Vựa Cao Nghệ hiện nay tạm ngưng hoạt động do tác động của dịch Covid-19. Vựa đã sớm trở lại, kính mong mỏi quý người tiêu dùng thông cảm.

Bạn đang xem: Cách nấu thốt nốt đường phèn


Xuất xứAn Giang
Thành phầnThốt nốt, đường phèn
Đóng góiHộp 700gr
Bảo quảnNgăn mát tủ lạnh
HDSDMở ra sử dụng ngay
NSX và HSDIn trên vỏ hộp (3 tháng)
Phân phối vì chưng Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Xuất xứAn Giang
Thành phầnThốt nốt, mặt đường phèn
Đóng góiHộp 700gr
Bảo quảnNgăn mát tủ lạnh
HDSDMở ra cần sử dụng ngay
NSX & HSDIn trên vỏ hộp (3 tháng)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Thốt nốt rim mặt đường phèn là món ngon thân quen của fan dân Miền Tây, quan trọng đặc biệt tại tỉnh An Giang. Thành phầm tuy đơn giản nhưng ai đó đã ăn một lần sẽ không còn thể nào quên.

Thốt nốt rim được chọn lọc kỹ từ rất nhiều trái thốt nốt ngon nhất, trái nào cũng căng mọng nước, mang rim với đường phèn nên sẽ sở hữu được màu vàng nhạt, ăn không xẩy ra ngọt gắt cổ như đường tinh luyện.

Xem thêm: Top 10 Website Viết Truyện Kiếm Tiền Bằng Cách Viết Truyện Trên Wattpad Miễn Phí

*

Hạt thốt nốt mềm dẻo, vừa quăng quật vộ miệng cắn 1 miếng, nước thốt nốt bên trong hạt ứa ra, tan trong miệng, hòa với hương thơm thơm đặc trưng của thốt nốt, mùi hương thơm thoang thoảng thoải mái và dễ chịu của khóm và con đường phèn! tỉnh táo, khoan khoái cả người!

Món này vừa giải khát, vừa rất bồi dưỡng nhé khách! Em nhỏ xíu hay fan lớn ăn đều cực tốt cho sức khỏe! Thốt nốt mềm dẻo vừa phải, lại sở hữu vị ngọt dịu thoải mái của nước thốt nốt bên trong hạt. Thơm và ngon và bổ dưỡng hơn những so với phân tử đác.

*

Giá trị bồi bổ và sức khỏe

Thốt nốt rất được ưa chuộng vì giá trị dinh dưỡng của nó sẽ đem lại cũng tương tự nguồn cung ứng vitamin C, B1, B2, B3, sắt, canxi, phốt pho với potassium.

Theo y học tập cổ truyền, thốt nốt có vị ngọt cùng tính bình, yêu cầu có chức năng giải nhiệt, lợi tiểu, tiêu viêm, khiếu nại tỳ và ngoài ra một số thành phần của cây thốt nốt (cuống các hoa, cây non, rễ) còn được dùng để làm thuốc, thậm chí còn dịch nhựa nhưng mà cây thốt nốt lên men cũng có tác dụng bổ dưỡng.