Làm bánh mỳ tại nhà bây chừ được không ít chị em nội trợ thực hiện bởi nó không chỉ nhanh ngoại giả dễ. Nếu như bạn cũng muốn làm nhưng không có lò nướng chuyên được sự dụng thì hãy xem thêm ngay 4 phương pháp làm bánh mì mà không buộc phải lò nướng ngay tiếp sau đây nhé. Chưa đến một vài vật dụng dụng đơn vị bếp thân thuộc như chảo, nồi cơm điện, nồi cừu không dầu liệu có thể làm bánh mì thành công hay không? thuộc thử nhé.

Bạn đang xem: Làm bánh mì không cần lò nướng

 

*
5 cách làm bánh mì tại nhà không buộc phải lò nướng cực đối chọi giản" width="600" />

Công thức có tác dụng bánh mì

Để quy trình làm bánh thực hiện dễ dàng cũng như dễ thành công, mọi người cần chuẩn bị một số dụng cụ và nguyên liệu sau đây. 

Chuẩn bị nguyên liệu

Bột mì nhiều chức năng (bột mì số 11): 300grĐường: 30grMuối: 2grMen nở: 5grSữa tươi không đường: 150ml (có thể thay bởi nước lọc) Bơ lạt: 50grTrứng gà: 1 quảNước cốt chanh: 1 muỗng cà phê (nếu có) 

Chuẩn bị dụng cụ

Bát tôRây bột (nếu có)Phới trộn bộtThảm silicon, đồ vật cán bộtMàng quấn thực phẩm hoặc khăn độ ẩm sạchGiấy nến 

 

*

Một số nguyên vật liệu chính cần sẵn sàng để có tác dụng bánh mì 

Công thức 

Đầu tiên, rây bột mì, con đường và muối vào một trong những chiếc tô, trộn đều. Tiếp nối cho trứng, sữa tươi, men nở, nước cốt chanh vào cùng trộn đều cho đến khi thành một khối bột.

 

Tiếp đến mang đến bơ vào và đảo đều khối bột. Khi bột vẫn thành một khối và bớt dính tay thì đã cho ra thảm silicon và tiếp tục nhào bột. 

 

Nhào bột hồ hết tay trong vòng 15-20 phút, làm thế nào để cho khi ấn tay xuống thấy bột phồng quay trở về là được. Mang đến bột vào sơn và che khăn ẩm hoặc màng quấn thực phẩm kín đáo quanh miệng tô, nhằm bột nghỉ khoảng 1 giờ mang đến bột nở cấp đôi.

 

*

Nhào bột đúng với yêu cầu giúp bánh xốp và dai hơn 

Sau 1 giờ, lấy nát ra và nhào bột mọi tay, liên tục để triển khai xẹp những lỗ khí bên phía trong bột. Tiếp đến cắt bột thành những khúc nhỏ tuổi vừa. Mang cán cán dẹt khúc bột sau đó dùng tay vội vàng mép bột với cuộn lại. Điều chỉnh và nặn bánh thành những hình dạng ao ước muốn.

 

Nặn bánh xong thì lấy khăn độ ẩm hoặc màng bọc thực phẩm che bột lại mang lại bột ngủ thêm 15-30 phút nữa.

 

Sau khi bột nghỉ đầy đủ thì với ra làm chín. Nếu gồm sẵn lò vi sóng bật chế độ nướng thì bạn chỉ việc cho vào lò nướng và download thời gian. Tuy vậy nếu không có thì tiếp sau đây sẽ là 4 giải pháp làm bánh mỳ mà không bắt buộc lò nướng nhưng quality không kém gì lò nướng. 

 

*

Nên ủ bột bởi khăn ẩm hoặc màng quấn thực phẩm bịt kín 

 

4 phương pháp làm bánh mì tận nhà không cần lò nướng

Cách làm bánh mì mini bằng chảo

Chảo là trang bị dụng trong công ty bếp rất gần gũi mà nhà ai ai cũng có, chính vì thế hãy tận dụng tối đa nó. Dùng chảo để triển khai chín là giải pháp làm bánh mỳ mini không buộc phải lò nướng hơi phổ biến bây chừ vì nó nhân tiện và đối chọi giản. Bạn ta thường chỉ sử dụng chảo để làm bánh mì mini do nó bé dại và cấp tốc chín hơn so với những loại bánh mỳ thông thường.

 

Cách có tác dụng vô cùng đối kháng giản: bắc chảo lên phòng bếp và có tác dụng nóng chảo trước (có thể xịt sang 1 lớp dầu mỏng mảnh để bánh được giòn và vàng hơn). Khi chảo nóng, bạn cho các chiếc bánh mì mini lên trực tiếp bên trên chảo và vặn lửa bé dại cho bánh chín, khi bánh đá quý thì lật ngược lại và tiếp tục áp chảo cho tới khi bánh chín và bao gồm màu vàng.

 

Lưu ý: bí quyết này tuy đơn giản nhưng khá dễ cháy bánh nếu như không chỉnh lửa liên tục, chính vì như thế bạn đề xuất để lửa nhỏ dại để tránh tình trạng bánh chưa chín mà đã cháy.

 

*

Áp chảo bánh mỳ làm bánh vừa giòn vừa vặn mắt 

Đây là bí quyết làm bánh mỳ mini không đề nghị lò nướng bởi chảo chống dính mà chúng ta cũng có thể thực lúc này nhà. Với giải pháp áp chảo này thì bạn nên nặn những chiếc bánh có kích cỡ bé dại và mỏng để gia công chín nhanh hơn. 

Làm bánh mì bởi nồi cơm điện

Cách làm bánh mỳ mà không đề xuất lò nướng tiếp theo bài viết muốn đề cập cho đó là sử dụng nồi cơm trắng điện. Đây là vật dụng của mọi gia đình nên người nào cũng dễ dàng để áp dụng nó. Chỉ cần thêm một lớp giấy nến là bạn có thể làm bánh mì với nồi cơm điện ngay lập tức.

 

Bạn lót một lớp giấy sáp vào nồi cơm trắng điện, kế tiếp đặt lần lượt bánh mỳ đã nặn lên trên lớp giấy nến đó. Sau đó bạn bật cơ chế “Cook”, cho đến khi nồi cơm trắng điện khiêu vũ lên chính sách “Warm” thì lại dấn nút “Cook” thêm hai đợt tiếp nhữa là bánh chín.

 

*

Làm bánh mì bởi nồi cơm trắng điện cho thành quả đó khá hấp dẫn 

Sử dụng nồi cơm điện giúp cho cách làm bánh mì không buộc phải lò nướng trở nên dễ xử lý hơn khi nào hết. Giờ đồng hồ đây, bạn có thể làm bánh mì tại nhà bất kể lúc làm sao mà không cần bận tâm về vụ việc dụng cụ.

Cách có tác dụng bánh mì bằng nồi cừu không dầu

Bánh mì sau khi tạo hình cùng ủ thì mang cho vào khay của nồi cừu không dầu, rất có thể xịt một tấm nước mỏng dính lên phương diện bánh mang lại đỡ khô. 

 

Làm lạnh nồi rán không dầu khoảng 5-10 phút ở nhiệt độ 180 độ C. SAu 10 phút, mọi người cho bánh mỳ vào và đặt ánh sáng 160 độ C trong 10 phút, tiếp đến đặt tiếp 180 độ C vào 5 phút đến bánh vừa kịp chín mà vẫn tiến thưởng giòn.

Xem thêm: Truyện Của Diệp Lạc Vô Tâm Chuyển Thể Thành Phim, Tin Vui Cho Fan Ngôn Tình:

 

Nếu các bạn sợ bánh bị khô thì rất có thể đặt thời gian 5 phút rồi xuất hiện thêm xịt nước và tái diễn khoảng 2-3 lần cho đến khi thấy bánh đủ độ ẩm. Sau từng lần xuất hiện thì mọi bạn nên lật bánh nhằm bánh quà đều.

 

*

Nồi rán không dầu nướng bánh mỳ vàng giòn hơn 

 

Cách làm cho này khá đối kháng giản, tuy nhiên nếu ai thích ăn uống bánh mì mượt và độ ẩm thì sẽ mất quá nhiều thời gian rộng cho câu hỏi xịt nước lên bánh. Nhưng lại nếu làm vậy nên thì bánh đã mềm và ăn uống rất ngon. Rất có thể nói, nồi cừu không dầu khá đa zi năng và có vai trò khá xuất sắc trong việc nướng bánh mì. Đây là một trong những cách có tác dụng bánh mì tận nhà không cần lò nướng tương đối hữu dụng.

Làm bánh mì từ lò vi sóng có chính sách nướng 

Nếu chúng ta vẫn nghi hoặc lò vi sóng về tài năng nướng bánh thì hãy thử ngay cách làm bánh mì mà không buộc phải lò nướng này ngay. Nó mang lại kết quả khá bất ngờ cho bạn và gia đình đấy.

 

Bánh mì sau khi ủ lần nhị đem bỏ vào khay của lò vi sóng, nhớ là làm nóng lò trước 5-10 phút nhằm bánh được chín nhanh hơn. Đặt thời gian là 20 phút với chỉnh ánh sáng là 220 độ C. Tùy vào form size và độ dày của bánh mà chúng ta đặt thời gian làm sao để cho phù hợp. 

 

Có thể sau 10 phút bạn lại lộ diện kiểm tra một lần để đảm bảo an toàn bánh không bị cháy hoặc khô. Bạn có thể xịt nước lên mặt bánh nhằm bánh được độ ẩm và mượt hơn. Mọi tín đồ nên lật bánh thường xuyên để bánh chín đều và có màu đẹp mắt.

 

*

Hãy tận dụng tối đa lò vi sóng có tác dụng lò nướng bánh mỳ tại gia

 

Lò vi sóng là đồ dùng dùng để triển khai nóng món ăn và ít người tiêu dùng để nướng bánh mì, tuy nhiên đây lại là vật dụng dụng đa năng khi hoàn toàn có thể làm chín bánh mì. Nếu vẫn lần khần thì mọi người nên thử biện pháp làm bánh mỳ mà không bắt buộc lò nướng này nhé. Thành quả sẽ là các cái bánh mì quà giòn thơm ngon không thua kém gì ngoài hàng.

