Sau 7 tập phát sóng, chương trình “Chạy Đi ngóng Chi” hiện nay đang là một trong những chương trình truyền hình thực tế nhận được nhiều sự ủng hộ trường đoản cú khán giả. Thời điểm này, đài nước hàn SBS vẫn sang vn và tất cả nhiều chia sẻ với báo giới và đơn vị sản xuất chương trình phiên bản Việt nam giới về lịch trình này.

Bạn đang xem: Cười "nín thở" với các "thánh lầy" trong chạy đi chờ chi

*

Sự xuất hiện của đại diện đài SBS hàn quốc đã chứng tỏ sự quan liêu tâm đặc biệt quan trọng của “cha đẻ” Running Man với phiên bản Việt này. Tính đến hiện tại, sau vài ba tập phạt sóng, Chạy Đi Chờ chi – Running man Việt Nam đã nhận được được các lời khen ngợi, về unique cảnh quay, nội dung tương tự như dàn cast gây được nhiều ấn tượng. Đây là 1 trong tín hiệu đáng mừng và minh chứng sự kiên trì ở trong phòng sản xuất SBS hàn quốc và Madison media Group (MMG) khi thuở đầu công bố dự án công trình và khởi quay đã có nhiều khán trả khá e dè, nghi ngại. Tư tưởng “sợ hãi” những bản “Việt hóa” không trọn vẹn với mất tinh thần bản gốc là tại sao chính, bởi hầu hết vẫn thiếu tín nhiệm tưởng rằng Chạy Đi Chờ đưa ra sẽ “ra trò”, từng đưa ra tiết nhỏ trong hầu hết hình ảnh rò rỉ các ngày quay cũng trở thành đem ra so sánh với bản gốc của SBS Hàn Quốc.


*

Đại diện đài SBS hàn quốc và nhà cấp dưỡng Madison truyền thông Group chụp ảnh cùng dàn cast Chạy đi đợi chi


Giữa “tâm bão” nghi ngại này, nhà đầu tư và sản xuất chương trình tại nước ta – Madison truyền thông Group (MMG) đã công bố sự tham gia tài xuất của ekip gốc. Cụ thể, Chạy Đi Chờ đưa ra Running Man vn được phù hợp tác đầu tư chi tiêu và phân phối với thiết yếu cái nôi của công tác – SBS Hàn Quốc. Đài SBS đã với ekip hùng hậu tự biên kịch mang lại đạo diễn, xoay phim từ Hàn sang cùng kết phù hợp với ekip vn thực hiện chương trình, unique từ bộ đồ đến nội dung rất nhiều “chuẩn Hàn”. Tin tức này sẽ phần làm sao “trấn an” được khán giả, hình như là sự yêu thích mức độ chi tiêu bài bản, tráng lệ và trang nghiêm từ MMG.

Xem thêm: Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Tranh, Anh Hùng Xạ Điêu Chương Mới Nhất

*
Không chỉ nhóm ngũ chế tạo Hàn Quốc có mặt trong từng ngày quay, mà đại diện làm chủ cấp cao trường đoản cú SBS Hàn Quốc, ông cho JaeYong, đã và đang đích thân sang Việt Nam, mang lại tận phim trường, trò chuyện và share với thay mặt đại diện MMG, dàn cast cũng tương tự kiểm định chất lượng như một sự quan lại tâm tráng lệ và trang nghiêm từ phía Hàn.

Tại buổi gặp gỡ gỡ này, ông Cho chia sẻ: “Để tiến hành chương trình này, cần kinh phí đầu tư sản xuất lớn, chế tạo đó, đặc tính của Running Man là số đông trò chơi thử thách cần không ít sự đầu tư trong nội dung. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi đến vn để sản xuất, tất nhiên chạm mặt rất các khó khăn, cũng như không biết rõ các điều kiện sản xuất lẫn tiêu chuẩn phát sóng của nước sở tại. Chúng tôi cũng khôn xiết lấy làm cho vinh dự khi được hợp tác ký kết cùng 7 nghệ sĩ tài năng và danh tiếng tại Việt Nam cũng như phía MMG. Nhờ bệ phóng như vậy, công ty chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng Chạy Đi Chờ đưa ra sẽ làm tốt nhất có thể có thể, thừa xa độ thành công bạn dạng gốc hàn quốc và Trung Quốc.”


*

Ông mang lại JaeYong, thay mặt đại diện nhà đài SBS đích thân thanh lịch Việt Nam, đến tận phim trường, trò chuyện share với đại diện MMG, dàn cast.


Nói về việc hợp tác quay hình, ông cũng mang lại biết: “Tuy SBS bao gồm đưa ekip Hàn sang cung ứng và gia nhập quay nhưng phần lớn vẫn vày ekip việt nam đảm nhận phụ trách. Cửa hàng chúng tôi rất ưa thích về ekip tiếp tế Chạy Đi hóng Chi, về quality và sự thân thiết của họ. Shop chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình nhằm truyền đạt tất cả tinh túy sản xuất Running man đến ekip phân phối Việt Nam. Đây là lịch trình truyền hình đồng tiếp tế giữa nước hàn và Việt Nam, chúng tôi nhận thấy ekip chế tạo Việt thao tác làm việc rất chuyên nghiệp hóa và chuyên chỉ. Tất yếu trong quá trình sản xuất, chúng tôi gặp không ít trở ngại vì rào cản khác hoàn toàn văn hóa, suy nghĩ, ngôn từ nên thỉnh thoảng xảy ra bất đồng trong công việc. Tuy nhiên nhờ những bàn cãi đó, cửa hàng chúng tôi có thể tự do thoải mái trao đổi ý kiến và tiếp thu điểm mạnh điểm yếu của cả 2 bên. Nhờ vậy mà chất lượng chương trình được cải thiện hơn, giai đoạn quay đã đi được được nửa chặng đường rất dễ dãi và cửa hàng chúng tôi trông đợi sản phẩm ở đầu cuối đầy chất lượng sẽ trình làng quý khán giả sắp tới.”

*


*