Chỉ nên một dòng nồi cừu không dầu tận nhà là hoàn toàn có thể chế trở thành đủ nhiều loại món ăn uống khác nhau, thậm chí là còn hoàn toàn có thể làm bánh bông lan nữa đấy. Hãy cùng mày mò các cách có tác dụng bánh bông lan bởi nồi chiên không dầu bánh bông lan Đài Loan, Sữa Chua, Cupcake, Red velvet, Chuối, Hạnh Nhân,... đơn giản, gấp rút trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan từ bột mì và trứng cực đơn giản


Cách có tác dụng bánh bông lan cơ phiên bản bằng nồi chiên không dầu

Bạn có thể áp dụng cách có tác dụng bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu để tạo ra sự một mẫu bánh bông lan nhỏ xinh ăn thuần hoặc cần sử dụng làm cốt bánh tô điểm thành bánh gato.

Nguyên liệu sẵn sàng cốt bánh bông lan có tác dụng bánh gato:

250g Bột mì3 quả trứng gà200g đường1 thìa cafe bột nở50ml sữa tươi1 thìa coffe tinh dầu vani

Cách thực hiện bằng nồi chiên không dầu:

Bước 1: Cho bơ và đường vào một chiếc bát và dùng máy đánh trứng tiến công đều cho đến khi các thành phần hỗn hợp trở bắt buộc bông và mịn. Sau đó, chúng ta cho thêm trứng gà, tinh dầu vani, sữa vào và tiếp tục dùng sản phẩm công nghệ đánh phần nhiều lên.

*

Cho bơ, đường và trứng vào đánh cho bông và mịn

Bước 2: Rây mịn bột mì cùng bột nở vào hỗn hợp trên rồi cần sử dụng phới dẹt trộn phần đông lên.

*

Rây bột mì vào tất cả hổn hợp và trộn đều

Bước 3: Quét một tờ bơ mỏng manh vào phía bên trong khuôn rồi đổ tất cả hổn hợp vừa trộn vào khuôn.

*

Quét bơ vào không để tránh bị dán bánh 

Bước 4: làm nóng nồi chiên không dầu trước nghỉ ngơi 180 độ C vào 10 phút. Sau đó, các bạn đặt khuôn bánh vào trong nồi và lựa chọn nướng ở ánh sáng 150 độ C vào 30 phút.

*

Cho bột vào khuôn và bước đầu nướng bánh

Bước 5: dùng tăm cắn vào bánh, trường hợp tăm không còn ướt tức là bánh đang đạt. Hiện giờ cho bánh ra ngoài và để nguội 5 - 10 phút là rất có thể ăn ngay lập tức được.

*

Thưởng thức kết quả này thôi nào!

Ngoài ra khi phối kết hợp bánh bông lan cùng với các nguyên vật liệu khác như trứng muối, chà bông, nóng dầu trứng,... Thì chúng ta có thể làm ra ngay món bánh bông lan trứng muối hạt thơm ngon, có phối kết hợp vị mập của sốt và bị mặn trứng muối khiến cho một món bánh ai cũng thích.

Một số nồi cừu không dầu hiện nay đang bán trên Nguyễn Kim:


Làm bánh bông lan Đài Loan bằng nồi chiên không dầu

Làm bánh bông lan Đài Loan thơm béo không cần phải có lò nướng! chúng ta có thể áp dụng tức thì cách làm cho bánh bông lan Đài Loan bằng nồi rán không dầu hoặc làm bánh bông lan bằng nồi cơm trắng điện theo các bước sau:

Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh bông lan Đài Loan:

7 lòng đỏ trứng, 5 tròng trắng trứng150g đường1g muối30g mật ong5g tinh chất vani130g bột làm bánh (bột mì số 8)40g bơ lạt40g sữa tươi

Cách triển khai bánh bông lan Đài Loan bởi nồi rán không dầu:

Bước 1: bỏ vào tô 7 lòng đỏ trứng, 50g đường, 1g muối, 30g mật ong, 5g tinh hóa học vani. Cần sử dụng phới khuấy các đến khi các thành phần hỗn hợp hòa quyện.

*

Khuấy đều hỗn hợp

Bước 2: Đặt tô vào một trong những nồi nước nóng khoảng 70 độ C rồi cần sử dụng máy tiến công trứng tấn công ở vận tốc trung bình trong 3 phút. Tiếp đến nhấc tô thoát ra khỏi nồi, dùng vận tốc thấp nhất thường xuyên đánh trong 2 phút cho đến khi thấy các thành phần hỗn hợp trứng bông, gửi sang màu đá quý ngà. Việc làm nóng trứng sẽ giúp đỡ trứng bông nhanh, kết cấu ổn định phồng đẹp. Lưu ý: bạn nên làm làm ấm hỗn hợp trứng sinh hoạt nhiệt độ khoảng tầm 50 độ C. Điều này hỗ trợ cho trứng bông nhanh hơn, ổn định định cấu tạo hơn.

