng nhau đi cho Anh.

Electro gây ra một vụ mất điện khác, với Peter ban đầu chiến đấu với anh ta. Gwen theo sau, và cùng nhau, họ phục hồi lại mức độ mạnh, và có tác dụng quá tải cơ thể của Electro, giết bị tiêu diệt anh ta. Harry đến được đồ vật áo sát và vũ khí của Norman. Khi bắt gặp Gwen, anh ta suy ra danh tính bí mật của bạn Nhện và thề đang trả thù vày bị phủ nhận truyền máu, bắt cóc và chuyển cô lên đỉnh tháp đồng hồ. Peter làm chủ để tạ thế phục Harry, mà lại Gwen rơi vào cảnh cái bị tiêu diệt của cô ấy. Quá đau buồn, Peter dứt sự nghiệp tín đồ Nhện của mình. Năm tháng sau, Harry cần đương đầu với kết quả của sự thay đổi của mình lúc bị kìm hãm tại Ravencroft. Cộng sự của anh ta, Gustav Fiers, mang lại thăm Harry với hai người thảo luận về việc ra đời đội của riêng rẽ họ. Harry chỉ thị cho Fiers ban đầu với Sytsevich.

Sau đó, một đội nhóm người vô danh vẫn phá được Sytsevich thoát ra khỏi nhà tù. Được sản phẩm một bộ giáp cơ điện, Sytsevich từ bỏ phong cho mình là "Rhino" với tung hoành khắp các đường phố. Peter, được truyền cảm hứng từ bài bác phát biểu xuất sắc nghiệp của Gwen, tuyên chiến và cạnh tranh với anh ta cùng với tư biện pháp là tín đồ Nhện.

Xem thêm: Top 3 Ứng Dụng Karaoke Trên Điện Thoại Android Tốt Nhất Hiện Nay


docba.com.vnwebsite coi phim online quality cao, trân trọng giới thiệu bộ phim:Người Nhện khôn cùng đẳng 2: Sự trỗi dậy của fan Điện / Amazing Spider-Man 2: Rise of Electro.Chúc các bạn có một trải nghiệp coi phim hoàn hảo bên bằng hữu và fan thân!

Người Nhện hết sức đẳng 2: Sự trỗi dậy của fan Điện (Amazing Spider-Man 2: Rise of Electro) 2014:Nhà công nghệ Richard Parker của Oscorp ghi lại một tin nhắn video để lý giải sự biến mất của ông. Sau đó, anh và bà xã mình, Mary, trên một chiếc máy bay tứ nhân bị một trinh sát cướp. Richard với Mary đánh nhau với người bọn ông, cơ mà cuộc đấu tranh kế tiếp khiến sản phẩm công nghệ bay gặp mặt nạn, giết bị tiêu diệt cặp đôi.

Ở thời điểm hiện tại, Richard và con trai của Mary, Peter, thường xuyên chiến đấu với phạm nhân với tư phương pháp là tín đồ Nhện và bắt giữ lại tên tù túng Aleksei Sytsevich. Sau đó, Peter gặp nữ giới Gwen Stacy tại lễ tốt nghiệp trung học tập của họ. Do cách nhìn của Peter thay đổi về quan hệ của họ kể từ thời điểm thề cầu với người phụ thân quá gắng của cô, Gwen đã kết thúc mối quan hệ tình dục của họ. Người bạn thời thơ ấu của Peter, Harry Osborn, trở về Manhattan để gặp gỡ người thân phụ bị bệnh dịch nan y Norman, Giám đốc điều hành quản lý của Oscorp. Norman giải thích căn bệnh của chính mình là bởi vì di truyền, và Harry sẽ ở độ tuổi phát dịch lần đầu. Norman đưa cho Harry một thiết bị nhỏ mà anh ta xác minh có chứa các bước của cuộc đời mình. Ngày hôm sau, Norman qua đời, và Harry được chỉ định làm Giám đốc quản lý và điều hành Oscorp mới.

Trong khi thao tác trong phòng thể nghiệm Oscorp, kỹ sư điện đơn giản và giản dị Max Dillon, người đã được tín đồ Nhện cứu giúp trước đó trong cuộc truy sát Sytsevich trong tương lai và biến chuyển thần tượng của bạn anh hùng, tự tạo sốc và rơi vào hoàn cảnh bể cất điện thay đổi gen cá chình. Họ tiến công anh ta, cùng anh ta biến thành một sản phẩm công nghệ phát năng lượng điện sống. Trong những khi đó, Peter vậy gắng gia hạn tình chúng ta với Gwen, nhưng mà cô tiết lộ rằng cô rất có thể chuyển cho Anh giả dụ cô tìm kiếm được học bổng vào Đại học tập Oxford. Trước khi họ gồm thể bàn bạc về nó, Dillon đi lang thang vào trung tâm vui chơi quảng trường Thời đại, vô tình tạo ra mất điện cùng bị Peter, cùng với tư giải pháp là tín đồ Nhện, chặn lại sau một trận chiến. Dillon được mang lại Viện Ravencroft, nơi anh được phân tích bởi nhà khoa học người Đức Ashley Kafka.

