TTO - Cậu thiếu hụt niên Peter Parker che giấu thân phận, ngắc ngứ trước bạn nữ nhưng lại biết phun tơ, nhào lộn và bay lên thiên hà đấu cùng với ác nhân ngoại trừ hành tinh. Đa diện mà lại gần gũi, tín đồ Nhện là hình tượng văn hóa đại chúng.

Bạn đang xem: Người nhện siêu anh hùngNhân "bom tấn" Spider-Man: No Way home đạt doanh thu lịch sử 578,2 triệu USD trên toàn quả đât chỉ vào 3 ngày chiếu, cùng chú ý lại loạt phim đôi mươi năm của hãng sản xuất Sony.

Từ 2002 cho nay, gần trăng tròn năm, người Nhện gồm 8 phim điện ảnh "bom tấn": loạt 3 phim Spider-Man bởi vì Tobey Maguire đóng chính, cỗ 2 phim The Amazing Spider-Man vì Andrew Garfield đóng thiết yếu và nay là loạt 3 phim Spider-Man do Tom Holland đóng góp chính, kết hợp với vũ trụ điện hình ảnh Marvel.

20 năm, 3 người nhện, 1 cộng đồng hâm mộ

Người Nhện của Tobey Maguire xuất hiện lần đầu từ thời điểm cách đó gần đôi mươi năm, còn với người Nhện của Andrew Garfield là 9 năm. Những khán giả từng xem chúng ta tại rạp hiện nay đã lớn lên, trưởng thành hoặc lao vào tuổi trung niên.


Trailer phim Spider-Man: No Way Home


Còn Tom Holland là fan Nhện của tập thể nhóm khán trả cuối chũm hệ Y và cố gắng hệ Z, họ vẫn còn tươi trẻ và có thể mê phim siêu hero đến 5 - 10 năm nữa.

Có một phương pháp được nhà thêm vào Spider-Man: No Way trang chủ sử dụng trong veo thời gian tiếp thị phim: tung hỏa mù về bài toán có hay không sự xuất hiện của cả 3 phiên bản Người Nhện nói bên trên trong bộ phim truyện mới nhất.

Hàng triệu khán giả trên trái đất đã có câu trả lời, khi chúng ta đổ xô ra rạp vào buổi tối cuối tuần qua. Điều này dẫn cho việc bật mí nội dung phim không thể quá quan liêu trọng. Dù đang biết hoặc dự đoán nội dung, người mến mộ vẫn sẵn sàng ra rạp và để được sống trong khoảng không gian vừa hoài cổ vừa mới lạ ấy.

Dù vẫn còn tâm lý so sánh (thích phiên bạn dạng này hơn phiên phiên bản kia) nhưng mà họ vẫn là một trong những cộng đồng ngưỡng mộ thống duy nhất và hầu hết dành tình cảm cho nhân thiết bị siêu anh hùng bắn tơ.

Họ yêu cảm xúc được hò reo vui mắt mỗi lần một nhân vật rất gần gũi với tuổi thơ lộ diện trên màn ảnh. Đó là bạn Nhện hoặc một ác nhân từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Người Nhện trong các phim trước như Green Goblin, Electro, Doctor Octopus, Lizard, Sandman (dàn làm phản diện này phần nhiều đã được bật mí trong trailer).

Xem thêm:

Nhìn vào số đông nếp nhăn trên khuôn mặt họ, khán giả nhận thấy thời gian trôi nhanh đến hơn cả nào. Test tưởng tượng sau hai mươi năm nữa, bao gồm còn phim về bạn Nhện không?Nếu Avengers: Endgame quy tụ số đông nhân trang bị trong dải ngân hà điện ảnh Marvel và mang lại họ một kết viên trọn vẹn thì Spider-Man: No Way Home chính là "endgame" của riêng tín đồ Nhện cho hành trình dài 20 năm.

Và cũng giống như Avengers: Endgame, Spider-Man: No Way Home khéo léo chia thời lượng lên hình sao cho từng người vào dàn nhân vật đều phải có đất diễn, số đông được tưởng nhớ xứng đáng với cam kết ức 20 năm ấy.

Đồng thời, phim xoay xở để kể nốt câu chuyện về cậu thiếu niên nhiều nỗi niềm Peter Parker (Tom Holland) - người tự nhiên bị cả cố kỉnh giới căm ghét sau khi bị kẻ ác vu oan.

Thành công của Spider-Man: No Way Home đúng là thành công cộng hưởng của tất cả 20 năm tạo ra hình tượng fan Nhện trên màn hình ảnh rộng.

Khán giả cho rạp lúc này có thể không xem những phiên phiên bản Người Nhện trước đây, dẫu vậy nếu đã xem thì tốt hơn. Vày ký ức là không thể nuốm thế, ko thể sản xuất chớp loáng chỉ bởi vài đoạn phim nhắc "chuyện xưa tích cũ". Đó là lý do số đông khán trả hò reo cùng khóc trong rạp, đồng thời cũng có một đội dửng dưng.
Đó là một bộ phim hoành tráng về kỹ xảo, bác ái vật chính rất gần gũi với phần đa nhà, ngôn từ kịch tính, giải trí và không quá khó hiểu, lại có cả số đông cảnh lấy nước mắt. Nói một cách đơn giản: khán giả muốn gì có nấy.

Với Spider-Man: No Way Home, Marvel đã minh chứng năng lực cưng chiều chiều người theo dõi đến mức thượng thừa. Số đông thứ khán giả từng tưởng tượng bên trên mạng thôn hội, nay xuất hiện thêm trên màn ảnh. Các nhân đồ từ phim cũ cũng khá được "Marvel hóa", hốt nhiên trở cần tưng tửng, bông đùa và hòa nhập giỏi với dàn nhân thứ mới.


Trụ cột của Sony

Hơn cả một nhân vật quen thuộc, người Nhện còn là trụ cột của đế chế điện hình ảnh từng hùng dạn dĩ Sony. Khi Sony suy yếu gần đây vì ko bắt kịp xu thế mới, bạn Nhện vẫn ngơi nghỉ đó để "giải cứu". đi đầu với ngay sát 600 triệu USD toàn cầu, Spider-Man: No Way trang chủ sẽ còn chinh phục những cột mốc mới.


bom tấn hoạt hình người Nhện lấy cảm giác từ ông Obama chuẩn bị ra rạp

TTO - nhóm đạo diễn Robert Persichetti, Peter Ramsey cùng Rodney Rothman hiện có mặt tại London (Anh) để giới thiệu bộ phim truyền hình hoạt hình "Người Nhện: vũ trụ mới" trình làng vào tháng 12 này. Bom tấn mới của Sony đã xuất hiện một vũ trụ mới dành cho người Nhện.