Những ngày qua, cư dân mạng kiểm tra in rầm rộ mua cốc trà sữa nướng mới mẻ trên tay. Đó cũng chính là món trà sữa khiến nhiều người trẻ không những hoang mang lại cách làm trà sữa gồm thực sự “nướng trên lửa” tuyệt không, hơn nữa thu hút được không ít sự hiếu kỳ về hương vị trà sữa này. Cùng Dạy pha trộn Á Âu tìm hiểu cách làm cho trà sữa nướng ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách rang trà làm trà sữa

*

Trà sữa nướng – thức uống khiến nhiều bạn tò mò


Thực hỏng Món Trà Sữa Nướng chiếm “Spotlight” hiện nay Nay

Trà sữa nướng được gọi là trà sữa Yi He Kao Nai hoặc trà sữa Ích Hòa. Bởi vì trà sữa nướng được săn lùng suốt thời hạn qua không chỉ là cái tên lạ lẫm, bên cạnh đó gây sự chú ý cho mọi tín đồ nghĩ rằng trà sữa đưa đi nướng như đúng cái thương hiệu của nó. Nhưng thật ra, biện pháp làm trà sữa nướng được pha chế bởi caramel đun nóng có mùi như củi cháy thay cho đường cát truyền thống.

Hơn nữa, mùi vị trà sữa nướng có vị thơm mập và ngậy, trân châu dai giòn và không trở nên cứng. Giá của 1 cốc trà sữa nướng đặt hàng về vn là 8 tệ, tương tự khoảng 28.000 đồng. Tại Việt Nam, một trong những đầu mối nhấn “order” sản phẩm này tự 35.000 đồng đến 45.000 đồng, tùy theo form size và trân châu call thêm.


Pha Chế Đặc Biệt
Tìm đọc Ngay
Khóa học tập Barista
Tìm đọc Ngay
Khóa học tập Bartender
Tìm phát âm Ngay
Khóa học Kem Ý
Tìm hiểu Ngay
Khởi Sự marketing Nhà sản phẩm - Cafe
Tìm phát âm Ngay
Nghiệp Vụ Bar Trưởng
Tìm gọi Ngay

Nguyên Liệu làm Trà Sữa Nướng


Trà oolong: 100gr.Sữa bột Indo: 100gr.Đường nâu: 100gr.Sữa béo: 15ml.Dụng cụ: Shaker, nồi đun nấu trà sữa, nồi làm bếp thạch thìa khuấy, ly thủy tinh, túi vải vóc mỏng…

Cách làm Trà Sữa Nướng Hot Trend mới Lạ

Cách nấu bếp Nước Cốt Trà Oolong Đậm Vị

Đầu tiên, chúng ta cho trà ô long vào túi vải vóc mỏng, gút chặt để trà không rớt ra ngoài. Sau đó rửa trà qua nước đun sôi, nhúng túi trà khoảng chừng 2 – 3 lần để loại trừ bụi bẩn, tạp chất. Tiếp đến, rót 1 lít nước sôi ngơi nghỉ 90 độ C vào nồi nấu ăn trà sữa và ngâm khoảng tầm 10 – 15 phút.

Nấu Nước Xốt Caramel Nướng

Nấu nước xốt caramel vừa áp dụng cho trà sữa nướng, vừa sử dụng cho phần trân châu sắp đến tới. Vị thê, các bạn hòa tan trước 100gr mặt đường nâu vào 1 lít nước lạnh trước, sau đó cho lên bếp ở lửa vừa đun sôi hỗn hợp này vừa chín tới thì để riêng ra 500ml nước đường để gia công trân châu, 500ml xốt nhằm pha trà sữa.

*

Đun caramel ngơi nghỉ lửa cao để tạo thành mùi củi cháy đặc trưng

Phần 500ml mặt đường nâu còn sót lại bạn sên đường làm thế nào cho dẻo với kẹo lại để gia công nước xốt pha chế trà sữa. Trà sữa nướng khác với số đông món sót lại là phần caramel được đun sôi ở hiệu suất 700W, khi đường tan thì tăng lên 2000W, đun trong thời gian 6 – 7 phút để đường cô đặc và giữ mùi nặng “nướng” trong xốt. Hôm nay hỗn hợp sẽ cô sệt lại còn khoảng chừng 300 – 300ml.

Nấu Trân Châu Trà Sữa Nướng không biến thành Cứng

Bước tiếp theo, trân châu là phần quan trọng không thể thiếu của giải pháp nấu trà sữa nướng. Bạn có thể sử dụng trân châu hoàng kim hoặc trân châu 3Q pha chế.

Nguyên Liệu
100gr bột năng.100gr đường nâu.30ml mật ong.900ml nước sôi.
Cách có tác dụng Trân Châu Trà Sữa Nướng Ngon

Bước 1: Đầu tiên, cho 100gr bột năng hòa tan với 70ml nước lọc, tạo các thành phần hỗn hợp bột dẻo mịn. Tiếp nối rót 10ml mật ong vào hỗn hợp bột, nhào thêm một lần tiếp nữa và nặn thành phần nhiều viên trân châu nhỏ ở ¼ đốt ngón tay út.

