Bỗng một ngày bạn có nhu cầu thay đổi thực đơn, đem đến nhiều món mới cho gia đình thế nhưng bạn lại phân vân chưa chắc chắn chọn món nào.

Bạn đang xem: Cách nấu bò kho tàu

Vậy thì theo dõi bài viết dưới đây, docba.com.vn đã hướng dẫn cho bạn cách nấu món thịt bò kho tàu ngon mềm ngọt giết thịt nhé. 


1. Giới thiệu về món thịt bò kho tàu

Thịt kho tàu không còn là món nạp năng lượng xa lạ, có lẽ rằng bạn đã thân quen với món thịt lợn kho tàu rồi nhỉ? Từng từng miếng thịt heo nửa nạc nửa mỡ khi chín thơm mềm mập ngậy khiến ai ai cũng phải mê mẩn.

Xem thêm: Top 90+ Mẫu Bánh Sinh Nhật Hot 2021, Top 90+ Mẫu Bánh Sinh Nhật Đẹp 2021 Và Ấn Tượng

Tuy nhiên không những có thịt con lợn kho tàu ngon nhưng mà thịt trườn kho tàu cũng là một sự độc đáo, mới mẻ và lạ mắt càng thu hút không ít người dân hơn nữa. 

Thịt bò ngọt thịt, thơm ngon, đựng được nhiều chất dinh dưỡng, khi kho tuy lâu hơn thịt heo dẫu vậy đổi lại hương vị lại hấp dẫn hơn nhiều. Nước thịt trườn kho ngon đậm đà hoàn toàn có thể ăn thuộc rau luộc, rau củ thơm, miếng thịt trườn kho tàu to bản mềm ngọt ăn cùng cơm nóng hết sức trọn vị. Nếu còn muốn món thịt bò kho tàu đa dạng mẫu mã hương vị hơn, lúc nấu có thể kết đúng theo thêm trứng con gà hoặc trứng cút luộc cũng rất ngon nhé. 

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là cách nấu nướng món thịt bò kho tàu đơn giản và dễ dàng dễ làm, dù cho mình có kinh nghiệm hay là tín đồ ít lúc vào phòng bếp thì vẫn thuận tiện để chấm dứt món nạp năng lượng này. Vày vậy, hãy giữ lại cách làm này và trổ tài thổi nấu món bắt đầu cho cả nhà cùng trải nghiệm nhé. Blog docba.com.vn xin chúc bạn ngày càng có những bữa ăn ngon mồm và thu hút hơn.