Trong khi đó, gần như triệu chứng thứ nhất về căn bệnh của Harry đang bộc lộ, với anh ta sử dụng thiết bị nhưng mà Norman đưa mang đến anh ta để suy luận rằng tiết của người Nhện có thể giúp cứu vớt anh ta. Anh ta nhờ Peter, người đã bán những bức hình ảnh về người Nhện cho tờ Daily Bugle, góp anh ta search kiếm tín đồ Nhện. Peter trường đoản cú chối, ko chắc câu hỏi truyền máu sẽ có những tác động gì, và năng lực Harry bị bỗng nhiên biến tương tự như như ts Curt Connors. Mặc dù tiếp đến anh ấy mang lại với Harry cùng với tư bí quyết là tín đồ Nhện, anh ấy vẫn tự chối, khiến cho Harry thất vọng. Phó chủ tịch Oscorp, Donald Menken, nhận định rằng Harry đã che đậy vụ tai nạn thương tâm của Dillon, loại anh ta khỏi địa chỉ CEO và vậy quyền kiểm soát và điều hành Oscorp. Trợ lý của Harry, Felicia Hardy, thông tin cho anh ta về thiết bị rất có thể giúp anh ta, vì vậy anh ta khuyến cáo một thỏa thuận với Dillon, người bây chừ tự xưng là "Electro", để lấy anh ta trở lại phía bên trong tòa công ty Oscorp.

Dillon gật đầu đồng ý giúp Harry và giết ts Kafka. Ở đó, Harry tìm thấy một cỗ áo ngay cạnh và các thiết bị khác vì chưng Norman chế tạo, cũng như nọc độc từ những nhỏ nhện vẫn bị biến đổi gen hiện đã trở nên tiêu diệt. Tuy nhiên, sau thời điểm anh ta buộc Menken tiêm nọc độc cho anh ta, nó có tác dụng tăng nhanh bệnh của anh ta và vươn lên là anh ta thành Green Goblin, tuy vậy giao thức nguy cấp tích hợp trong bộ đồ phục hồi sức mạnh của anh ta. Peter sử dụng tin tức do phụ vương mình để lại để tìm tin nhắn video trong phòng nghiên cứu ẩn của một ga tàu năng lượng điện ngầm bị vứt hoang. Richard giải thích rằng anh ta yêu cầu rời đi vì chưng anh ta khước từ hợp tác với kế hoạch chế tạo vũ khí dt sinh học tập của Norman. Peter tiếp đến nghe thấy một thư thoại trường đoản cú Gwen, nói với anh rằng cô đã được trao học bổng Oxford và sắp đến sân bay sớm hơn dự kiến. Anh bắt gặp cô và phân trần tình yêu của mình dành cho cô, và họ gật đầu cùng nhau đi đến Anh.

Electro gây ra một vụ mất điện khác, cùng Peter ban đầu chiến đấu với anh ta. Gwen theo sau, và thuộc nhau, họ phục hồi lại sức mạnh, và làm cho quá tải khung hình của Electro, giết bị tiêu diệt anh ta. Harry cho được vật dụng áo gần kề và thiết bị của Norman. Khi thấy được Gwen, anh ta suy ra danh tính kín đáo của fan Nhện và thề đang trả thù vì chưng bị lắc đầu truyền máu, bắt cóc và đưa cô tột đỉnh tháp đồng hồ. Peter làm chủ để chết thật phục Harry, tuy vậy Gwen rơi vào tình thế cái bị tiêu diệt của cô ấy. Quá nhức buồn, Peter ngừng sự nghiệp fan Nhện của mình. Năm mon sau, Harry đề nghị đương đầu với kết quả của sự biến hóa của mình khi bị giam cầm tại Ravencroft. Cộng sự của anh ta, Gustav Fiers, cho thăm Harry với hai người bàn thảo về việc thành lập và hoạt động đội của riêng rẽ họ. Harry chỉ định cho Fiers bước đầu với Sytsevich.

Sau đó, một tổ người vô danh sẽ phá được Sytsevich ra khỏi nhà tù. Được sản phẩm một cỗ giáp cơ điện, Sytsevich trường đoản cú phong cho doanh nghiệp là "Rhino" cùng tung hoành khắp những đường phố. Peter, được truyền cảm xúc từ bài xích phát biểu xuất sắc nghiệp của Gwen, cạnh tranh với anh ta với tư giải pháp là tín đồ Nhện.