Mô tả ngắn

download KEM SỮA TƯƠI WHIPPING CREAM ANCHOR nghỉ ngơi đâu?
*

*

*

*

Giới thiệu KEM SỮA TƯƠI WHIPPING CREAM ANCHOR

xuất xứ : New Zealand

Thương hiệu : Anchor

--------------------------------TIÊU CHÍ CỦA shop TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU FANTA STORE"S------------------------------------

+ đầu tiên : sản phẩm bảo vệ chất lượng tới tay người tiêu dùng .

Bạn đang xem: Kem sữa tươi mua ở đâu

+ thiết bị hai : chất liệu đóng gói sản phẩm & hàng hóa phải bảo đảm an toàn cho quý khách hàng không bị móp hoặc rách , bình an đảm bảo cho tới tay người dùng .

+ Thứ ba : đặt "KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU" có sự việc gì cửa hàng sẽ giải quyết và xử lý ngay khi gồm khiếu nại về thành phầm , đổi trả sản phẩm .

-----------------------------------------------

- quý khách nào đã từng mua thành phầm của Fanta Store"s rồi thì vô cùng chất lượng không phải để khách thua thiệt về sản phẩm đã sở hữu

- Để đã có được lớp kem ngậy béo, thơm ngon trong những lúc làm bánh thì việc lựa chọn một số loại whipping cream là hết sức quan trọng. Whipping cream Anchor 1L là một sản phẩm được rất nhiều tín đồ vật yêu bánh, yêu thương bếp review cao về chất lượng.

- Whipping cream Anchor 1L Là các loại kem tươi được gia công 100% từ sữa trườn tươi nguyên chất, có độ lớn cao (35,1%), vị ngậy, thơm sệt trưng, khi hưởng thụ từng lớp kem mượt mà như chảy trong miệng.

Xem thêm: Nhìn Đi Nói Chi Truyện Tranh Full Nhanh, Cập Nhật Liên Tụ, Mãi Mãi Tuổi Mười Ba

- vày được tách trực tiếp trường đoản cú sữa trườn tươi nên chúng ta hoàn toàn rất có thể điều chỉnh được vị ngọt theo sở trường cá nhân.

- Bảo quản: Ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng dứt cần lau sạch miệng vỏ hộp (để không còn sạch kem bám quanh miệng), đậy kín nắp và quấn trong túi nilong. Thời gian bảo quản được khoảng 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh.

- để ý trong thời gian bảo vệ thi phảng phất hãy lắc hộp Whipping vài lần mang lại kem không biến thành đông lại sống đáy.

Cách dùng:

– Dùng để làm kem trang trí phương diện bánh (Khi tiến công bông kem để tủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia bớt lượng đường tùy theo khẩu vị),

– Dùng để triển khai các món bánh như mousse, truffle, caramen, cheese cake, nama chocolate,… thường dùng làm món kem mát rét mướt ngày hè.


Chi tiết Sản Phẩm

thương hiệu SKU d
ANCHOR
l1497305591
823