Bạn đang quá thân quen với vấn đề rep story của bằng hữu trên Instagram, tìm hiểu thêm giá của một cửa hàng quần áo nào đó khi bọn họ đăng “tin” một thành phầm rất đẹp…trên thiết bị di động của bạn. Mặc dù khi thực hiện bằng sản phẩm tính, bạn trọn vẹn không biết làm chũm nào để “giao tiếp” thuận tiện như trên năng lượng điện thoại. Bài viết này docba.com.vn đã hướng dẫn bạn những cách nhắn tin bên trên Instagram bằng máy tính.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính


Gửi lời nhắn Instagram trên trình chu đáo Chrome bởi tiện ích

1. Downloader for Instagram™ + Direct Message

Để hoàn toàn có thể gửi tin nhắn bằng trình phê chuẩn web chrome, các bạn cần phải cài 1 nhân tiện ích mang tên gọi khá dài: Downloader for Instagram™ + Direct Message (extension tiện ích – là những bộ công cụ nhỏ được những nhà cung cấp ứng dụng sở hữu lên Chrome).

Downloader for Instagram™ + Direct Message là một extension rất danh tiếng bởi năng lực download trẻ trung và tràn đầy năng lượng hàng loạt hình ảnh và video clip trên Instagram. Vào đó, tính năng gửi tin nhắn nhắn cũng bắt đầu được thêm vào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Trung Bình Trong Excel, Average (Hàm Average)

Để tải & sử dụng ứng dụng này các bạn làm theo cách sau:

Bước 1: Tải ứng dụng tại trên đây và sản xuất trình duyệt.

*
*
*
*
*
*
*
*
Sử dụng vận dụng Instagram bên trên Windows Store nhằm lướt bảng tin

Khi các bạn nhấp vào biểu tượng máy hình ảnh ở phía bên trên bên trái màn hình, chúng ta có thể tải ảnh lên instagram. Mặc dù ở đây có một lưu lại ý nhỏ dại là trừ khi chúng ta sử dụng một thiết bị màn hình hiển thị cảm ứng, còn nếu không bạn cấp thiết tải hình ảnh từ sản phẩm tính. Trong trường hợp ứng dụng Instagram yêu cầu bật quyền truy cập máy hình ảnh và các bạn đã bật nhưng vẫn không cài đặt lên được thì tại sao là bởi vì máy tính của bạn không có webcam. Không có webcam, chúng ta không thể tải hình ảnh bằng vận dụng này.

Với cách sử dụng Instagram trên máy tính này đang chỉ phù hợp với gần như ai chỉ ý muốn lướt Instagram trên máy tính.