*

Đánh trứng bông và đưa sang màu rubi ngà

Bước 3: Dùng 1 sơn khác, nhảy máy tiến công trứng vận tốc thấp nhất tiến công bông 5 lòng trắng trứng cho đến lúc nổi lên bọt khí như xà phòng. Chia 100g đường có tác dụng 3 phần, tự từ cho vô lòng white trứng và đánh rã ra khoảng tầm 30s/phần. Ở phần đường cuối cùng thì bật máy tốc độ cao để các thành phần hỗn hợp bông cứng, dẻo mịn và có vân kem.

*

Đánh bông tròng trắng trứng

Bước 4: Cho ½ tròng trắng trứng đánh bông vào vào các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi khuấy dịu cho vật liệu hòa quyện. Phân tách bột mì làm cho 2 phần cùng rây mịn vào hỗn hợp vào đánh lòng đỏ trứng rồi cần sử dụng phới trộn dìu dịu từng phần cho đến khi hết bột.

*

Cho các thành phần hỗn hợp lòng trắng trứng và lòng đỏ vào nhau với khuấy dịu cho nguyên vật liệu hòa quyện

Bước 5: mang lại lượng bột vừa trộn vào ½ tô tròng trắng trứng còn lại và trộn đa số theo thanh thanh từ bên dưới lên trên. (theo mẫu mã Fold). Cho một ít bột vào tô nhỏ dại chứa láo hợp gồm 40g bơ lạt đun chảy cùng 40g sữa tươi, khuấy gần như lên. Kế tiếp cho hỗn hợp bơ sữa vào đánh bột lớn rồi trộn đều.

*

Cho bột vào lòng trắng trứng còn sót lại và cho 1 ít vật liệu bột, bơ lạt, sữa tươi

*

Nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C trong 40-50 phút

Cách làm bánh bông lan sữa chua bởi nồi chiên không dầu

Nguyên liệu sẵn sàng bánh bông lan sữa chua:

60g bột mì40g bột bắp80g đường100g sữa chua (1 hộp)50g bơ30ml sữa tươi½ quả chanh, ¼ muỗng cafe muối3 trái trứng gà1ml tinh dầu vani

Cách triển khai bánh bông lan sữa chua bằng nồi chiên không dầu:

Bước 1: Tách 3 lòng đỏ rồi cho vô tô trộn những cùng 40g đường, 30ml sữa tươi, sữa chua, 50g bơ đun chảy. Rây mịn 60g bột mì, 40g bột bắp trộn vào các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi khuấy đa số lên cho tới khi các thành phần hỗn hợp đặc mịn.

*

Khuấy đều hỗn hợp lòng đỏ, đường, sữa chua, bơ

Bước 2: Cho 3 tròng trắng trứng vào tô rồi khuấy rất nhiều đến lúc nổi bọt rồi mang đến muối với chanh vào khuấy đều. Sau đó, phân chia 40g đường làm 3 phần và mang đến từng phần vào khuấy đầy đủ đến khi tất cả hổn hợp mềm, bông, tất cả vân kem.

*

Đánh bông lòng trắng trứng

Bước 3: Chia một trong những phần lòng white trứng vẫn đánh bông vào hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi khuấy mọi lên. Tiếp theo, cho hỗn hợp vừa khuấy vào trái lại phần còn sót lại của tô tròng trắng trứng rồi trộn gần như tiếp.

*

Trộn đều hỗn hợp lòng trắng và lòng đỏ

Bước 5: Lót giấy nến với phết 1 lớp bơ mỏng tanh khắp khuôn rồi đổ bột vào. Các bạn nhớ đập vơi khuôn bánh xuống bàn nhằm bột trang trải đều.

*

Để bánh vào khuôn và ban đầu nướng

Bước 6: có tác dụng nóng nồi cừu không dầu ở nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút rồi cho bánh vào nướng nửa tiếng là tất cả ngay thành phẩm.

*

Thành phẩm bánh bông lan sữa chua

Làm bánh bông lan Red Velvet bởi nồi cừu không dầu

Nguyên liệu sẵn sàng bánh bông lan Red Velvet:

200g bột bánh Red Velvet Fancy’s80g trứng gà80g dầu ăn40g sữa tươi2 quả apple đỏ50g nho khô, 50g hoa trái khô

Cách triển khai bánh bông lan Red Velvet bởi nồi chiên không dầu:

Bước 1: Cắt khoanh apple đỏ, dìm nước muối pha loãng

*

Cắt táo khuyết và dìm trong nước muối hạt loãng

Bước 2: Cho trứng, sữa, dầu lấn vào tô với trộn phần nhiều lên

Bước 3: Cho bột bánh Red Velvet Fancy’s vào các thành phần hỗn hợp trên vào khuấy đều cho đến khi các thành phần hỗn hợp hòa quấn vào nhau.

