Contents

Các loại vật liệu cần chuẩn chỉnh bịTrình tự làm bánh bao bằng bột nếpBước 1: làm vỏ bánh và nhân bánh

Với giải pháp làm bánh bao bằng bột nếp rất dễ dàng và đơn giản mà lại vô cùng ngon dễ làm tận nơi thì bạn đã sở hữu ngay cái bánh bao cho ăn sáng rồi đấy. Không mất quá nhiều thời gian đâu chúng ta ạ, hãy thử làm để trữ ở trong tủ lạnh, sáng đi làm mang ra hấp lại rồi thưởng thức vừa cấp tốc vừa ngon nữa. Bây giờ thì cùng rất docba.com.vn vào bếp thực hiện liền nhe.

Bạn đang xem: Làm bánh bao bằng bột gạo tẻ

Các loại vật liệu cần chuẩn chỉnh bị

Các vật liệu làm vỏ bánh

Bột gạo nếp nước: 150 gr.40 gam tinh bột.20gr bột dừa.Dầu hướng dương: 25 gam.50gr con đường bột.Nước lọc: 250g hoặc sữa: 240ml.Cốc cupcake bởi giấy.

Các một số loại nguyên liệu để triển khai nhân

Dừa nạo: 50% tráiXoài, nhân đậu đỏ ngọt.Những loại nhân mà các bạn thích

*

Trình tự làm cho bánh bao bằng bột nếp

Bước 1: làm vỏ bánh với nhân bánh

Sơ chế các nguyên liệu để gia công vỏ bánhTrút bột gạo nếp, 50 g đường bột trắng, 40 gram tinh bột, 20 gam bột dừa vào trong 1 chiếc đánh to, rước đũa khuấy hầu hết rồi cho liên tục 25 gam dầu hướng dương, 250g nước vào.Sử dụng tay nhồi thật đều để cho nhuyễn, thiệt mịn tới khi bột không thể dính tay là được.

*

Chế đổi thay nhân bánhĐậu đỏ rửa vỏ đi rồi làm bếp chín, vớt ra để khô bớt tiếp nối giã nát.Đổ đậu đỏ giã vào 1 chiếc chén và hòn đảo vô chút mặt đường bột tùy sở trường vừa ăn, trộn cho thật đều.Chia phần nhân ra những phần y nhau, rồi viên tròn từng phần nhân đó.Dừa nạo sấy khô bớt.

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Nấu Nha Đam Hạt Chia Đường Phèn Không Đắng, Nhớt

*

Bước 2: triển khai làm bánh với hấp bánh

Đổ chén bột đã được nhào vào nồi để hấp sẽ được chuẩn bị sẵn, hấp cách thủy bột.Nấu nước sôi để thêm 15 phút đến bột chín đều. Ở trong lúc hấp cần phải mở vung nồi hấp, hòn đảo bột 2,3 lượt để cho các phần bột được tiếp xúc ánh sáng và chín đều.Sau 15ph có tô bột ra rồi để nguội hẳn, rồi đến âu bột vô phía trong gầm tủ lạnh để 30 phút.Lấy nát ra dùng tay phân chia bột thành đầy đủ viên phần lớn nhau và to hơn phần nhân đang vo he.Vo tròn từng viên bột rồi cán cho mỏng, cán sản phẩm tự đến hết bột.Cho nhân vô giữa mỗi miếng bột đã cán mỏng sau đó bọc vỏ bánh trở lại bao kín đáo phần nhân bánh. Viên cho tròn bánh nhe.Cho bánh qua dừa bào đang sấy ráo rồi đặt từng cái bánh vào từng cốc cupcake bởi giấy.Để bánh vô 1 loại hộp rồi bỏ vào tủ lạnh nhằm 2 h thì lấy nạp năng lượng được.

*

Bước 3: sử dụng bánh bao bởi bột nếp

Cho bánh bao bột nếp vào đĩa.Món bánh bao bởi bột nếp nhâm nhi bánh lạnh khác với những bánh bao khác.

*

Tiêu chuẩn chỉnh đánh giá dành riêng cho phương pháp làm bánh bao bằng bột nếp

Ta có thể cho các gia vị tùy sở thích của từng người.Nhân bánh thì bạn có thể sử dụng bất cứ nhân nào mà ta ao ước he.Thưởng thức món bánh bao dư chúng ta luôn buộc phải cất giữ bánh ở ngăn để đuối tủ lạnh, thế nhưng đừng để quá lâu chúng ta ha.

Cách làm bánh bao bằng bột nếp rất là đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện đúng không nào nào? Bánh bao vừa thơm vừa mềm cùng dẻo rất lôi cuốn luôn đấy. Các bạn còn chần chờ gì nữa nhưng mà không cùng docba.com.vn hợp tác vào thực hiện thôi. Chúc bạn thành công nhé.