Nội dung bài viết

Những giải pháp nấu xôi ngon để chào bán mà bạn không thể bỏ lỡ

Để marketing hàng ăn nói tầm thường và sale bán xôi nói riêng. Để sale thành công ko những bạn cần bao gồm cho bản thân 1 địa điểm đẹp, những phương tiện phụ kiện cần thiết là đủ. Mà bạn cần tất cả cho mình công thức tạo nên hàng ăn của bản thân trở đề xuất đặc biệt nhất! Và bài viết lúc này của quang quẻ Huy sẽ hướng dẫn những bạn phương pháp nấu xôi ngon để chào bán “bao ngon – bao đông khách” nhé!.

Bạn đang xem: Bí quyết: cách nấu xôi ngon để bán bao đông khách!!!

Tại sao bạn cần tìm mang đến mình bí quyết nấu xôi ngon để bán?

*
*
*
*
Xôi trắng nước cốt dừaBước 1: Trước tiên, bạn vo gạo nếp với nước sạch rồi ngâm trong khoảng 5 – 6 tiếngBước 2:Sau thời gian dìm 5- 6 tiếng (không đề nghị quá lâu sẽ khiến nếp lúc hông sẽ bị nhão) Tiếp đến, hãy vo sạch gạo lại một lần nữa trước lúc đổ gạo ra rổ cho ráo nước.Bước 3:Hãy rửa sạch 5 cọng lá dứa, lót tất cả xuống đáy xửng hấp. Tiếp theo, bạn đổ toàn bộ gạo nếp vào xửng hấp, mang lại nước vào, đậy kín đáo nắp cùng bật bếp lên, đồ xôi đến chín.

Xem thêm: Cách Xóa Dòng Trong Excel Bằng Phím Tắt, Cách Thêm Và Xóa Hàng Và Cột Trong Excel Nhanh

Bước 4:Bước tiếp theo trong cách nấu xôi trắng với nước cốt dừa đó là bạn cần phải chuẩn bị một chiếc nồi nhỏ, cho nước cốt dừa, muối, đường với 2 cọng lá dứa vào vào đó. Bật bếp lên đun sôi, vừa đun bạn vừa khuấy để muối với đường được chảy hết. Lúc nào nước cốt dừa hơi sánh lại thì tắt bếp, nhặt bỏ lá dừa ra.Bước 5: Hoàn thành: lúc xôi trắng đã đồ chín mềm, dẻo thơm bạn rưới một chút nước cốt dừa lên mặt trên. ở đầu cuối là rắc hỗn hợp vừng đen với vừng trắng lên nước là xong.

Cách nấu xôi lạc ngon để bán

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

500 gram gạo nếp200 gram lạc3 thìa đường (nếu thích hợp măm ngọt)1 xíu muối, một vài ba thìanước cốt dừa, 1 ít dừa nạo sợiMuối vừng: 3 thìađậu phộng (lạc) rang chín giã dập, 1 thìa vừng trắng, 1 chút bột canhMỡ gà: 50 gram