Khoai lang mềm mềm, giòn giòn kết hợp với nhân phô mai beo béo, tan chảy bên vào khiến cả nhà thích mê. Nạm vì chế biến theo cách luộc, nấu canh, chè, kem... Thì bạn có thể áp dụng theo phương pháp này để đổi mới món ăn nhé! Sẵn sàng vào bếp cùng Bếp Cười chưa nào.

Bạn đang xem: Khoai lang tím bọc phô mai


Khoai lang mượt mềm, giòn giòn kết hợp với nhân phô mai beo béo, tan chảy phía bên trong khiến các bạn thích mê. Thay vì chế biến theo phong cách luộc, nấu ăn canh, chè, kem... Thì chúng ta có thể áp dụng theo phương pháp này để đổi mới món ăn uống nhé! sẵn sàng vào phòng bếp cùng bếp Cười chưa nào.

*

Nguyên liệu:

200gr khoai lang tím80gr bột gạo1 muỗng canh mặt đường trắng1/3 muỗng cafe muối80gr phô maiDầu ăn

Thực hiện:

Bước 1: Khoai lang tím rửa sạch, gọt vỏ, cho vô nồi hấp chín. Gắp khoai lang ra, cho vô tô, cần sử dụng muỗng hoặc nĩa ép nhuyễn.

*

Bước 2: Tiếp theo, cho 80gr bột gạo, 1 thìa canh đường trắng, 1/3 muỗng cafe muối, 70ml nước vào, trộn đều. Cần sử dụng tay nhào hỗn hợp thành một khối mềm, dẻo.

Xem thêm: 4 Bước Luộc Mì Ý Bao Nhiêu Phút, Bí Quyết 12 Phút Mì Ý Mềm, Dai, Vừa Ăn

*

*

*

Bước 3: Ngắt 1 ít bột ra lòng bàn tay, vo tròn, ấn dẹp. đến phô mai cắt nhỏ bằng hột lựu vào, vo tròn lại làm sao để cho lớp khoai lang bọc hết phần phô mai.

*

*

Bước 4: làm cho nóng dầu ăn trong chảo. Mang đến từng viên bánh vào, rán vàng giòn nhỏ tuổi lửa nhằm bánh chín đều những mặt. Gắp bánh ra đĩa tất cả lót sẵn 1 lớp khăn giấy để ngấm dầu.

*

Bánh đã hoàn thành. Lớp bên ngoài giòn giòn, mềm mềm, phía bên trong béo ngậy cùng với nhiều color thật hấp dẫn.

*

Sẵn tất cả khoai lang ko kể vườn học cách làm ngay lập tức nào. Chấm cùng tương ớt để tạo thêm hương vị đến món ăn uống nhé!