*

*

*

*

*

HƯỚNG DẪN NẤU TRÂN CHÂU NGON, MỀM, DẺO NHƯ NGOÀI TIỆM

Giải quyết nhanh các tình trạng trân châu nấu bếp bị sượn, vón cục hay bị cháy, phân tử trân châu làm bếp không nở to lớn như kế bên tiệm. Cùng Wonderful tò mò điều độc đáo để xử lý các vụ việc trên nhé.

Bạn đang xem: Cách nấu hạt trân châu ngon

*

1) thổi nấu trân châu Wonderful: thế nào là trân châu ngon - chuẩn - nhân thể lợi? bên trên thị trường hiện thời có không ít loại trân châu, nhưng mỗi một các loại trân châu lại mang 1 tính chất riêng, cho nên việc lựa chọn các loại trân châu làm sao cho cân xứng cũng là một bước khá đặc trưng cho việc vận hành quán.Trân châu Wonderful sử dụng nguyên vật liệu là tinh bột sắn nhập khẩu trực tiếp trường đoản cú Thái Lan, tính chất thành phầm ổn định, có rất đầy đủ giấy tờ cấp dưỡng hợp pháp, sản xuất dựa vào kỹ thuật đạt chuẩn unique Đài Loan và Hoa Kì, được viên VSATTP cấp cho giấy ghi nhận và những chứng nhận cao quý khác như :ISO, HALAL, HACCP...

I. Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:• 200g Trân châu Wonderful 2.3• 2L Nước• 52g Đường cat vàng (hoặc mặt đường mía lỏng Wonderful, mật ong)• Dụng cụ: Nồi,bếp trường đoản cú (hoặc phòng bếp gas),vợt, tô,nước giá (sạch).

II. Quá trình thực hiện nấu nướng trân châuBước 1: chuẩn bị trân châu với nước để nấu trân châu.- Đầu tiên giảm túi trân châu ra, đem 200g trân châu đem chọn lựa qua để vứt bỏ các phân tử bột rơi ra.- tiếp nối đổ 2L nước vào trong nồi và hâm nóng nước .Bước 2: nấu trân châu Wonderful.- sau khi nước sôi, đổ nhàn rỗi trân châu vào nồi, khuấy đều 20 vòng nhằm trân châu không xẩy ra dính vào đáy nồi và hạn chế trân châu vón cục kết dính nhau.- nấu bếp trong thời gian 25p, cứ 5 phút khuấy đầy đủ 1 lần mang đến trân châu chín đều, 5p cuối cùng thì bớt lửa xuống khổng lồ vừa, khuấy thêm trăng tròn vòng nữa thì đậy kín đáo nắp nồi. Bấm đồng hồ 30p nhằm ủ trân châu. Chú ý trong thời gian ủ trân châu thì không nên mở nắp nồi nhằm tránh trân châu mất hơi không chín đều.

Xem thêm: Cách Tạo Tiêu Đề Cho Từng Trang Trong Excel Và Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

Bước 3: Trân châu nấu bếp xong.- sau khoản thời gian ủ dứt trân châu thì đổ trân châu ra, lọc sút nước, thực hiện nước sạch rửa qua trân châu, để ráo khô bớt nước thì thêm 52g đường cat (đường mía lỏng hoặc mật ong hồ hết được), trộn phần đa để hạt trân châu tiếp xúc không còn với đường,ủ với mặt đường thêm 10p nữa là hoàn toàn có thể thưởng thức.

Chỉ buộc phải 3 bước triển khai đơn giản, bọn họ đã tất cả ngay chén bát trân châu thơm ngon. Với mọi người trong nhà trổ nghệ trộn chế cho mình bè, bạn thân thưởng thức nào!2) công thức pha chế trà sữa Trân châu chuẩn hương vị trà sữa truyền thống cuội nguồn Đài Loan:

Tương từ như trân châu, vấn đề chọn trà,chọn bột sữa cho món trà sữa cũng quan trọng không yếu trong việc pha chế vật dụng uống. Hồng trà Wonderful đậm chất từ nước trà đến hương vị, ngân sách cạnh tranh. Bột kem không sữa 34D thơm ngon, hạt bột mềm-mịn, dễ dàng tan trong nước ấm và nóng, làm dậy lên hương thơm trà, vị sữa đến cốc trà sữa truyền thống. Bộ đôi nguyên liệu thiết yếu thiếu. Bên cạnh ra, để chế tác sức hấp dẫn cho ly đồ uống bạn cũng có thể kết hợp với thạch sương sáo nạp năng lượng liền Wonderful thanh mát và topping pudding trứng thơm ngon, mềm.

Nói đến trà sữa thì ko thể bỏ lỡ bước quan trọng đặc biệt trong quá trình chuẩn bị là Ủ trà:- áp dụng 24g hồng trà Wonderful ủ với 1L nước sôi, ủ trong 14p rồilọc trà, đào thải cặn, buồn chán trà.

Bước 1: sẵn sàng nguyên liệu pha chế:- 150ml nước Hồng trà- 30g Bột kem ko sữa 34D Wonderful- 30ml Đường mía lỏng- Trân châu Wonderful sẽ nấu sẵn- Sương sáo ăn liền- Pudding trứng- Đá- cốc shakerBước 2:Lắc trà sữa- Đầu tiên đến 150ml hồng trà vào cốc shaker, thêm 30g bột kem không sữa 34D, khuấy phần nhiều cho rã bột. Kế tiếp cho con đường mía lỏng (độ ngọt của món có thể điều chỉnh tùy thuộc vào sở đam mê của mỗi người), thêm đá cùng lắc đều.- mang đến trân châu vào cốc, đổ các thành phần hỗn hợp trà sữa vừa lắc xong xuôi ra cốc. Dùng ống hút khuấy hầu như cho trân châu chìm trong trà sữa và trải nghiệm vị trà sữa thơm ngon thuộc topping trân châu mềm, dẻo.

Như vậy là bọn họ đã xong xuôi xong quy trình nấu trân châu cùng với 3 bước thực hiện dễ dàng và cách làm món trà sữa trân châu thơm ngon chuẩn chỉnh hương vị Đài Loan.Chúc chúng ta thành công!Ngoài ra, chúng ta còn có thể update công thức, tin tức thành phầm liên quan lại tại web: www.docba.com.vn, công ty chúng tôi luôn mong muốn muốn đem về những nguồn loài kiến thức, sản phẩm tiện ích để khách hàng áp dụng và cùng nhau cải cách và phát triển hơn nữa.