Bước 2: Luộc trân châu sao cho không bị dai với vón cục? chúng ta cho nồi nước đường nâu đang nấu lên nhà bếp và đổ nhàn hạ trân châu đã nặn được vào, luộc khoảng chừng 25 phút. Dùng muỗng khuấy đều, ngơi nghỉ lửa vừa và khi trân châu nổi lên, gồm màu nâu sáng sủa bóng, vào là được. Chuẩn bị một đánh đá lạnh cùng vớt trân châu ra tô để triển khai giòn, không xẩy ra vón cục.

*

Luộc trân châu hoàng kim

Bước 3: kết hợp 100gr đường nâu vào nước sôi để nguội, khuấy đều tất cả hổn hợp và dìm trân châu để sản xuất vị ngọt từ bỏ nhiên, giữ màu sắc của trân châu hoàng kim. Bạn có thể ngâm qua đêm nhằm trân châu ngọt vào đậm vị hơn.

Xem thêm: Minh Lan Truyện Tập 25 - 'Minh Lan Truyện' Tập 25

Cách trộn Trà Sữa Nướng Đúng Cách

Khi trà đang hãm vừa đủ, bạn bỏ xác trà đem nước cốt tổng hợp với bột sữa, sữa phệ và 300ml xốt caramel cô đặc đã chuẩn bị. Sử dụng thìa gỗ khuấy đều các thành phần hỗn hợp trà sữa.

Khuấy theo một chiều, bột sữa tan phần nhiều thì trà sữa sẽ bảo quản được thọ hơn.

Bột sữa không tan hết vẫn dẫn đến trà sữa không đủ vị béo, dễ dẫn đến chua và nặng nề bảo quản.Sau đó dùng màng bọc thực phẩm đậy bí mật nồi trà sữa, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Khoảng chừng 3 – 4 tiếng sau rất có thể mang ra sử dụng.

*

Nấu nền trà sữa nướng từ bỏ bột sữa, trà oolong đen, sữa béo

Thưởng Thức Trà Sữa Nướng Đúng Cách

Cuối cùng, các bạn rót 30ml syrup Caramel, 200ml trà sữa, đá viên vào shaker với lắc hầu như hỗn hợp. Mang lại trân châu vào trong ly sẵn với đổ trà sữa vào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí cho cốc trà sữa nướng thêm phần hấp dẫn bằng cách sử dụng xốt caramel viền bao phủ ly. Theo dân mạng thưởng thức trà sữa nướng phiên bạn dạng gốc nhận định rằng hương vị thừa ngọt, chính vì vậy với bí quyết trà sữa nướng từ dạy dỗ Pha Chế Á Âu sẽ hợp hương vị với người việt nam hơn đấy.

*

Tậu ngay biện pháp làm trà sữa nướng chuẩn chỉnh vị

Uống Trà Sữa Nướng Có giỏi Không?


Nutrition Facts Milk Tea Calories: 451 Năng Lượng (%)
Total Fat 6g
Saturated Fat 4.0g
Polyunsaturated Fat 0g
Monounsaturated Fat 0g
Cholesterol 0mg
Sodium 7.3mg
Potassium 82.8mg
Carbohydrates 95.9g
Dietary Fiber 0.1g
Sugars 95.7g
Protein 6.2g
Vitamin A4%
Vitamin B60.8%
Vitamin C0.5%
Calcium20.9%
Copper2.0%
Folate0.3%
Iron1.5%
Magnesium0.9%
Niacin0.4%
Selenium0.7%
Phosphorus0.3%
Pantothenic Acid0.4%
Zinc0.9%

Phần trăm giá trị mỗi ngày được dựa trên cơ chế ăn 2.000 calo. Giá chỉ trị mỗi ngày của chúng ta cũng có thể cao hơn hoặc thấp rộng tùy nằm trong vào nhu cầu calo của bạn.

Chẳng đề nghị order ở chỗ nào xa, vị trà sữa nướng có ngay trên “sân nhà” việt nam phải ko nào? Nhờ công thức pha chế trà sữa nướng vô cùng hot, bạn sẽ đón đầu xu hướng lôi kéo và nóng bức này cấp tốc chóng. Biết đâu sau sự thành công xuất sắc vượt trội của The Alley, bạn sẽ là người kế nhiệm.

Ngoài ra, chúng ta có thể học thêm một trong những cách đun nấu trà sữa truyền thống, thường dùng và cách làm nhiều một số loại thạch không giống kết hợp với món trà sữa nướng để mở cửa hàng kinh doanh. Đây chắc chắn là thời điểm phù hợp cho những quán trà sữa xuất hiện trên thị trường đấy! Vậy thì hãy đọc ngay khóa huấn luyện và đào tạo pha chế trà sữa tại dạy Pha Chế Á Âu, download trọn bộ bí quyết trà sữa có mặt trên thị trường hiện nay và cập nhật nhiều xu hướng pha chế tức thì tại lớp học.

Tiếp theo, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết cách làm cho trà sữa xoài trên website của cửa hàng chúng tôi ngay nhé.