Bạn luôn thắc mắc làm cho sao để có cách ướp thịt trườn nướng thơm ngon bự ngậy như ăn nhà hàng? Vậy thì nội dung bài viết này của docba.com.vn sẽ giải đáp khiến cho bạn các phương pháp ướp bò nướng ngon hảo hạng nhé. 


Bạn đang xem: Cách tẩm ướp thịt bò nướng

1. Giải pháp ướp trườn nướng BBQ chuẩn Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn quen thuộc với món thịt trườn nướng BBQ Hàn Quốc. Với phương pháp làm thịt bò nướng này, sau khi xong xuôi thịt trườn chín thơm phức chấm cùng với nước sốt sệt sánh càng tạo thêm sự hấp dẫn. Và nếu như khách hàng đang học biện pháp ướp thịt trườn nướng BBQ cho bữa tiệc cuối tuần của bản thân thì hãy xem thêm cách làm sau đây nhé. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

700gr thịt thăn bò3 thìa canh tương2 thìa canh đường nâu1 trái lê1/2 củ hành tây1 thìa canh phân tử tiêu, dầu mè1 nhánh gừng băm nhỏ1 thìa phân tử mè rang2 nhánh tỏi, hành tí

Các bước thực hiện


Xem thêm: Avengers ( Truyện Tranh Siêu Anh Hùng Marvel, Sưu Tầm Các Mẩu Truyện, Ảnh Về Siêu Anh Hùng

Xem hướng dẫn: cách ướp thịt trườn nướng BBQ 
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh: Sưu tầm

Trên đó là tổng hợp các cách ướp thịt trườn nướng ngon và dễ có tác dụng nhất nhưng mà docba.com.vn Blog đã share đến bạn. Giả dụ bạn chuẩn bị cho buổi tiệc nướng sắp tới tới của mình thì đừng bỏ qua cách làm ướp làm thịt này nhé. Chúc bạn thành công và ghi nhớ theo dõi thêm nhiều cách làm nấu ăn mới từ bỏ docba.com.vn Blog nhé.