( kiến thức và kỹ năng ) – Rắn được xem là đặc sản lừng danh hoàn toàn rất có thể chế biến được rất nhiều món ngon. Gồm có món tưởng chừng cạnh tranh nuốt nhất bởi nhìn nó tởm dị tuy nhiên lại khiến cho nhiều người mê như điếu đổ .Bạn sẽ xem : cách nấu rắn mèo gà1. Làm thịt rắn tần thuốc bắc. Nguyên liệu: giết thịt rắn, thịt gà ác, kỷ tử, hoài sơn, bát rượu, sâm quy, long nhãn, hành khô, tai mộc nhĩ hương, tỏi tây, nước sử dụng gà, muối, bột ngọt, rau xanh thơm, mỡ thừa nước. Thịt rắn lột da, tẩy cùng với gừng và rượu rồi chặt khúc, bỏ vào chao cùng với mỡ cho đến lúc vàng sém. Ảnh: vanghe.blogspot.com.Gà có tác dụng sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp với một chút ít bột ngọt, nước mắm, tiêu. Nấm mùi hương ngâm với một ít nước ấm cho nở, cắt bỏ chân. Hành khô tách vỏ, băm nhỏ. Gừng làm sạch vỏ, rửa sạch. Tỏi tây quăng quật gốc, rửa sạch. Ảnh: Cooky.vn.Cho giết gà, làm thịt rắn, mộc nhĩ hương, hoài sơn, kỷ tử, long nhãn, tỏi tây, sâm quy vào cái liễn tần, đổ nước sử dụng gà xâm xấp phương diện nguyên liệu, nêm bột ngọt, muối, tiêu cho đủ ăn. Mang đến liễn rắn, con kê vào hầm bí quyết thủy khoảng chừng 45 phút thì mang đến tỏi tây, rau hương thơm vào, tắt bếp. Đây là món nạp năng lượng từ rắn rất ngon cùng hấp dẫn. Ảnh: longnhanbamai.com.2. Rắn ném lửa. Món này sẽ không cần làm cho da, phẫu thuật bụng, chỉ đập chết con rắn mọt rồi ném vào lửa rơm, canh cho chín vàng, bốc hương thơm thơm ngạt ngào thì lấy ra, cạo sạch tro than, vứt ruột, bẻ từng khúc ăn với muối hột cùng ớt xanh. Ảnh: ranmoimientay.com.3. Rắn xé phay: Rắn chặt khúc, hấp trong nồi áp suất. Sau đó rút xương thái mỏng, trộn với ngó sen, chanh, hành tây và rau xanh răm. Ảnh: Saigongame.com.4. Rắn xúc bánh đa: vàng giòn màu sắc nghệ, thơm lừng hương thơm tỏi, sả, ớt. Rắn được bằm hoặc xay nhuyễn, tỏi khử, xào rắn trên lửa béo đều. Lá chanh với lá điều non thái mỏng, rải mọi trên mặt. Ăn kèm cùng với món này còn có bánh nhiều hoặc bánh phồng tôm chiên. Ảnh: Saigongame.com.5. Chả rắn rán hột gà: Rắn xay nhuyễn, ướp tiêu hột, bột ngọt, đường, muối, trộn đều. Hột con kê đánh đều, nhúng viên giết rắn đã chiên vào trứng, nhúng tiếp vào chảo dầu đã sôi để chế tạo ra độ dính. Ăn chấm với muối hạt tiêu chanh. Ảnh: OhXinh.com.6. Rắn xào lăn: Rắn chặt khúc, hấp kỹ, rút xương, xào thuộc hành tây, nấm mèo. Trình diễn trên đĩa gồm có: nỗ lực bún tàu lót ở bên dưới, thịt rắn, rải rau ôm lạc trên cùng. Rắn dậy hương thơm hành, cà ri với ngũ vị. Ăn nóng. Ảnh: vandinh.vn.7. Rắn hầm sả: Rắn được hầm mềm thông thường với sả cây đập dập và củ cải trắng, gừng xắt lát; kế tiếp rút xương và nêm thêm đường, ớt khô, mỡ, tỏi. Nước mắm chấm với món này là mắm sả. Ảnh: yan.vn.8. Rắn nhồi thịt: Rắn sau khoản thời gian được chặt đầu, tuột da mang lại khéo nhằm còn nguyên bộ da ko rách. Giết rắn lấy xay nhuyễn với thịt heo ba chỉ, mộc nhĩ mèo, bún tàu, hột vịt; rồi kế tiếp nêm tiêu, đường, muối, bột ngọt trộn đều. Ảnh: Kenh14.vn.Nhồi lếu hợp này lại vào da rắn rồi rước hấp. Sau cùng là rán cho thiệt giòn rồi lắp đầu rắn vào. Không ít các bà đã phải hốt hoảng… quăng quật chạy lúc món này được dọn trên bàn ăn! Ảnh: thoidai.com.vn.

