Nội dung chínhCách làm bánh mỳ không cần bột nở bằng nồi cừu không dầu

Nhắc đến những mẻ bánh mỳ thơm ngon, nóng hổi thì nhiều người sẽ thường định ninh bột nở là một thành phần ko thể thiếu trong công thức của món ăn này, nhưng tại đây quang quẻ Huy sẽ giới thiệu một công thức trọn vẹn mới – cách làm bánh mì không cần bột nở, vẫn giữ được sự hấp dẫn, thơm ngon, đầy vị của món ăn.


Có thể bạn quan tâm:
*
*
*
*
*
Hoàn thành món bánh mỳ không cần bột nở

Một chiếc bánh mỳ thơm, ngon như vậy cộng thêm một chút sữa đặc để chấm thì liệu có còn gì khác có thể cưỡng lại được đúng ko nào?

Lưu ý khi làm cho bánh

Đối với những bạn lần đầu áp dụng công thức này, sẽ gặp phải những trường hợp như bánh bị mềm, không tồn tại độ giòn, không có được hương thơm thơm nồng của vị bánh chín. Bởi vì vậy, bọn họ cần đặc biệt để ý đến giải pháp khắc phục của từng công đoạn như sau:

Sử dụng loại giấm nuôi là ngon nhất, tránh việc sử dụng các loại giấm công nghiệp (giấm đóng chai)Tiếp đến chăm chú phần kỹ thuật nhào bộ cũng như ủ bột buộc phải để ý kỹ để kiêng tình trạng thừa tay khiến bánh bị mất mùi bị ban đầu.Công đoạn tạo hình bánh cần cấp tốc tay, kị để bột bánh bên phía ngoài nhiệt độ thường quá lâu sẽ làm cho bánh mất đi hương vị ngonCòn về phần nhiệt độ thì thì ghi nhớ rằng bật lò trước 10 phút đầu để nhiệt độ trong khoảng 180 độ C, sau đó vào khoảng thời gian còn lại thì vẫn luôn luôn giữ nguyên mức nhiệt 1000 độ C.Trong trường hợp bạn không tồn tại lò nướng thì có thể cầm thế bằng nồi cơm điện hoặc nồi chiên không dầu nhé

Chỉ vài bước là đã gồm được món bánh mỳ thơm ngon, bùi miệng rồi. Cách làm bánh mỳ không cần bột nở cực đơn giản, dễ làm cho phải không nào. Chúc những bạn áp dụng công thức trên và bao gồm thành phẩm đúng như ước ao đợi nhé