Vỏ hoành thánh hay có cách gọi khác là vỏ sủi cảo, được thiết kế từ nguyên liệu chính là bột mì. Hoành thánh nguồn gốc từ nước nhà Trung Hoa và bây giờ được đóng gói buôn bán ở nhà hàng siêu thị rất nhiều. Vỏ bánh hoành thánh cũng có thể có cách làm giống như vỏ bánh gối áp dụng nguyên liệu đó là bột mì. Chỉ không giống là vỏ hoành thánh mỏng manh hơn, bé dại hơn đối với vỏ bánh gối, đa số dưới hình trạng vuông. Với mẫu vỏ bánh này chúng ta có thể biến tấu, làm cho ra rất nhiều các món tiêu hóa và hấp dẫn như sủi cảo, hoành thánh,.. Vô cùng bắt mắt và hấp dẫn. Thuộc tôi học cách có tác dụng vỏ bánh hoành thánh nhé không thể khó một ít nào!!!

*

Cách có tác dụng vỏ bánh hoành thánh siêu đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà

Nguyên liệu

-1 trứng

- 250g bột mì

- 80-90ml nước

- 1/2 muỗng cà phê muối

-Bột bắp hoặc bột năng để làm bột áo.

Bạn đang xem: Cách làm vỏ bánh hoành thánh

Cách làm

Bước 1: Đánh tan trứng với muối và 1 phần nước (chừa nước lại để thêm từ bỏ từ, còn nếu như không bột đã nhão).

*

Bước 2: Rây bột mì vào một tô lớn, tạo một cái giếng sinh sống giữa. Rót tất cả hổn hợp trứng vào, sử dụng muỗng khuấy đều. Trường hợp thấy bột khô thì thêm nước từ bỏ từ, nhồi đều cho đến khi bột mịn, dẻo.

Xem thêm: Đọc Truyện 50 Sắc Thái Xám, Đọc Truyện 50 Sắc Thái Fifty Shades Of Grey

*

Bước 3: dùng một miếng màng quấn thực phẩm che lại cho bột nghỉ ngơi 30-60 phút (bột nghỉ càng lâu thì sẽ càng dễ cán mỏng).

*

Bước 4: Rây bột áo có mặt phẳng, chia bột có tác dụng 2-3 phần mang lại dễ cán (phần không cán sẽ quấn nilon cho khỏi bị khô).Nếu bao gồm máy cán mì thì sử dụng máy cán mang đến từng viên bột vào cán mỏng tanh rồi cần sử dụng khuôn vuông hoặc khuôn tròn cắt.

*

Bước 5: Nếu không tồn tại máy cán cần sử dụng cây cán bột cán mỏng manh miếng bột, trong quy trình này sử dụng thêm bột mì để áo bột không cho bột dính cây cán, rồi cũng cần sử dụng khuôn giảm thanh lá hoành thánh.

*

Bước 6: Giữa những lá hoành thánh bắt buộc phủ bột mì để chống dính

*

Vậy là các bạn có những cái vỏ hoành thánh sẵn sàng cho món hoành thánh rán hay súp hoành thánh rồi! những cái vỏ hoành thánh này hoàn toàn có thể được cất trong ngăn mát tủ giá khoảng một tuần hoặc chống đá tủ lạnh khoảng 2-3 mon cơ đấy.Với cái vỏ bánh hoành thánh này, chúng ta cũng có thể làm món sủi cảo, hoành thánh chiên,... Vô cùng cuốn hút và ngon miệng kia nha. Thuộc học giải pháp làm để chiêu đãi anh chị đi nhé, vừa lạ miệng nhưng mà ngon tuyệt cú mèo luôn luôn :P