Ngoài chè khoai môn nếp, bạn còn rất có thể tham khảo biện pháp nấu chè khoai môn dẻo dừa non vừa ngon vừa dễ dàng và đơn giản dưới đây. Món này vừa phệ bùi vừa hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách nấu chè khoai dẻo dừa non


Dừa non thái sợi. Khoai môn gọt vỏ, cọ sạch, cắt nhỏ tuổi hấp chín. Khoai đang còn nóng vào âu cùng bột năng để tạo độ sánh và đường, mang găng tay nhồi mịn. Tiếp đến ve hình lâu năm tròn rồi cắt từng khúc một ngắn vừa ăn.
Nếu bạn muốn tạo màu từ nước ép thì chan nước ép color vào khi khoai còn đã nóng với củng tăng lượng bột năng nhằm bảo đảm bột mịn dẻo không trở nên nhão.

*

*

*


Cho những miếng vuông khoai vào khay, rồi cho bột năng vào áo đều. Sau cùng loại bỏ bột vượt (bước này giúp viên khoai dẻo của người sử dụng sau khi luộc có một lớp mỏng tanh bột vào nhìn lôi cuốn hơn).

Xem thêm: Một Bài Review Về Series Light Novel Có Tựa Là " Cô Gái Văn Chương Anime


Nấu 1 nồi nước sôi, cho các miếng khoai vào luộc lửa vừa. Lúc khoai nổi lên luộn thêm vài phút nữa thì vớt khoai lang dẻo ra cho vô khay nuớc đá lạnh.

*


Cho nước, con đường vào nồi, bắc lên phòng bếp nấu sôi với lửa nhỏ. Nước đường sôi khoảng tầm 5-7 phút thì vớt khoai lang dẻo cho vào nấu 4-5 phút. Tiếp nối cho nước dừa cùng dừa non thái sợi chỉ vào hòn đảo đều là tắt bếp.


*

bí quyết nội trợ

Làm quả mướp đắng xào trứng thì mang lại mướp giỏi trứng vào trước để giảm đắng, có tác dụng sai món ko ngon!


Khi bạn đăng nhập lần thứ nhất bằng nút Đăng nhập xóm hội, shop chúng tôi thu thập thông tin hồ sơ công khai minh bạch tài khoản của chúng ta được share bởi nhà hỗ trợ Đăng nhập buôn bản hội, dựa trên setup quyền riêng tứ của bạn. Cửa hàng chúng tôi cũng dìm được add email của doanh nghiệp để tự động hóa tạo tài khoản cho bạn trong website của bọn chúng tôi. Khi tài khoản của người tiêu dùng được tạo, bạn sẽ đăng nhập vào thông tin tài khoản này.
*

Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên bằng nút Đăng nhập làng hội, chúng tôi thu thập thông tin hồ sơ công khai tài khoản của công ty được share bởi nhà cung cấp Đăng nhập làng mạc hội, dựa trên cài đặt quyền riêng bốn của bạn. Cửa hàng chúng tôi cũng dìm được showroom email của người tiêu dùng để tự động tạo tài khoản cho mình trong trang web của chúng tôi. Khi tài khoản của bạn được tạo, các bạn sẽ đăng nhập vào thông tin tài khoản này.
tuyệt kỹ nội trợ

Làm quả mướp đắng xào trứng thì đến mướp hay trứng vào trước để sút đắng, làm cho sai món ko ngon!


Hấp - Luộc

35 phút hấp xong xuôi món cá diêu hồng chuẩn vị với biện pháp làm cực 1-1 giản ai ai cũng có thể thực hiện


bí quyết nội trợ

Làm quả mướp đắng xào trứng thì mang đến mướp hay trứng vào trước để giảm đắng, có tác dụng sai món ko ngon!


Trang trả lời nấu món ăn ngon với hàng ngàn công thức món ngon và hết sức nhiều tuyệt kỹ nội trợ, mẹo vặt làm cho bếp khiến cho bạn tự tin đứng bếp, bào chế những món ăn thật ngon cùng hấp dẫn