Bạn đang xem: Cách nấu thịt rắn với gà

*
1. Giết rắn tần dung dịch bắc. Nguyên liệu: giết mổ rắn, thịt con kê ác, kỷ tử, hoài sơn, chén rượu, sâm quy, long nhãn, hành khô, tai nấm mèo hương, tỏi tây, nước dùng gà, muối, bột ngọt, rau xanh thơm, mỡ bụng nước. Giết rắn lột da, tẩy với gừng với rượu rồi chặt khúc, cho vô chao cùng với mỡ đến lúc vàng sém. Ảnh: vanghe.blogspot.com.
*
Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp với một ít bột ngọt, nước mắm, tiêu. Nấm mùi hương ngâm với chút nước ấm cho nở, cắt bỏ chân. Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Gừng cạo sạch vỏ, cọ sạch. Tỏi tây quăng quật gốc, cọ sạch. Ảnh: Cooky.vn.

Xem thêm: Cách Làm Khoai Tây Chiên Lát Mỏng, 10 Giòn Rụm Như Snack Thơm Ngon, Ăn Là Nghiền

*
Cho thịt gà, làm thịt rắn, nấm mèo hương, hoài sơn, kỷ tử, long nhãn, tỏi tây, sâm quy vào chiếc liễn tần, đổ nước sử dụng gà xâm xấp mặt nguyên liệu, nêm bột ngọt, muối, tiêu cho vừa khéo ăn. Cho liễn rắn, con gà vào hầm phương pháp thủy khoảng tầm 45 phút thì đến tỏi tây, rau hương thơm vào, tắt bếp. Đây là món nạp năng lượng từ rắn rất ngon cùng hấp dẫn. Ảnh: longnhanbamai.com.
*
2. Rắn ném lửa. Món này không cần làm da, phẫu thuật bụng, chỉ đập chết con rắn mọt rồi ném vào lửa rơm, đợi cho chín vàng, bốc hương thơm thơm ngào ngạt thì mang ra, làm sạch tro than, vứt ruột, bẻ từng khúc dùng với muối hột cùng ớt xanh. Ảnh: ranmoimientay.com.
*
3. Rắn xé phay: Rắn chặt khúc, hấp trong nồi áp suất. Kế tiếp rút xương thái mỏng, trộn với ngó sen, chanh, củ hành tây và rau củ răm. Ảnh: Saigongame.com.4. Rắn xúc bánh đa: đá quý giòn màu nghệ, thơm lừng mùi tỏi, sả, ớt. Rắn được bằm hoặc xay nhuyễn, tỏi khử, xào rắn bên trên lửa bự đều. Lá chanh và lá điều non thái mỏng, rải phần đa trên mặt. Ăn kèm cùng với món này còn có bánh nhiều hoặc bánh phồng tôm chiên. Ảnh: Saigongame.com.1. Giết rắn tần thuốc bắc. Nguyên liệu : giết rắn, thịt kê ác, kỷ tử, hoài sơn, chén bát rượu, sâm quy, long nhãn, hành khô, tai mộc nhĩ hương, tỏi tây, nước sử dụng gà, muối, bột ngọt, rau thơm, mỡ bụng nước. Giết rắn lột da, tẩy với gừng cùng rượu rồi chặt khúc, bỏ vào chao với mỡ đến khi vàng sém. Ảnh : vanghe.blogspot.com. Gà có tác dụng sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp với ít bột ngọt, nước mắm, tiêu. Nấm mùi hương ngâm với ít nước nóng cho nở, cắt vứt chân. Hành khô tách bóc vỏ, băm nhỏ. Gừng làm sạch vỏ, cọ sạch. Tỏi tây quăng quật gốc, rửa sạch. Ảnh : Cooky. Vn. Cho thịt gà, giết rắn, nấm hương, hoài sơn, kỷ tử, long nhãn, tỏi tây, sâm quy vào cái liễn tần, đổ nước cần sử dụng gà xâm xấp mặt nguyên vật dụng liệu, nêm bột ngọt, muối, tiêu cho đủ ăn. Cho liễn rắn, kê vào hầm giải pháp thủy khoảng chừng 45 phút thì mang lại tỏi tây, rau hương thơm vào, tắt công ty bếp. Đây làrất ngon với mê hoặc. Ảnh : longnhanbamai.com. 2. Rắn ném lửa. Món này không cần có tác dụng da, mổ bụng, chỉ đập chết con rắn côn trùng rồi ném vào lửa rơm, đợi chờ cho chín vàng, bốc mùi hương thơm ngạt ngào thì rước ra, cạo sạch tro than, vứt ruột, bẻ từng khúc ăn kèm muối hột và ớt xanh. Ảnh : ranmoimientay.com. 3. Rắn xé phay : Rắn chặt khúc, hấp vào nồi áp suất. Tiếp nối rút xương thái mỏng dính dính, trộn cùng với ngó sen, chanh, củ hành tây và rau xanh răm. Ảnh : Saigongame. Com. 4. Rắn xúc bánh đa : xoàn giòn màu sắc nghệ, thơm lừng mùi tỏi, sả, ớt. Rắn được bằm hoặc xay nhuyễn, tỏi khử, xào rắn bên trên lửa lớn đều. Lá chanh và lá điều non thái mỏng tanh mảnh, rải hầu như trên mặt. Ăn kèm cùng với món này còn có bánh đa hoặc bánh phồng tôm chiên. Ảnh : Saigongame. Com. 5. Chả rắn cừu hột con kê : Rắn xay nhuyễn, ướp tiêu hột, bột ngọt, đường, muối, trộn đều. Hột kê đánh đều, nhúng viên giết mổ rắn đã rán vào trứng, nhúng tiếp vào chảo dầu vẫn sôi để chế tạo độ dính. Ăn chấm với muối tiêu chanh. Ảnh : OhXinh. Com. 6. Rắn xào lăn : Rắn chặt khúc, hấp kỹ, rút xương, xào thuộc hành tây, nấm mèo mèo. Trình bày trên đĩa gồm có : nỗ lực bún tàu lót ở mặt dưới, giết rắn, rải rau ôm lạc trên cùng. Rắn dậy mùi hành, cà ri và ngũ vị. Ăn nóng. Ảnh : vandinh.vn. 7. Rắn hầm sả : Rắn được hầm mềm bình thường với sả cây đập dập và củ cải trắng, gừng xắt lát ; tiếp nối rút xương với nêm thêm đường, ớt khô, mỡ, tỏi. Nước để chấm với món này là mắm sả. Ảnh : yan.vn. 8. Rắn nhồi thịt : Rắn sau khi được chặt đầu, tuột da đến khéo nhằm còn nguyên bộ da không rách nát. Giết mổ rắn mang xay nhuyễn với giết thịt heo ba chỉ, nấm mèo, bún tàu, hột vịt ; rồi kế tiếp nêm tiêu, đường, muối, gia vị bột ngọt trộn đều. Ảnh : Kenh14. Vn. Nhồi láo hợp đó lại vào da rắn rồi mang hấp. Cuối cùng là rán cho thiệt giòn rồi thêm đầu rắn vào. Không ít các bà sẽ phải hồi hộp … quăng quật chạy khi món này được dọn trên bàn ăn uống ! Ảnh : thoidai.com.vn. 1. Giết rắn tần thuốc bắc. Vật liệu : giết mổ rắn, thịt kê ác, kỷ tử, hoài sơn, bát rượu, sâm quy, long nhãn, hành khô, tai mộc nhĩ hương, tỏi tây, nước sử dụng gà, muối, bột ngọt, rau củ thơm, mỡ bụng nước. Giết mổ rắn lột da, tẩy với gừng cùng rượu rồi chặt khúc, bỏ vào chao cùng với mỡ cho đến khi vàng sém. Ảnh : vanghe.blogspot.com. Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp với chút bột ngọt, nước mắm, tiêu. Nấm hương thơm ngâm với chút nước ấm cho nở, cắt bỏ chân. Hành khô tách bóc vỏ, băm nhỏ. Gừng cạo sạch vỏ, cọ sạch. Tỏi tây bỏ gốc, cọ sạch. Ảnh : Cooky. Vn. Cho thịt gà, làm thịt rắn, nấm mèo hương, hoài sơn, kỷ tử, long nhãn, tỏi tây, sâm quy vào chiếc liễn tần, đổ nước sử dụng gà xâm xấp khía cạnh nguyên đồ dùng liệu, nêm bột ngọt, muối, tiêu cho đủ ăn. Cho liễn rắn, kê vào hầm cách thủy khoảng tầm chừng 45 phút thì cho tỏi tây, rau hương thơm vào, tắt công ty bếp. Đây làrất ngon với mê hoặc. Ảnh : longnhanbamai.com. 2. Rắn ném lửa. Món này không cần làm da, phẫu thuật bụng, chỉ đập chết con rắn mối rồi ném vào lửa rơm, đợi chờ cho chín vàng, bốc mùi hương thơm ngào ngạt thì đem ra, làm sạch tro than, quăng quật ruột, bẻ từng khúc ăn kèm muối hột cùng ớt xanh. Ảnh : ranmoimientay.com. 3. Rắn xé phay : Rắn chặt khúc, hấp vào nồi áp suất. Tiếp nối rút xương thái mỏng mảnh, trộn cùng với ngó sen, chanh, củ hành tây và rau củ răm. Ảnh : Saigongame. Com. 4. Rắn xúc bánh nhiều : đá quý giòn màu nghệ, thơm lừng mùi hương tỏi, sả, ớt. Rắn được bằm hoặc xay nhuyễn, tỏi khử, xào rắn trên lửa khủng đều. Lá chanh và lá điều non thái mỏng mảnh mảnh, rải hầu như trên mặt. Ăn kèm cùng với món này còn có bánh nhiều hoặc bánh phồng tôm chiên. Ảnh : Saigongame. Com .