Nếu các bạn là tín đồ vật của món con kê nướng thì đừng làm lơ 9+ tiệm gà nướng ngon TPHCM được thanh niên mê tít này nhé. Không chỉ unique đồ nạp năng lượng cực ngon nhưng mà những add dưới đây còn tồn tại một nút giá phù hợp mà độc nhất định các bạn phải demo qua.

Bạn đang xem: Top 8 quán gà nướng muối ớt ngon nhất sài gòn đáng thử nhất


1. Kê nướng lu Việt Hương 

Nhắc mang lại quán con gà nướng ngon thành phố hcm thì ko thể vứt qua cái tên Gà nướng lu Việt Hương. Do điểm sáng có một dòng lu “khổng lồ” tức thì trước quán, chính vì như vậy mà có tên gọi là gà nướng lu. Quán được thiết kế một cách 1-1 giản, dân gian với decor là hồ hết tranh vẽ thiên nhiên, xúc cảm không gian quán cũng khá thoải mái.

Xem thêm: Nha Trang Photo: Bánh Trứng Gà Non Kẹp Kem Cực Ngon, Nha Trang Photo: Bánh Trứng Gà Non Kẹp Kem

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Phương Anh

Món kê nướng ở đây đúng chuẩn vị Hàn Quốc, với các món con gà nướng phô mai, béo ngậy thơm lừng cạnh tranh cưỡng, gà nướng truyền thống cuội nguồn vàng ươm giòn rụm bên ngoài, mượt mọng bên trong. Vững chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận mùi vị một cách trọn vẹn nhất. Mặc dù, chi phí khá cao so với thực trạng chung quán, bù lại dịch vụ, nhân viên ở đây khá gần gũi và chuyên nghiệp. Vày quán gà nướng ngon quận 10 sài thành này hoạt động theo chuỗi cửa ngõ hàng, phải phong cách phục vụ sẽ chuyên nghiệp hơn so với các quán khác.

Với dánh sách 9+ tiệm gà nướng ngon TPHCM trên đây, hy vọng rằng bạn không hề phải đắn đo cân nhắc cho câu hỏi:”hôm nay ăn gì?” nữa. Top list danh sách quán con kê ngon cho cả tuần chưa phải nghĩ, còn chần chờ gì mà chúng ta không chơi luôn chứ.