Khoai lang cừu - Món ngon vào buổi tối cuối tuần dùng nhâm nhi ăn uống chơi ưa thích của rất nhiều người, tốt nhất là so với trẻ em. Nạm vì đề nghị tìm cài đặt khoai lang chiên ở quanh đó tiệm mà không bảo đảm được vấn đề bình an vệ sinh hoa màu thì sao các bạn không thử chiên khoai lang ngay tại nhà nhỉ! những miếng bánh khoai lang chiên bùi bùi, khủng giòn, không những ngon miệng ngoại giả rất giàu dinh dưỡng giỏi cho sức mạnh nữa nhé! Nếu chưa biết cách làm cho khoai lang chiên làm sao cho giòn thì rất có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể sau.

Bạn đang xem: Khoai lang chiên vừa ngọt vừa giòn


*

Gọt vỏ khoai lang, cắt thành những ô vuông nhỏ khoảng 1cm. Cho khoai lang đã cắt vào thố lớn, chế tạo 30g bột mì, 2g muối, 30ml nước lọc, trộn đều.

Xem thêm: Bột Bánh Bao Trộn Sẵn - Bột Trộn Sẵn Giá Rẻ Nhất


*
*

Đun nóng những dầu ăn trong một nồi nhỏ, cho vá béo vào đun mang lại vá được nóng. Tiếp nối vớt vá ra, múc một ít tất cả hổn hợp khoai lang đã trộn bột vào vừa khớp cùng với sức chứa của vá. Sau đó nhẹ nhàng nhúng vá vào dầu ăn. Chiên khoai lang ngập dưới dầu một lúc cho việc đó tự kết dán lại với nhau làm việc trong vá rồi rút vá khỏi nồi.


*
*
*
*

Tiếp tục chiên cho đến khi khoai lang giòn phần nhiều và chuyển màu sắc vàng cam thì vớt ra nhằm ráo dầu. Làm cho tương tự cho đến khi hết nguyên vật liệu là được nhé!


*
*

Khoai lang chiên vừa ngọt vừa giòn với các viên khoai lang nhỏ tuổi xinh xắn, được tẩm bột cừu kết bám với nhau chế tạo thành một chiếc bánh to trông khá đã mắt và ngon miệng. Chị em có thể dễ dàng làm cho ngay món khoai lang chiên giòn thơm ngon, thu hút này mang đến các bé xíu bi nhâm nhi, ăn chơi nhé! Đảm bảo các nhỏ xíu sẽ mê mệt cho xem.