Với món này các bạn không phải mất không ít thời gian mà lại có được một món ngon và nhiều bổ dưỡng và thừa hưởng ứng của toàn bộ các thành viên mái ấm gia đình bạn.Hãy cùng chúng tôi học tức thì cáchlàm món con gà tẩm bột chiên giòn ngôn chết giả ngây ngay và luôn nào.

Bạn đang xem: Gà tẩm bột chiên giòn

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

– làm thịt gà: đùi gà, ức gà

– 2 trái trứng con gà ta

– Bột rán giòn: 1 gói.


*

*

– Gừng tươi để nguyên vỏ, rửa sạch, lấy giã nhỏ. Trứng kê đánh tan, nhớ quăng quật thêm một chút xíu muối.

Bột rán giòn, bột cừu xù đổ ra 2 đĩa riêng.

– Cho các thành phần hỗn hợp bột mì vào bên trong túi ni lông, cho tiếp đùi gà, cánh con kê vào túi. Xóc xóc túi ni lông chứa các thành phần hỗn hợp bột mỳ, đùi gà, cánh gà. Tiếp đến lăn miếng gà qua bát trứng. Rồi lăn tiếp qua bột rán xù tính đến khi không còn bột, hết thịt. Với phương pháp làm món con gà tẩm bột chiên giòn bạn nên dùng tay xáo trộn để bột bám cùng lên làm thịt gà.

Xem thêm: Cá Kho Tiêu: 8 Cách Làm Cá Kho Tiêu Thơm Ngon Đơn Giản Dễ Làm

*

– Bước tiếp theo của biện pháp làm món kê tẩm bột cừu giòn là bê chảo (nên chọn chảo lòng sâu) lên bếp để chiên. Đợi khi chảo rét thì buông bỏ dầu ăn uống vào, đổ nhiều dầu để ngập hết được từng miếng thịt trong dầu như vậy món ăn sẽ ngon hơn.

– Dầu sôi, chúng ta gắp từng miếng thịt kê lăn qua bột bắp đã trút riêng, tiếp nối cho vào chảo dầu.

– lúc chiên, vặn vẹo lửa cháy vừa, hòn đảo đều 2 mặt đổ thịt gà được chín số đông và giòn hơn.

– trong khi thấy từng miếng gà tất cả màu đá quý nâu, lớp da vẫn xém rubi là món thịt gà tẩm bột chiên giòn đã xong rồi đó.

*

Cả nhà các bạn sẽ phải không thể tinh được với giải pháp làm món con gà tẩm bột cừu giòn này, từng miếng từng miếng gà giòn rụm, ngon bất tỉnh ngây, ai ai cũng trầm trồ trước tài nấu ăn của bạn. Quan trọng đặc biệt nhất là gia đình bạn đã sở hữu một bữa ăn thật ngon, mừng rỡ và ấm cúng đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không tuân theo chân công ty chúng tôi vào bếp nào.