Làm bánh mì tận nhà bằng lẩu điện

Có lẽ ít bạn nghĩ đến cách này tuy thế lẩu điện cũng là 1 vật dụng không còn xa lạ trong gia đình người Việt. Và làm cho bánh mì bằng lẩu điện cũng không thể khó. 

 

Bạn cho khối bánh mì vào nồi lẩu, nhớ là lót giấy nướng hoặc giấy nến bên dưới. Đặt nhiệt độ khoảng chừng 120 độ C, cứ cách 30 phút mọi người kiểm tra bánh một lần. Khoảng tầm gần 1 giờ đồng hồ là bạn đã có bánh mì nóng giãy để thưởng thức. Tùy vào cân nặng bánh mì mà bạn nặn đã quyết định thời hạn bánh chín.

 

Làm chín bánh mì bằng nồi lẩu điện cũng là một trong cách thú vui để hồ hết người rất có thể thử vào điều kiện không có lò nướng hoặc nồi cừu không dầu. Đây là giữa những cách làm bánh mì không yêu cầu lò nướng vừa dễ dàng vừa thú vị.

 

*

Làm bánh mì bằng nồi lẩu điện sẽ khiến bạn không thể tinh được về thành phẩm 

 

Trên đó là 5 giải pháp làm bánh mì tại nhà không đề xuất lò nướng nhanh nhất có thể và dễ nhất. Bánh mì là món ăn khá không còn xa lạ và sử dụng liên tiếp trong các gia đình Việt, chính vì vậy hãy demo hết các cách có tác dụng trên để hiểu được phương pháp nào làm bánh mì ngon độc nhất nhé.

 

Mẹo cho phương pháp làm bánh mì không nên lò nướng luôn luôn thành công

Nên cho thêm 1 thìa nước cốt chanh vào men để kích hoạt men nở tốt hơn Trong quá trình ủ bánh, đề xuất đậy kín đáo bằng khăn độ ẩm hoặc màng quấn thực phẩm nhằm tránh bột bị mất nước với khôNếu mọi người chưa biết kỹ thuật nhào bột thì rất có thể tham khảo biện pháp làm để bột được dai và xốp, có thể kéo mỏng tanh ra được là đã đạt được yêu cầuLuôn luôn luôn làm lạnh chảo, nồi rán không dầu lò vi sóng trước lúc cho bánh mỳ vào, như vậy bánh đang chín nhanh và hầu hết hơnBạn có thể quẹt một tấm bơ lên trên bề mặt bánh để bánh thơm ngậy và gồm màu đẹp nhất hơnChỉ buộc phải ủ bánh trong khoảng thời gian từ 1,5-2 tiếng, nếu để ủ quá thọ thì men sẽ gây chua bánh, còn ví như ủ vượt ít thời gian thì bánh sẽ không còn xốp và giònNên lót giấy nến hoặc quét một tấm dầu/ bơ vào khay bánh nhằm tránh bị dính vào khay lúc nướngNướng bánh bởi nồi rán không dầu thì có thể sử dụng giấy tệ bạc che mặt bánh, sau khoản thời gian bánh chín bên phía trong thì hoàn toàn có thể mở lớp giấy bạc đãi và nướng tiếp mang lại vàng phương diện bánh.

 

*

Bánh mì hoàn toàn có thể kết hợp đa dạng mẫu mã tạo thành món mặn hoặc món ngọt 

 

Hy vọng qua nội dung bài viết này, con kiến An sẽ cung cấp cho chính mình đọc một số trong những cách làm bánh mì tận nhà không đề xuất lò nướng đơn giản, dễ làm. Tuy nhiên, thiết bị làm cho chín quyết định đến 40-50% độ ngon của bánh. Chính vì thế nếu có thể, mọi người nên tậu một chiếc lò nướng nhằm mục tiêu giúp việc nấu nướng trở nên thuận lợi và thuận tiện hơn.

 

Kiến An là đơn vị sản xuất những thiết bị hấp chín hiện đại tại Việt Nam bây giờ như: lò nướng béo nhỏ, đồ vật trộn bột, sản phẩm ve bánh, dây chuyền sản xuất làm bánh từ thường mang đến cao cấp…Với đôi mươi năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ hàn, tiện, cơ khí, kiến An mang lại ra thị phần nhiều dòng máy cao cấp và tiến bộ nhằm tiết kiệm sức lao đụng của con người.

 

Nếu bạn đang có ý định sở hữu lò nướng, nhất là lò nướng cỡ mập dùng cho cửa hàng sản xuất, sale thì rất có thể liên hệ với con kiến An để được hỗ trợ tư vấn tận tình cùng hưởng nấc giá tốt nhất. Bếp nướng điện loài kiến An là mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, ngoại hình đa dạng, chi tiêu hợp lý. 

 

*

Kiến An là xưởng phân phối thiết bị làm cho chín uy tín bậc nhất Việt Nam