Bò kho là món nạp năng lượng khoái khẩu của không ít người, nhất là những gia đình có trẻ em nhỏ. Mặc dù không phải người nào cũng biết cách làm món ăn uống này ngon. Một nguyên liệu không thể không có trong này đó là hoa hồi. Vậy hoa hồi nấu bò kho như thế nào, cùng hợp tác vào thực hiện ngay nhé.

Bạn đang xem: Hoa hồi nấu bò kho

1, Nguyên liệu

Thịt nạm trườn 1kg (phần thịt gồm chứa gân bò)– Cà rốt: 500g– Bánh mì– Dầu điều– 2 Gói bột gia vị trườn kho, bột năng– Sả, gừng, hành khô cùng tỏi– Ớt tươi– Hoa hồi– Gia vị: Muối, dầu ăn, đường, phân tử tiêu, bột ngọt– rau xanh húng quế, ngò gai


2, Chế biến

Trong bí quyết dùng hoa hồi nấu trườn kho, thứ nhất cần làm bay mùi hôi và làm cho sạch giết bò. Mang vài lát gừng dùng dao đập dập rồi trộn với rượu trắng, tiếp nối cho thịt trườn vào bóp đều trong vòng 10 phút rồi cọ sạch. Bỏ thịt bò vào è cổ qua nước rét rồi cắt thành từng miếng vừa nạp năng lượng và để ráo nước, lát sẽ sản xuất tiếp.

*

Hoa hồi nấu bò kho như thế nào? bạn phải rang hoa hồi với lửa bé dại để hoa chín những mà không bị cháy. Rang nhỏ dại lửa cũng sẽ giúp mang lại hoa dậy mùi với đậm vị hơn. Khi rang nhằm cả hoa cùng không giã nhỏ khi ăn uống để tránh triệu chứng thịt bò bị đắng. Sơ chế, rửa sạch tất cả các rau quả còn lại.

Thịt bò sau khoản thời gian để ráo nước ướp thuộc 2 thìa đường, 2 thìa muối, 2 thìa gia vị trườn kho, tỏi, gừng. Sau đó cho thịt trườn vào xào xơ qua với hành khô với tỏi đến khi săn lại thì cho nước xâm xấp phương diện thịt rồi mang lại hoa hồi vào đun nhỏ tuổi lửa khoảng chừng 20 – 30 phút thì vớt ra.

Hoa hồi nấu trườn kho mong mỏi ngon với trọn vị nhất cần được thả vào đúng lúc, đúng chỗ và đủ thời lượng, không nên vớt hoa hồi ra thừa sớm vì do đó món ăn sẽ không còn được thơm ngon, cũng không nên vớt ra quá muộn vày dễ khiến cho hoa bị nát làm cho món ăn bị đắng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Sơ Đồ Tổ Chức Trong Excel 2016, 2019 Siêu Đơn Giản

Nếu gia đình mình thích ăn nước bò kho sền quánh thì đổ thêm một bát bột năng vào nữa là trả thành. Nêm nếm lại mùi hương vị sao để cho vừa ăn rồi trình bày ra đĩa và hưởng thụ ngay thôi.

Món ăn sau khi chấm dứt được reviews là thành công xuất sắc nếu thịt bò chín mềm, không xẩy ra dai, quan trọng nhất là ngửi phát hiện mùi thơm đặc thù của hoa hồi. Đây là thứ mùi tất yêu lẫn vào đâu được. Món nạp năng lượng này có tương lai sẽ làm cho những thành viên nhà bạn no căng bụng.

*

Vậy là phương pháp làm hoa hồi nấu bò kho đã có được giải đáp cẩn thận và cẩn thận. Nếu không tồn tại hoa hồi là món trườn kho cần thiết ngon được vậy nên bạn hãy cố gắng chuẩn bị nguyên liệu này nhé. Vô thiên lủng thì thiếu chứ không cần được thiếu hoa hồi đâu.

Dùng hoa hồi nấu bò kho không khó như nhiều người dân vẫn tưởng tượng đề xuất không. Chỉ việc thiếu đi nguyên vật liệu này thì món ăn uống sẽ mất đi sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất và không mang về mùi hương trọn vị. Chúng ta đã nắm rõ cách làm cho rồi, tiếng thì cùng cả gia đình ghi lại những kỉ niệm xinh xắn trong gian nhà bếp với món trườn kho thôi nào.