Bột mì là một số loại nguyên liệu rất gần gũi trong các căn bếp, hay được dùng làm chế biến một số loại bánh vừa thơm vừa ngon hấp dẫn. Sau đây docba.com.vn xin trình làng đến bạn đọc cách làm bánh bột mì thơm và ngon giòn tan vị mặn truyền thống được không ít người yêu thích. Hãy tham khảo nhé!



Cách làm bánh bột mì vị mặn truyền thống

Bánh bột mì vị mặn là trong những món ăn uống thân thuộc của nhiều gia đình Việt tự xưa đến nay. Cách làm của nó đơn giản dễ dàng như sau:

Nguyên liệu

Bột mì làm cho bánh.Dầu thực thiết bị hoặc bơ tùy ý.Bột nở.Muối.

Bạn đang xem: Cách rán bột mì giòn

Cách làm

Bước 1: trộn bột

Đầu tiên, cho bột mì cùng bột nở vào chén bát tô, kế tiếp bạn đổ nước vào bột khuấy phần lớn lên. Lưu giữ ý, cần đổ trường đoản cú từ, né đổ quá nhiều làm bột bị loãng và cạnh tranh rán. Các bạn cho thêm chút muối vào để tạo vị cho bánh.

Bước 2: Rán bánh

Đặt chảo lên bếp, bật bếp, vặn lửa vừa. Chờ cho đến khi nóng chảo, đổ dầu thực thứ hoặc bơ lên.Sau khi dầu trên chảo đang sôi, bạn tiến hành múc tất cả hổn hợp bột vừa sẵn sàng trước đó vào chảo cùng lắc phần lớn để bánh tạo nên thành hình trụ đẹp mắt.Trong quy trình rán, bạn nên trở bánh liên tiếp để bánh không xẩy ra cháy vỏ.

Bước 3: Thưởng thức

Sau khi đang chế biến ngừng món bánh bột mì giòn ngon vị mặn này, bạn hãy gắp ra đĩa có chuẩn bị sẵn giấy ngấm dầu, giấy đã hút hết lượng dầu còn dư trên bánh, bây giờ bánh sẽ không hề ướt dầu với khô, tạo ra độ giòn ngon đến bánh. Bánh sẽ ngon hơn khi chấm cùng với tương ớt.



Cách làm bánh bột mì trứng sữa tươi giòn ngon vị mặn

Bánh bột mì trứng sữa tươi rán mặn vừa là món ăn uống vặt thơm ngon, vừa là món ăn sáng giàu bồi bổ cho toàn bộ mọi người. Phương pháp làm dễ dàng và đơn giản như sau:

Nguyên liệu

Bột mì làm cho bánh.1 thìa cà phê dầu thực thiết bị hoặc bơ.1 thìa cà phê bột nở.2 quả trứng.1 hộp sữa tươi ko đường.0,5 thìa cà phê muối.Dụng cụ: Bếp, chảo, bát, thìa...

Cách làm

Bước 1: chuẩn chỉnh bị

Bạn lấy chén tô to và lần lượt mang đến các vật liệu bột mì, bột nở, muối và nước trộn phần nhiều với nhau. Giữ ý, chúng ta nên lấy nước hâm nóng để nguội cùng với tỉ lệ hòa hợp lý để giúp đỡ bột được dẻo và bắt buộc khuấy đông đảo tay, tránh triệu chứng bột bị vón cục.Công đoạn cuối cùng, bạn đổ tất cả hổn hợp bơ trứng vừa tấn công vào bột mì đang sơ chế trước đó, cần sử dụng thìa khuấy gần như những vật liệu này lại với nhau để thu được phần bột dẻo.

