Tủ ủ sữa chua là trong những máy 1-1 gian trong công nghiệp sữa. Nhưng lại mai lại hiệu qủa vô cùng mập cho quá trình lên men. Thiết bị giúp tiết kiệm ngân sách nhiều giá cả lẫn thời gian,

Thiết kế đơn giản dễ dãi sử dụng - có thể điều chỉnh chế độ ủ với chế độ bảo vệ thích hợp. Và chắc chắn không thể bỏ qua mất tiện ích rất nổi bật khác của tủ ủ và bảo vệ sữa chua như gồm thể setup thời gian đến tủ, không gây ra tiếng ồn lúc hoạt động, lên men cho sản phẩm vô cùng unique và để biệt là tiết kiệm tối nhiều điện năng tiêu thụ.Tiết kiệm nhiều ngân sách lẫn thời gian, sản phẩm tủ ủ và bảo quản sữa chua được thiết kế theo phong cách bằng inox ko gỉ, chắc hẳn rằng và phương pháp nhiệt có thể đảm bảo an toàn cho hộp sữa chua được ủ vào môi trường xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Máy ủ sữa chua công nghiệp

Xem thêm: Một Cộng Một Lớn Hơn Hai Doremon Version, Một Cộng Một Lớn Hơn Hai Doremon

Tủ ủ có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ ủ với chế độ bảo vệ thích hợp. Và chắc chắn là không thể làm lơ tiện ích khá nổi bật khác của tủ ủ và bảo quản sữa chua như gồm thể thiết đặt thời gian mang đến tủ, không khiến ra tiếng ồn lúc hoạt động, lên men cho sản phẩm vô cùng quality và đặt biệt là tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa điện năng tiêu thụ.

*

Thông số kỹ thuật:


1

Nhiệt độ có tác dụng việc

- nhiệt độ mội trường - 50oC

2

Điện áp

- 220V

3

Cửa tủ với khóa

- Dạng bạn dạng lề, 1 cánh với khóa xiết chặt

4

Bánh xe

- Bánh xe dịch rời chịu lực.

5

Vỏ trong và ngoài của tủ

- Inox 304 đậy xước dày1 li

6

Thiết bị điện

- Tủ điện điều khiển và tinh chỉnh gồm: Đèn báo nguồn; Đèn báo nhiệt; Đèn báo thời gian; Khởi rượu cồn từ; Đồng hồ điện tủ AX4; Đồng hồ nước thời gian

7

Điện trở tiêu thụ

- 1.5 KW

8

Quạt gió tuần hoàn

+ công suất: 250W

9

Bảo hành

+ 12 mon và duy trì trọn đời

Một số tên khác của sản phẩm:

Không cần là địa điểm duy tốt nhất nhưng cam kết sẽ là nơi cực tốt cho sự lựa chọn của công ty với mức giá bèo nhất, quality tốt nhất cùng độ đáng tin tưởng cao nhất.

Công ty Nhật Vinh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các cái sản phẩm tương xứng với yêu cầu ngân sách chi tiêu của người sử dụng và đáp án mọi thắc mắc khác. Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

*

Cơ sở 1: Số 2 - ngõ 88/31 - đường Khuyến Lương - Phường trằn Phú - quận hoàng mai - TP. Hà Nội

Cơ sở 2: Số 14 - ngõ 90 - con đường Khuyến Lương - Phường trần Phú - quận hoàng mai - TP. Hà Nội

Xin cảm ơn quý quý khách đã tin cậy sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua!