*
*

*

Tag: 18+
, 1Vs1, 21+, H văn - giết mổ văn, HE, Hiện đại, Linh dị thần quái, Ngọt, Sắc, Sạch, Song xử, Sủng,

Văn án:

Thực ra Châu Châu là một cô bé tính bí quyết nhiệt tình.

Bạn đang xem: Em ngửi thấy hương thơm

Nhưng trong mắt tín đồ khác cô lại là quái quỷ gở, trầm mặc, nhút nhát.

So cùng với việc tiếp xúc với tín đồ khác, cô càng thích thủ thỉ với chính mình hơn.

Tự mình tiêu khiển cũng khá vui.

Cho đến một ngày, bên cô lộ diện một bé ma nam…

Đúng vậy, Châu Châu rất có thể nhìn thấy hồn ma.

Nhưng kia là tài năng mà trước lúc cô đeo vòng ngọc bắt đầu có.

Con ma này, sao cô lại nhận thấy chứ?

Lẽ nào vòng ngọc mất tác dụng?

Châu Châu lần khần vì sao lại như vậy, cô chỉ biết, Số Pi này cực kì cực kì đáng yêu và dễ thương nhé, tat

À, Số Pi là tên mà Châu Châu đặt mang đến hồn ma nam giới này.

Cuối cùng Châu Châu cũng có bạn rồi, sau đó đứa bạn này liền trở thành bạn trai cô nè.

***

Chú ý: hôm nay lỡ spoil hơi những nha.

Xem thêm:

Đầu tiên nhận xét về truyện thì đó là một mẩu truyện đáng yêu, tình cảm xuôi chèo đuối mái, gia đình tác hợp, ông trời se duyên.

Nữ thiết yếu Châu Châu là một cô gái xinh đẹp, mong khuôn mặt gồm khuôn mặt, mong dáng người có dáng người, nhưng đến 25 tuổi ba người mẹ cô vẫn lo lắng về sự việc cô không chịu có bạn trai.

Châu Châu không nhiều nói và trầm tính, cô ko thích tiếp xúc với hầu hết người, cũng không thích tiếp xúc với ai. Chưa phải từ khi xuất hiện Châu Châu sẽ như vậy, mà là vì cô bị ảnh hưởng của bạo lực học đường. Cô cảm thấy thì thầm một mình cùng với đồ vật trong công ty sẽ dễ chịu hơn cùng với một fan xa lạ.

Từ năm 15 tuổi Châu Châu bước đầu nhìn thấy phần đa thứ xứng đáng sợ, đầy đủ hồn ma khi thì vào suốt khi thì dọa người. Vị thế, cô yêu cầu đeo loại vòng ngọc theo người để chưa hẳn nhìn thấy những thứ đó nữa.

Nhưng vừa mới đây cô lại bắt gặp một chú “ma” bất thình lình lộ diện trong nhà cô.

“Ma” này sẽ không giống đều thứ đáng sợ cô từng gặp gỡ lúc trước, vừa gồm giọng nói hay vừa đẹp trai, biết nấu ăn uống lại biết nói lời ngon ngọt, “ma" ấy cứ bám dính Châu Châu ko rời.

Không gỡ được miếng keo dán dính con chuột này, Châu Châu gật đầu đồng ý sống cùng với hồn ma ấy, mặc dù là ma nhưng đẹp trai bởi vậy thì vẫn bổ mắt nhưng mà đúng không?

Biết từng nào sự đáng yêu và dễ thương của hồn ma nam này đã làm cho trái tim Châu Châu lệch nhịp, bất chấp việc người ma không chung đường, hai tín đồ vẫn mang lại với nhau với hồ hết màn H xịt ngày tiết mũi. (Bài viết được post full và nhanh nhất có thể tại LustAveland)

Sau đó hồn ma đột nhiên dưng biến mất tăm, rồi anh ấy về bên với thân xác đã hôn mê của mình, thức giấc dậy cùng Châu Châu thành lập tiếp mối tình đang dang dở với mấy màn H nữa. Thật là ngon trường đoản cú thịt ngọt tự xương.

Vì truyện ko dài cần tình tiết cốt truyện nhanh, phụ nữ chính Châu Châu cũng không hẳn là một cô bé hay lo xuất xắc nghĩ buộc phải tình cảm của hai tín đồ rất suôn sẻ. Nam chính Hứa Gia Ngang bao gồm chút máu xứng đáng yêu, các máu có tác dụng nũng ăn uống vạ, dẫu vậy ai bảo mặt dày mới cưới được vợ chứ, anh trên đây bất chấp.

Mình nhấn mạnh vấn đề là truyện những thịt á, diễn biến cũng không có khá nhiều rắc rối, làm cho những người đọc cảm giác vừa dìu dịu vừa rét bỏng, hị hị nhiệt thành đề cử.