*

Cho bột bánh Red Velvet vào hỗn hợp và khuấy đều

Bước 4: Sau đó, các bạn cho thêm nho khô, hoa quả khô vào tất cả hổn hợp bột và liên tiếp trộn đều

Bước 5: Đổ bột bánh vào khuôn tốt cup giấy, xếp hầu như miếng apple cắt lát lên khía cạnh bánh.

*

Đặt vài ba miếng hãng apple vào tất cả hổn hợp bánh

Bước 6: Sử dụng nồi cừu không dầu nướng bánh với ánh nắng mặt trời 1500C – 1600C trong thời gian 12 – 15 phút.

Xem thêm: Bột Sư Tử Có Tác Dụng Gì - Công Dụng Của Bột Sư Tử Trong Làm Bánh Và Nấu Ăn

*

Nướng bánh với nhiệt độ 1500C – 1600C trong thời gian 12 – 15 phút

Làm bánh bông lan chuối bằng nồi rán không dầu

Nguyên liệu sẵn sàng bánh bông lan chuối:

4 trái chuối130g bột mì số 1170ml sữa tươi không đường70ml dầu ăn½ muỗng cafe muối, ½ muỗng coffe bơ lạt3g bột nở2 trái trứng gà

Cách nướng bánh bông lan chuối nướng bằng nồi rán không dầu:

Bước 1: ép nhuyễn 3 quả chuối vào tô

Bước 2: Sau đó, bạn cho đường, sữa tươi với dầu ăn sâu vào đánh đa số lên bằng máy đánh trứng. Tiếp tục cho trứng gà, bột nở và đánh đều cho đến khi chế tạo ra thành láo hợp bọt bong bóng mịn màu xoàn kem. Mang lại muối vào khuấy tan cùng rây 130g bột mì vào trộn đa số lên.

*

Cho đường, sữa tươi với dầu lấn sâu vào chuối đang nghiền nhuyễn, kế tiếp cho trứng cùng bột vào tấn công đều

Bước 3: Quét một tấm bơ xung quanh khuôn rồi đổ bột bánh vào khuôn. Giảm quả chuối sót lại để trang trí trên mặt.

*

Cho đường, sữa tươi cùng dầu ăn sâu vào chuối sẽ nghiền nhuyễn, sau đó cho trứng cùng bột vào tấn công đều

Bước 5: có tác dụng nóng nồi cừu không dầu nghỉ ngơi 200 độ C vào 5 phút rồi cho khuôn bánh vào nướng ở ánh sáng 140 độ C trong trăng tròn phút là bánh chín.

*

Thưởng thức thành quả bánh bông lan chuối

Làm bánh cupcake bằng nồi rán không dầu

Nguyên liệu bánh cupcake:

100 ml sữa tươi ko đường140g bột mì nhiều dụng1 muỗng cafe bột nở90g đường1 trái trứng gà200g bơ1/2 muỗng cafe vani nước (có thể thay bằng 1 ống vani bột)200g whipping cream

Cách nướng bánh cupcake bởi nồi chiên không dầu:

Bước 1: làm tan bơ rồi mang đến sữa tươi vào khuấy đều. Nêm thêm trứng con kê và vani vào rồi thường xuyên khuấy phần đông tay.

*

Cho hỗn hợp bơ, trứng, vani vào tô và khuấy đều

Bước 2: Lấy một chén bát khác rây bột mì với bột nở vào, nếm nếm thêm đường cùng trộn hồ hết lên.

Bước 3: Cho tất cả hổn hợp bột vào tất cả hổn hợp bơ sữa vừa khuấy phía trên, trộn thật rất nhiều tay cho đến khi thấy tất cả hổn hợp quánh lại không còn bị vón cục.

*

Cho các thành phần hỗn hợp bột vào các thành phần hỗn hợp bơ sữa vừa khuấy đều

Bước 4: Lót giấy vào khuôn bánh cupcake cùng múc bột theo lần lượt vào khuôn.

Bước 5: Làm nóng nồi rán trong 10 phút ở ánh nắng mặt trời 160 độ C, rồi lần lượt mang lại từng khuôn bánh vào nồi, giữ nguyên nhiệt độ và nướng khoảng 20 phút.

