Không nặng nề để bạn phát hiện những quán bánh mì pate ngơi nghỉ Hà Nội.

Bạn đang xem: Mua pate gan ở đâu ngon

Cơ mà đôi khi bọn họ lại mong mỏi “đổi gió” và ý muốn tự sẵn sàng bữa ăn cho mình với đa số phần pate thơm ngon. Tuy vậy, một mẻ pate ngon lại tiêu tốn không hề ít thời gian của bạn. Để giải quyết vấn đề này hãy thuộc Halo Travel khám phá 8 cửa hàng pate ngon Hà Nội ăn là ghi nhớ nhé. 


1. Pate tiệm bánh mỳ Hoan 

Địa điểm: 49 trần Xuân Soạn, Ngô Thì Nhậm, nhì Bà Trưng, Hà NộiMức giá chỉ tham khảo: khoảng chừng 160.000 VNĐ/kgGiờ mở cửa: 8h00 – 22h30Điện thoại: 024 3942 9889

Địa chỉ pate ngon Hà Nội đầu tiên mà Halo muốn ra mắt đến các bạn chính là pate ở tiệm bánh mỳ Hoan.

Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Sả Tắc Rút Xương Ngâm Sả Tắc Ngon Ngất Ngây

Pate sinh sống đây được thiết kế rất khéo, đặc tuy nhiên vẫn mềm, không hề bị nát vụn. Khi ăn pate làm việc Hoan bạn sẽ thấy hết sức thơm và dền nhờ xác suất gan nhiều. Ngoại trừ vị gan, khi ăn bạn sẽ cảm giác pate có thêm chút thịt đương nhiên viền mỡ thừa dày sinh sống cuối.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Dù pate được vận động từ hải phòng lên nhưng đầy đủ là hồ hết mẻ pate mới, chào bán hết trong ngày nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của món ăn. Kế bên ra, tiệm cung ứng dịch vụ giao hàng tận đơn vị vô cùng tiện nghi cho khách. 

Nếu các bạn còn đang do dự tìm tìm một add pate đáng tin tưởng thì hãy nhờ rằng ghé qua menu pate ngon Hà Nội cơ mà Halo Travel gởi đến các bạn nhé. Hy vọng các bạn sẽ cảm nhấn được mùi vị pate thật thơm ngon cùng những người thân yêu của mình.