You are watching: Cách làm cho Bánh Chuối Nướng Đỏ Hồng Bắt Mắt, Bánh Chuối Nướng Đỏ (Công Thức Của in docba.com.vn

Bí quyết nướng bánh chuối truyền thống lịch sử làm sao để sở hữu màu đỏ hồng dễ nhìn không phải ai ai cũng biết đâu nha! Để docba.com.vn share cho bạn tuyệt kỹ và bí quyết làm bánh chuối nướng nhé!

Đây là món bánh vô cùng thân quen với toàn bộ chúng ta. Bánh chuối nướng nạp năng lượng nguội tốt lạnh gì cũng rất ngon, bánh bao gồm vị ngọt tự nhiên của chuối, vị to của nước cốt dừa với sữa đặc. Giải pháp làm món bánh này thì vô cùng đơn giản nhưng để gia công ra được ổ bánh bự ngậy thơm ngon hết nấc và đặc biệt là có red color hồng đã mắt thì phải cần chút tuyệt kỹ các bạn ạ.

Bạn đang xem: Làm bánh chuối nướng đỏ

Đang xem: làm cho bánh chuối nướng đỏ

*

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Chuối sứ chín mùi: 15 trái

– Muối: 2gr

– Rượu rum: 50gr

– bánh mỳ sandwich size lớn: 6 miếng

– Muối: 2gr

– Bột gạo: 90gr

– Bột năng: 30gr

– Nước cốt dừa: 400ml

– Trứng gà: 1 quả

– Sữa đặc gồm đường: 120gr

– Bơ lạt đun chảy: 50gr

– tinh chiết vani: 5gr

– Khuôn tròn, oval xuất xắc khuôn dạng cupcake tùy ưa thích (dùng giấy nến lót đáy khuôn hoặc phết bơ để chống dính)

Bí quyết nướng bánh chuối truyền thống lâu đời đỏ hồng:

Bước 1: Ướp chuối

– cắt chuối thành lát mỏng, ướp chuối với 2 gr muối và rượu rum tối thiểu 3 giờ đồng hồ, tốt nhất ướp qua tối trong phòng mát tủ lạnh. Việc ướp chuối với rượu góp chuối ngọt hơn và lên được red color tím bắt mắt.

*

Bước 2: Trộn bột

– Cắt bánh mì sandwich thành miếng vuông nhỏ tuổi (nhớ bỏ rìa bánh) bỏ vào âu khủng rồi cho thêm tiếp lượng muối còn lại và các loại bột vào trộn đều.

– tiếp sau cho nước cốt dừa, trứng, sữa đặc có đường, bơ đun tan và chiết xuất vani vào rồi trộn thật đều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua Tài Khoản Agribank Nhanh Chóng

– đến 2/3 chuối đã được ướp vào các thành phần hỗn hợp trên rồi trộn đều, để dành riêng lại 1/3 chuối trang trí trên mặt bánh.

Bước 3: Vào khuôn

– Cho tất cả hổn hợp bánh vào khuôn, tán phẳng láo lếu hợp, xếp phần chuối còn sót lại lên khía cạnh bánh theo hình dạng tùy thích.

*

Bước 4: Nướng bánh

– làm cho nóng lò, nướng bánh rãnh giữa, sức nóng 175 độ vào 120 phút. Trong quá trình nướng quan liền kề thấy phương diện bánh quá quà mà không hết thời gian thì bạn lấy giấy bạc bẽo che khía cạnh bánh lại cùng nướng mang lại đủ thời hạn yêu mong nhé.

Lưu ý: Bánh chuối rất nhanh chín, nếu như nướng nhiệt độ cao khoảng 180 mang đến 200 độ C thì chỉ việc nướng vào 60p – 90 phút là bánh chín rồi. Tuy nhiên nếu nướng bánh càng lâu thì sẽ làm chuối chuyển màu đỏ hồng rất đẹp mắt, vậy đề xuất phải hạ nhiệt độ và tăng thời hạn nướng lên.

Bưóc 5: bảo vệ bánh

– Bánh ăn nguội hay lạnh đều rất ngon, dùng trong vòng 24 giờ ở nhiệt độ phòng và 3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh các bạn nhé!

*

Chúc cả nhà thành công với ngon miệng với bí quyết nướng bánh chuối truyền thống lâu đời đỏ hồng dễ nhìn mà mình đã chia sẻ ở bên trên nhé!