Chắc hẳn các bạn đã rất thân thuộc với món bánh mì bởi bột gạo rồi đúng không nhỉ nào, mà lại bạn đã từng thử qua món bánh xèo bởi bột mì chưa, cũng lôi kéo không kém đấy nhé.

Bạn đang xem: Làm bánh xèo bằng bột mì

*

Bánh xèo bằng bột mì

Để thay đổi cho món bánh xèo bột gạo thân quen thuộc, chúng ta hãy thay thế phần nguyên liệu chính bằng bột mì. Bánh xèo bởi bột mì sẽ có được vị cùng độ giòn không giống với bánh xèo bởi bột gạo một chút. Công thức có tác dụng bánh xèo bằng bột mì cũng không khác các với những nhiều loại bánh xèo khác, các bạn chỉ phần trộn lẫn với xác suất được chúng tôi hướng dẫn bên dưới đây, các bạn sẽ được một món nạp năng lượng mới lạ, cuốn hút cho cả nhà thưởng thức vào rất nhiều ngày cuối tuần. 

Nguyên liệu


Bột mỳ 50grBột rán giòn 50grNước thanh lọc 100mlTrứng con gà 1 quảTôm 100grMực tuyệt sò, nghêu phụ thuộc vào sở phù hợp 100grBột mỳ 1 thìa nhỏMuối, hành lá, dầu ăn, nước tương (xì dầu),đường, giấm.

Hướng dẫn phương pháp làm


Nghiệp Vụ nhà bếp Bánh Quốc Tế
Tìm phát âm Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm gọi Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm gọi Ngay
Khóa Học làm Bánh Nhật
Tìm đọc Ngay
Khóa Học nghiệp vụ Bánh Kem
Tìm gọi Ngay

Bước 1: Hành lá cắt thành từng khúc ngắn, trộn vào hành lá một muỗng nhỏ dại bột mỳ. Tôm rửa sạch, tách vỏ, rút chỉ đen, giảm tôm thành từng khúc ngắn. Mực cắt thành từng khúc ngắn, chúng ta có thể thay mực bởi sò tốt nghêu.

Bước 2: Pha nhì muỗng nước tương, 1 thìa đường, 1 muỗng coffe giấm.

Xem thêm: Cách Nhảy Số Thứ Tự Trong Excel Nhanh, Đơn Giản, Please Wait

Bước 3: pha trộn hỗn thích hợp bột mỳ và bột cừu giòn vào âu, đổ thong dong nước thanh lọc vào, các thành phần hỗn hợp bột đã hơi sền sệt. Nêm vào tí chút muối. Cần sử dụng muỗng khuấy đều hỗn hợp bột, tùy thuộc vào mỗi loại bột mà lại bạn canh chỉnh và sửa chữa lượng nước cho phù hợp. Nếu như bột đặc các bạn thêm vào chút nước lọc, giả dụ bột lỏng các bạn thêm vào trong 1 ít bột mỳ. Lúc bột đã gồm độ đặc phù hợp, chúng ta cho thêm tôm, mực, trứng kê vào bột, trộn đều toàn bộ lên.

Bước 4: Đun nóng 2 muỗng bé dại dầu ăn, đổ hành lá vào, dàn các hành khắp mặt chảo. Múc một muỗng các thành phần hỗn hợp bột vào chảo, đậy kín đáo nắp, lửa bé dại đun trung bình 15 – 20 phút thì lật lại mặt bánh bên dưới lên trên để mặt trên quà đều.

Bước 5: Bánh vàng phần lớn hai mặt, đổ ra đĩa sử dụng nóng cùng với nước tương vẫn hoặc nước mắm nam ngư chua ngọt. Giả dụ thích ăn cay chúng ta cũng có thể ớt bột. 

Giờ thì bạn có thể mời anh chị món bánh xèo thơm ngon, lạ miệng này được rồi. Chúc bạn thành công với phương pháp làm bánh xèo bởi bột mì này nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những khóa học của Dạy làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại tin tức ở nút “đăng kí” bên dưới, nhằm được cung cấp tư vấn miễn phí nhé!

 


☆☆☆☆☆

Điểm: 4.26 (13 bình chọn)


Cảm ơn đang bình chọn!


*

gmail.com