Nguyên liệuTrà những loại Sữa - Đường những loại Siro trái cây Bột các loại Mứt & Sinh tố, nóng những loại topping Trái cây đóng góp hộp cà phê Nguyên bản dụng cụ - lắp thêm mócDụng nạm pha chế sản phẩm công nghệ Móc pha trộn
*

*

*

Hạt trân châu làm bằng bột gì?

Nguyên liệu công ty yếu để gia công nên phân tử trân châu chính là bột năng. Đây là các loại bột quen thuộc thuộc, có tác dụng từ bột khoai mì, thường xuyên chế biến thành nhiều món ăn thu hút như: bánh bột lọc, há cảo, quai vạc, da lợn…Ở khu vực miền nam và miền Bắc, fan ta vẫn gọi bột năng là bột sắn. Còn người khu vực miền trung thì hotline là bột lọc. Nhìn toàn diện bột năng hơi thô, độ mịn không bởi được như bột mì, bột gạo tuyệt bột bắp và khi hoà với nước thì có độ sánh cùng kết dính cao.

Bạn đang xem: Bột làm trân châu

Hướng dẫn bảo quảnBạn chỉ cần giữbộtở chỗ khô ráo, thông thoáng với ánh sáng dưới 25 độ C và tránh ánh nắng mặt trời.

Quy bí quyết :1kg/gói

Hạn thực hiện :12tháng tính từ lúc ngày sản xuất.

Ngày cấp dưỡng :Xem trên vỏ hộp sản phẩm.

Xuất xứ :Việt NamCách làm trân châudễ không tưởng

– cách 1:Bạn hãy trộn số đông bột làm trân châu

– cách 2:Đổ thảnh thơi nước sôi vào và trộn đều, nhằm nguội bớt kế tiếp nhồi sơ thủ công đến khi có khối bột dẻo và mịn.

*

– cách 3:Nặn bột thành từng viên vừa ăn. Để bột không dính, mỗi lần nặn ngừng thì áo bột sang một lớp bột trân châu.

Xem thêm: Củ Xá Kiếng Có Tác Dụng Gì, Củ Xá Kén/Xá Kiếng Tươi 1Kg, Củ Xá Kiếng Có Tác Dụng Gì


*

– bước 4:Bắc nồi nước lên bếp, bật lửa vừa. Lúc nước sôi thì thả trân châu vào luộc, dùng muỗng đảo sơ để trân châu không biến thành dính vào nhau.

*

– cách 5:Khi trân châu ban đầu nổi lên, bạn liên tiếp để thêm 10 – 15 phút nữa cho đến khi trân châu chìm không còn xuống lòng nồi thì tắt bếp, để nguyên, bít nắp nồi ngâm trân châu trong đôi mươi phút.

– cách 6:Sau đôi mươi phút vớt trân châu trắng bằng bột năng ra ngâm nước rét trong 5 phút. Nếu muốn ngọt hơn, chúng ta có thể trộn với mặt đường hoặc dìm trân châu trong nước đường.

*

Trân châu đã trở thành thứ topping cần thiết thiếu một trong những cốc trà sữa thơm ngon, bự ngậy


*

Cách có tác dụng thạch khoai dẻo uống trà sữa 3 màu sắc ngon ngất ngây

Cách nấu ăn chè túng bấn đỏ hấp dẫn tại nhà

Cách làm thạch khoai dẻo từ bỏ bột trân châu

*

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

Khoai lang tím, Khoai lang vàng, Khoai lang white ( mỗi loại 200 gram)Lá dứa ( xay nhuyễn đem nước cốt)Đường cátCÔNG THỨC CÁCH LÀM “ THẠCH KHOAI DẺO”:Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch rồi thái khoanh tròn bỏ vô nồi hấp đến chín;Khi bột dẻo thì nặn thành khối rồi cắt cục vuông nhỏ đều đến đẹp mắt;Bắt nồi nước mang đến sôi rồi chocác nhiều loại khoai vào luộc khoảng chừng 3-5 phút, tiếp đến vớt ra dìm với nước đường. ( chú ý không luộc quá lâu thạch khoai có khả năng sẽ bị nhão và rã ).

Công thức làm thạch khoai lang dẻo đủ màu sắc đã mắt có thể sử dụng một trong những loại bột có màu sắc tự nhiên xuất sắc cho sức mạnh như bột matcha, bột khoai lang tím, bột cacao hoặc hoa đậu biếc…Mua bột làm trân châuở đâu là ngon?

Vua An Toànlà địa chỉ cung cấp cho đủ loạibột trà sữa, bột có tác dụng kem,bột có tác dụng trân châu, bậc nhất với các mức ngân sách khác nhau. Đến cùng với Vua an toàn bạn không còn phải lo câu hỏi lựa lựa chọn loại vật liệu nào phù hợp nhất bởi cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Đồng thời cửa hàng chúng tôi luôn bằng phẳng chi phí, tăng lợi nhuận tối đa cho khách hàng.