Kim bỏ ra củ cải là món ăn được rất nhiều người yêu thích vì vị chua ngọt, cay cay, lại giòn sần sật. Bí quyết làm kim bỏ ra củ cải khá đơn giản. Bạn cũng có thể tự làm kim bỏ ra củ cải cho mái ấm gia đình thưởng thức.

Bạn đang xem: Kim chi lá củ cải


1. Vật liệu làm kim chi củ cải2. Bí quyết làm kim bỏ ra củ cải3. Một số để ý khi có tác dụng và bảo vệ kim chi củ cải

1. Nguyên vật liệu làm kim chi củ cải

- Củ cải trắng một số loại to: 2kg- Hành lá xanh: 4 nhánh- Hành tây: 2 củ- Táo: 1 quả- Đường: 4 thìa- muối bột tinh: 4 thìa- Nước mắm: 5 thìa- Tỏi: 10 tép- Gừng: 1 củ- Bột gạo: 3 thìa- Bột ớt Hàn Quốc: 4 thìa

Nguyên liệu làm cho kim đưa ra củ cải(Ảnh: dienmayxanh.com)

2. Bí quyết làm kim bỏ ra củ cải

Bước 1: Rửa không bẩn củ cải tiếp đến cắt thành khúc vuông nhỏ vừa ăn. Tiếp đó, mang đến đường cùng muối vào trộn hồ hết với củ cải trong một mẫu âu lớn.

Bước 2: Cắt nhỏ tuổi hành lá. Táo bị cắn dở gọt vỏ, giảm hạt lựu. Cắt nhỏ hành tây cho vào máy xay cùng rất 5 thìa nước mắm. Băm nhỏ dại gừng với tỏi. Tiếp đó, cho toàn bộ các nguyên liệu trên thuộc 2 thìa bột ớt vào một chiếc âu trộn đều.

Bước 3: rửa lại củ cải cùng với nước sạch sẽ một đợt tiếp nhữa rồi nhằm ráo. Tiếp theo, trộn củ cải cùng với 2 thìa ớt bột để riêng ra ra một âu.

Bước 4: Lấy 3 thìa bột gạo trộn với một cốc nước thanh lọc nhỏ, tiếp nối đem cho vào lò vi sóng quay trong khoảng 1 phút, khuấy phần đông đến lúc thấy tất cả hổn hợp sền sệt thì trộn vào tất cả hổn hợp táo, hành lá, hành tây, gừng, tỏi sẽ trộn trước đó. Tiếp theo, đến củ cải vào hộp, dấn nhẹ xuống để không tồn tại khoảng trống giữa những miếng củ cải. Cuối cùng, đậy nắp bí mật và để trong tầm 1 ngày là hoàn toàn có thể ăn được.

Kim bỏ ra củ cải giòn ngon (Ảnh:ameovat.com)

3. Một số để ý khi làm cho và bảo vệ kim chi củ cải

Củ cải cắt vừa phải, tránh giảm củ cải quá mỏng khiến cho củ cải bị nhão hoặc thừa dày làm quá trình lên men tốn các thời gian.

Xem thêm: A Colossal Explanation Of Your Name ( Kimi No Na Wa, Kimi No Na Wa

Trong thời điểm lên men kim chi, tránh để phần củ cải bên trên bề mặt không có đủ nước xốt. Ao ước vậy, các bạn hãy trộn hầu hết hỗn kim loại tổng hợp chi củ cải từ dưới lên bên trên 2 lần/ngày.

Để kim chi củ cải cấp tốc lên men thì nên để ở ánh nắng mặt trời phòng khoảng 26 độ C vào 26 tiếng. Sau đó, nếu khách hàng nếm thấy kim chi củ cải tương đối chua thì đem quăng quật trong tủ lạnh lẽo và có thể dùng được trong vòng 1 tuần.


Trên đó là cách có tác dụng kim đưa ra củ cải đơn giản dễ dàng mà ngon. Chúc các bạn thành công!

Phương Anh (Tổng hợp)


*

Cách ướp thịt trước lợn nướng thơm ngon với mềm như không tính hàng


Cách ướp thịt lợn nướng có rất nhiều kiểu, nhiều vị nhưng chúng ta cũng có thể chia có tác dụng 2 kiểu.



Cách có tác dụng kim đưa ra dưa leo giòn ngon, chuẩn chỉnh vị


Dưa leo (dưa chuột) không chỉ có được nạp năng lượng trực tiếp, có tác dụng nộm mà làm kim chi cũng tương đối ngon. Phương pháp làm kim bỏ ra dưa leo khá đối kháng giản, chúng ta có thể thực hiện nay ngay để giải ngấy mang đến mâm cơm trắng gia đình.



Kim chi cải thảo là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc. Ngày nay, kim bỏ ra là món ăn phổ cập khắp vậy giới. Biện pháp làm kim bỏ ra cải thảo hàn quốc khá 1-1 giản, chúng ta cũng có thể tự làm cho cho mái ấm gia đình thưởng thức.



Mùa cải bắp đã đến, các bạn hãy thử làm cho kim chi cải bắp giòn giòn, cay cay. Phương pháp làm kim chi bắp cải khá đối chọi giản. Chỉ vài nguyên liệu dễ kiếm là bạn đã có món kim chi cải bắp thơm ngon.