5 giải pháp pha cà phê ngon – độc – lạ mà chúng ta nên thử trên nhà 

Cà phê Mocha, coffe kiểu Pháp giỏi món cà phê Trứng… tất cả đều là phần nhiều thức uống có mùi vị thơm ngon, độc đáo. Đặc biệt, với cách pha cà phê ngon của docba.com.vn, đều món uống đó lại trở bắt buộc dễ làm hơn khi nào hết. Tìm hiểu thêm ngay nhé

1. Cà phê Mocha (không đề nghị dùng máy)

*
*
*
*
*
*
*

Pha cappuccino không nên dùng máy và ngay tận nơi với bình tạo bọt sữa Cappuccinatore tự Bialetti Ý. Đây là giữa những dụng cụ giúp bạn pha cappuccino cùng latte ngay tận nơi một cách đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ nhất. Nhờ cấu tạo lớp lưới lọc sệt biệt, câu hỏi tạo bọt bong bóng sữa cùng với Cappuccinatore ra mắt vô cùng cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách pha chế cà phê ngon

Nguyên liệu / Dụng cụ

Sữa tươi thanh trùngPhin pha cafeThìa nhỏ uống cafe, bóc tách cafe

Cách thực hiện

Bước 1: tiến hành pha 60ml cafe phin như thông thường hoặc trộn 3 gói cà phê hòa rã sấy lạnh

Bước 2: Đun rét 300ml sữa tươi thanh trùng cơ mà không sôi – Với làm từ chất liệu thép không gỉ, bạn có thể đun trực tiếp bên trên bếp. Nếu bạn mua bình thủy tinh, cần có 1 dòng nồi nhằm đun sữa riêng.

Bước 3: Ấn pít-tông liên tục trong khoảng 30 – 40 giây

Bước 4: Đổ cà phê ra tách và rót nhẹ lớp foam sữa to ngậy lên trên.

Bước 5: hưởng thụ khi còn ấm

5. Cà phê sữa sương sáo phân tử chia

Nghe lạ nhưng quen cần không nào? Vốn nghĩ sự phối kết hợp có phần ko hợp này lại hợp ngoạn mục đấy nhé. Vị đắng thơm của coffe sữa truyền thống lịch sử kết phù hợp với sương sáo và phân chia mang đến cảm hứng lạ miệng vô cùng. Đây sẽ là món uống “khuynh đảo” thanh niên hiện nay. đề xuất ngại gì nhưng mà không trổ tài tiến hành để mời mọi người nào.

Xem thêm: Mối Tình Hoa Hồng Xanh Full, Truyện Tranh Mối Tình Hoa Hồng Xanh

Nguyên liệu / Dụng cụ

Sữa đặc1 gói bột sương sáo (Bạn rất có thể dễ dàng tìm thiết lập tại những siêu thị cho lau chùi và vệ sinh nhé)hạt Chia1 phin trộn cafe, thìa uống cafe, nồi nhỏ, ly

Cách thực hiện

Bước 1: Ngâm hạt chia

Bước 2: đun nấu sương sáo như chỉ dẫn trên gói.

*Mẹo: bạn nên cho đúng lượng nướng như phía dẫn trong phòng sản xuất, không nên cho nhiều hơn như nấu sương sa. Sau thời điểm nấu xong bạn cũng có thể lấy rây thanh lọc lại để loại bỏ các cặn nhỏ.

Bước 3: Đổ sương sáo vào vỏ hộp thủy tinh, để phòng mát tủ lạnh

Bước 4: trộn 60ml coffe sữa bởi phin trộn như thông thường

Bước 5: Sau khi bạn đã có cafe sữa, sương sáo cắt bé dại vừa ăn và hạt chia đã dìm nở. Chỉ việc cho các thành phần hỗn hợp vào, thêm đá nhuyễn cùng thưởng thức.