Cách làm bánh bao bởi bột mì – món bánh được rất nhiều người Việt yêu mếm bởi phần vỏ bánh mềm xốp kết phù hợp với phần nhân giết thịt đậm đà khiến cho hương vị thơm ngon khó khăn cưỡng.

Bạn đang xem: Làm bánh bao bằng bột mì

*

Bánh bao được biết đến là món bánh dễ ăn uống và hết sức được yêu thương thích, cùng với phần vỏ bánh white mịn, xốp mềm, thuộc phần nhân thịt phía bên trong đậm đà béo thơm chắc chắn sẽ có tác dụng xiêu lòng thực khách hàng ngay từ lần thứ nhất thưởng thức. Với cách làm bánh bao tận nơi đơn giản bằng bột mì với bột nở không thật phức tạp, chỉ việc dành một ít thời hạn rảnh, bạn đã sở hữu ngay các chiếc bánh mượt xốp, thơm phức, nóng hổi ngay tận nơi để tiếp đãi gia đình.

Vào phòng bếp làm bánh bao bởi bột mì thơm ngon cuốn hút qua đều hướng dẫn sau:


Bột mì: 350gSữa ấm: 250mlMen làm bánh mì: 10gBột nổi: 5gBột cái: 1 chénBột ngô: 50gĐường: 40gGiấmGia vịThịt nạc xay: 300gNấm đông khô1/2 hành tây lớnLạp xưởng, hành tím, trứng cút
Nấm đông cô cọ sạch, đem ngâm trong nước muối kế tiếp thái nhuyễn.Trứng chim cút luộc chín, rồi bóc tách bỏ vỏ, cắt làm đôi hoặc để nguyên.Hành tây cùng hành tím tách bỏ vỏ, rồi thái nhuyễn.
Cho lần lượt các loại bột gồm bột mì, bột nở, bột ngô, muối hạt và mặt đường vào trong một tô, rồi trộn đều tất cả hổn hợp bột lên.Trộn men bánh chung với cùng 1 muỗng cafe đường, kế tiếp cho vào sữa ấm, khuấy đều cho phần men hòa tan rồi để trong 10-15 phút mang lại men nở. Sau 15 phút, đem phần bột ở cách 1 trộn thông thường với bột chiếc và men rồi trộn. Sau đó nhào thật cẩn thận đến lúc bột mịn và không bị vón cục. Ủ bột trong vòng 2-3 giờ mang lại bột nở ra vội vàng đôi.
*
Vỏ bánh được nhào nặn hầu hết (Ảnh: Internet)

Làm nhân bánh

Trộn thịt nạc xay, hành tây, hành tím, nấm với lạp xưởng thì nêm thêm hương liệu gia vị cho vừa miệng. Sau đó chia phần nhân giết thịt thành từng viên nhỏ, rồi mang đến trứng vào giữa, rồi nỗ lực chặt phần nhân lại.

Xem thêm: Bí Quyết Làm Món Bò Tùng Xẻo Cực Ngon Không Cưỡng Nổi, Cách Làm Bò Tùng Xẻo Ngất Ngay Khó Cưỡng

Tạo hình


Khi phần bột bánh đang lên men, ngắt bột bánh thành các viên tròn nhỏ, tiếp đến cán viên bột thật mỏng ra rồi mang lại nhân vào ở trung tâm rồi túm những góc của miếng bột lại nhằm khép mồm bánh lại chế tác thành hình tròn. Đặt bánh đang nặn lên phần lớn miếng giấy nến đang được cắt sẵn.Sau khi làm cho hết phần bột và nhân bánh đã chuẩn chỉnh bị, ủ thêm 30-45 phút bằng cách phủ một tấm khăn lên mặt bánh.

Hấp bánh

Hết thời gian ủ bánh, mang khăn ra cho bánh vào nồi hấp khoảng chừng 20-25 phút đến khi bánh chín, trong khi hấp thỉnh thoảng mở nắp ra vệ sinh nước và kiểm soát bánh.

*
Món bánh bao bằng bột mì thơm ngon khó khăn cưỡng (Ảnh: Internet)

Cách làm cho bánh bao bằng bột mì cùng bột nở không thật phức tạp buộc phải không nào, chúc bạn thành công khi triển khai món bánh bao này ngay tại nhà để chiêu đãi gia đình.

Để biết thêm tin tức chi tiết về các khóa học của Dạy có tác dụng Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại tin tức ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn giá tiền nhé!


*

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền tuy nhiên mọi fan thích hotline là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên cấp dưới tại tòa bên Landmark 81 của Tp hồ nước Chí Minh. Với niềm đắm đuối là du ngoạn và làm cho bánh. Cô tất cả 4 năm kinh nghiệm trong ngành phòng bếp bánh, liên tiếp được những nhà hàng, khách sạn béo như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm nạm vấn món bánh tráng miệng mang lại thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên bao gồm chuyên hỗ trợ nội dụng cho docba.com.vn - một ngôi trường dạy có tác dụng bánh chăm nghiệp. Thanh Tuyền hỗ trợ cho website hầu hết nội dung, phương pháp làm bánh mới mẻ và lạ mắt và hấp dẫn bạn cũng có thể cảm nhận ra sự tận tâm của cô gái này giành cho những bí quyết mà cô ấy tạo nên ra.


*
Đào sản xuất làm bánh

*

*

*

*

*

*


*
*
*
*

Chọn thời hạn tư vấnChọn thời hạn tư vấn07h00 - 09h3009h30 - 11h0011h00 - 13h3013h30 - 17h0017h00 - 20h00
Chọn tỉnh thành của doanh nghiệp *Chọn thức giấc thành của người tiêu dùng *TP Hà NộiTP hồ nước Chí MinhTP cần ThơTP Đà NẵngAn GiangBạc LiêuBắc KạnBắc GiangBắc NinhBà Rịa - Vũng TàuBến TreBình DươngBình ThuậnBình ĐịnhBình PhướcCà MauCao BằngĐắk LắkĐắk NôngĐiện BiênĐồng NaiĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhTP Hải PhòngHải DươngHậu GiangHòa BìnhHưng YênKhánh HòaKiên GiangKon TumLào CaiLạng SơnLai ChâuLâm ĐồngLong AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnPhú ThọPhú YênQuảng BìnhQuảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhTrà VinhTiền GiangTuyên QuangThái NguyênThái BìnhThanh HóaThừa Thiên - HuếVĩnh PhúcVĩnh LongYên Bái