*

Cho bánh vào khuôn và bước đầu nướng

Bước 6: Trong thời gian này, bạn triển khai làm phần kem phủ bằng cách trộn phần đa đường và whipping cream bằng máy đánh trứng cho đến khi hỗn hợp sánh lại. Tiếp nối cho hỗn hợp vừa tiến công vào túi bắt kem với để vào tủ lạnh.

*

Làm phần kem phủ bằng cách trộn đều đường cùng whipping cream bằng máy đánh trứng

Bước 7: sau khi bánh chín, để nguội với xịt phần kem lên phía trên bánh là có ngay thành phẩm để thưởng thức.

*

Món bánh cupcake thơm lừng, trải nghiệm ngay

Cách có tác dụng bánh bông lan hạnh nhân bởi nồi chiên không dầu

Cách làm cho bánh bông lan bởi nồi chiên không dầu kết hòa hợp thêm phân tử hạnh nhân rất là đơn giản theo quá trình sau:

Nguyên liệu chuẩn bị bánh bông lan hạnh nhân:

200g bột bông lan Mikko2 trái trứng gà60g sữa tươi20g dầu ănHạt hạnh nhân

Cách nướng bánh bông lan hạnh nhân bằng nồi cừu không dầu:

Bước 1: Đầu tiên, trộn phần đa bột, trứng, sữa vào đánh và sử dụng máy đánh trứng tấn công lên từ vận tốc chậm đến cấp tốc trong 7 phút.

Bước 2: thấy lúc bột mềm cùng bông lên thì đổ dầu ăn vào, liên tục trộn rất nhiều lên bởi phới dẹt.

Trộn đa số bột, trứng, sữa vào tô và dùng máy tấn công trứng

Bước 3: Cho các thành phần hỗn hợp vào khuôn bánh, trang trải đều ra và rắc hạt hạnh nhân lên phương diện bánh.

Rắc hạnh nhân lên lớp khía cạnh

Bước 4: Làm lạnh nồi cừu không dầu lên trong 5 phút rồi cho khuôn bánh vào. Chúng ta chọn ánh sáng nướng là gấp đôi 170 độ, mỗi lần nướng bánh vào 15 phút.

*

Bánh bông lan hạnh nhân cực ngon và dễ dàng làm

Với những cách làm bánh bông lan bởi nồi rán không dầu phía trên thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể có ngay cho doanh nghiệp một chiếc bánh thơm ngon, béo mềm để hưởng thụ ngay trên nhà. Thử ngay chúng ta nhé!

Gợi ý mua vật dụng gia dụng tại Nguyễn Kim

Với nồi cừu không dầu, chúng ta có thể hoàn toàn phát triển thành những món ăn chiên xào chứa nhiều dầu mỡ lịch sự một cách chế biến mạnh khỏe hơn. Nồi rán không dầu có rất nhiều dung tích không giống nhau như 3.2 lít, 4.2 lít, 5.5 lít, 6.2 lít tùy thuojc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình. 

Nồi rán không dầu Philips có không ít sản phẩm khác nhau như: Nồi cừu không dầu 6.2 lít Philips HD9270/90, Nồi rán không dầu Philips 4.1 lít HD9200/90, Nồi chiên không dầu Philips 4.5 lít HD9216 cùng với giá phù hợp và chất lượng độ bền cao nên đó là một một trong những thương hiệu nồi cừu không dầu bán chạy nhất. 

Nồi cừu không dầu Tefal cũng là uy tín được bán chạy với nhiều thành phầm khác nhau cho tất cả những người tiêu sử dụng lựa chọn, với hai thành phầm Nồi chiên không dầu Tefal 4.2 lít EY201D15, Nồi cừu không dầu Tefal 4.2 lít EY401D15 được nhiều người nội trợ bếp núc tin dùng.


Nếu bạn muốn được support thêm về đều dòng Nồi rán không dầu hiện đang xuất hiện tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi qua phần lớn kênh tiếp sau đây để được cung cấp nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

docba.com.vn

Chat: Facebook docba.com.vn (docba.com.vn) hoặc trang web docba.com.vn

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim trên toàn quốc


Một số câu hỏi thường chạm chán khi có tác dụng bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu


Nướng bánh bông lan bởi nồi cừu không dầu bao nhiêu phút?


Chào bạn, tùy theo cân nặng bột và các loại bánh mà điều chỉnh nồi rán không dầu với nhiệt độ và thời gian nướng say đắm hợp. Trung bình, thời hạn nướng bánh bông lan bởi nồi cừu không dầu từ 30 phút đến 40 phút. Chúng ta cũng có thể tham khảo cụ thể liều lượng và thời gian nướng cân xứng với nhiều loại bánh bông lan trong bài viết này.