Đã tất cả sinh ra trong cõi đời.Hạo phái mạnh tôi không thề biết sợ.Điều tốt nhất rồi đang làm bằng hữu tôi.Hiểu lầm từ bỏ chôn giấu, nhằm phai phôi.Hãy đến với tôi bằng tấm lòng.Tôi đang trao trái tim nghĩa tình.Dù ai vẫn cũng thế, nghèo lịch sự như nhau.Một ngày là đồng đội suốt đời anh em.Sóng gió đã có tôi, gian khó cũng có tôi.Chỉ một tiến hotline tên tôi, chỗ nào tôi mang đến ngayCứ biết đời bất công, tôi không thề nhắc công.Anh em phổ biến dòng ngày tiết nóng, khó khăn nay thuộc xongSống bị tiêu diệt nào biết đâu, may mắn còn thấy nhau.Sống làm thế nào cho nằm xuống anh em rơi giọt nước mắt.Nếu bao gồm còn kiếp sau, vẫn mong mỏi được thấy nhau.Hạo nam tôi vì chính đạo một lòng không thay đổi thay

© đoạn clip Độc Quyền vì chưng KhangProFilm. Nghiêm cấm xào luộc dưới mọi hiệ tượng !!! -------------------------------------------------------------

Lâm Chấn Khang

10,949 quan liêu tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên phía trên vùng sông nước miền Tây do vậy mà chàng trai này có được một chất giọng khá ngọt ngào, giọng hát của anh đã lôi kéo được không hề ít người nghe. Chiếm hữu được một chiều cao khủng (là 1m83) với một gương mặt điển trai chính vì như vậy mà anh được không ít khán đưa yêu thích, đặc biệt là các fan bạn nữ, đó cũng chính là một ưu thế để đóng góp phần thêm thành công cho chính anh.

Bạn đang xem: Karaoke hạo nam superstar

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đang theo học tập khóa âm thanh ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng hai năm rưỡi, tiếp nối thì anh đã tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã có được các người theo dõi yêu mến và anh được nghe biết với tương đối nhiều bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là những ca khúc do chính anh tự sáng sủa tác.

*

Với hóa học giọng khá nồng dịu và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã diễn đạt được những ca khúc hit ở trong album Vol. 4 mang tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh” theo một bí quyết riêng và cùng rất cảm nhận mớ lạ và độc đáo của chủ yếu mình, lấy đến cho những người nghe được cảm giác có chút gì khác biệt, càng nghe thì càng bị cuốn hút.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa 15 Bằng Bàn Phím, Chỉnh Nút Fifa 15

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức thi công trong thời điểm cuối tháng 8 năm 2014 trên trang nhạc trực tuyến đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh bệnh chosự trưởng thành và cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca ngợi là “con ong chuyên chỉ” ở trong làng mạc ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua đó đã cho ta tìm ra sự phấn đấu, sự tập luyện không chấm dứt nghỉ và chính niềm mê mệt ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng ngày của chính chàng ca sĩ trẻ này.

Những bài hát và sản phẩm âm nhạc đã tạo nên tên tuổi của Lâm Chấn Khang


Nghĩa Nhân Hạo Nam
My NameHạo Nam
Một Lần Mất tinh thần Vạn Lần Bất Cần