Bước 2: Rán bánh

Sau khi đang sơ chế xong phần nguyên liệu, bạn bê chảo lên bếp, nhảy lửa nhỏ.Để khoảng 2 mang đến 3 phút mang đến chảo nóng và cho ít bơ lên.Khi bơ đang tan chảy, chúng ta múc một muôi bột đổ nhẹ vào chảo. Công đoạn này bạn phải khéo tay, đổ thủng thẳng để bánh tạo thành hình tròn sao mang đến đẹp mắt. Lưu ý, không nên đổ bột quá gần cạnh với nhau vày chúng sẽ thuận tiện dính vào nhau, gây tan vỡ bánh lúc rán.Trong quy trình rán bánh, bạn phải vặn lửa nhỏ dại để bánh được chín kim cương đều, yêu cầu lật bánh tiếp tục để bánh được chín rất nhiều từ vào ra ngoài, tránh vấn đề vỏ không tính bánh cháy mà phía bên trong chưa chín.

Xem thêm: Full Cách Chơi Thiên Vương Võ Lâm Mobile, Cách Chơi Thiên Vương Võ Lâm Mobile

Bước 3: Thưởng thức

Sau khi rán xong, bạn cho bánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu, điều này giúp khi nạp năng lượng sẽ không trở nên ngấy và bánh được giòn ngon hơn.


Cách có tác dụng bánh bột mì sữa ngô chiên

Bánh bột mì sữa ngô chiên là món nạp năng lượng thơm ngon, bồi dưỡng thêm chút lớn ngậy. Hãy xem thêm cách làm món bánh bột mì sữa ngô rán của shop chúng tôi ngay tiếp sau đây nhé!

Nguyên liệu

3 bắp ngô non.25ml sữa đặc.50g dừa tươi.150g bột mì.Muối.Dụng cụ: Bếp, chảo, bát...

Cách làm

Bước 1: lựa chọn và bào chế ngô

Để bánh bột mì sữa ngô cừu được thơm với ngon hơn thì bạn đề xuất lựa chọn hồ hết bắp ngô nếp còn non. Để nhận thấy được đâu là bắp ngô non thì bạn có thể lấy tay bấm demo vào hạt, ví như thấy ngô rã sữa thì đó đó là bắp non.Khi đã lựa được gần như bắp ngô non nhất, chúng ta tiến hành tách vỏ, nhặt vỏ râu ngô, rửa sạch mát và tách bóc lấy phần hạt.

Bước 2: Sơ chế bột làm bánh

Cho thứu tự các vật liệu bột mì, muối, sữa quánh vào chén bát tô với trộn phần đa tay làm thế nào cho hỗn hợp bao gồm độ lỏng vừa phải.Sau khi cảm thấy hỗn hợp đã được tổng hợp với nhau, bạn đổ ngô vừa sơ chế trước đó vào với trộn mọi tay.Trong quá trình trộn, ví như thấy đặc, bạn cũng có thể cho thêm nước sôi để nguội vào mang lại khi tất cả hổn hợp sền sệt thì dừng lại.

Bước 3: cừu bánh

Bật bếp, đặt chảo kháng dính lên nhà bếp và đổ dầu vào đun sôi.Múc một thìa bột ngô vào chảo cùng lắc gần như cho hỗn hợp được tạo ra thành hình tròn. Với những người dân có si với dừa, có thể rắc thêm một ít dừa tua lên trên mặt phẳng bánh để bánh được thơm ngon cùng thêm phần bắt mắt.Lật bánh khoảng tầm 2 đến 3 lần cho tới khi bánh đá quý đều cả 2 mặt. Lưu ý, trong quy trình rán bánh, bạn nên để lửa nhỏ tuổi để bánh không xẩy ra cháy.

Bước 4: Thưởng thức

Sau khi đã chế tao xong, bạn chỉ việc gắp bánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Giấy để giúp bạn thấm hết lượng dầu còn dính trên bánh nhằm bánh được khô và tạo độ giòn, ngon hơn. Bánh sẽ ngon hơn khi ăn cùng với tương ớt.


Trên đó là cách làm cho bánh bột mì thơm ngon, giòn tan mà bọn chúng tôi share đến bạn. Muốn rằng bạn sẽ chế trở thành công món bánh bột mì tận nhà và nhận được phần đông lời khen từ bạn thưởng thức. Chúc bạn thành công xuất sắc nhé!