Món làm thịt heo cù chay với lớp vỏ ngoại trừ giòn đều, phía bên trong lớp mang mỡ hơi dai dai, béo béo mang về hương vị cực lôi kéo mềm và lớn ngậy. 

Nào các bạn hãy nhanh tay cùng nhân loại Ẩm Thực vào bếp và thuộc học phương pháp làm giết heo quay chay này tức thì nhé!

*
Món thịt heo xoay chay domain authority giòn dễ dàng và đơn giản tại nhà
Nguyên liệu làm cho thịt heo quay chay da giòn ngon tuyệt:100gr sườn non chay.1 ổ bánh mì.Nửa chén bột năng.½ chén bát nước cốt dừa.½ muỗng nhỏ canh bột ngũ vị hương.1 muống nêm canh dầu điều.Khuôn hình chữ nhật.Gia vị: phân tử tiêu, hạt nêm chay.

Bạn đang xem: Món thịt heo quay chay da giòn đơn giản tại nhà

Cách làm cho món thịt heo xoay chay domain authority giòn ngon tuyệt:Bước 1: 
Bánh mì đem chẻ dọc đôi rồi rước hết phần ruột bánh mì ra, cán đến phẳng phần vỏ bánh mì, cắt bớt 2 đầu.Rồi cho vô khuôn hình chữ nhật.
*
Sơ chế nguyên liệu bánh mìSườn non heo thái thành miếng dày 1.5cm với đem dìm vào nước.Sau đó rứa khô nước và bỏ vô trong tô cùng ướp gia vị với chút phân tử nêm, nước tương trong thời gian 15 phút để cho ngấm gia vị.Hòa 2 muỗng nhỏ canh dầu điều và 1/4 muỗng cafe bột ngũ vị hương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trộn Văn Bản Trong Word 2007 /2010, Cách Trộn Thư Trong Word, Trộn Văn Bản Word

*
Sườn heo chay cắt từng miếng vừa ănBước 2: Đổ nước dừa vào nồi, thêm vào bột năng vào rồi dùng đũa khuấy đều sau đó bắc nồi lên phòng bếp bật bếp khuấy rất nhiều tay để chế tạo ra thành các thành phần hỗn hợp sền đặc thì tắt bếp.
*
Làm mỡ chảy xệ heoBước 3: Bắc chảo lên nhà bếp cho dầu dùng đồ chay vào chảo hóng chảo lạnh rồi cho sườn non chay vào rán vàng hầu như hai mặt.Phết phần mỡ thừa heo vừa có tác dụng lên cùng bề mặt trong bánh mì, tiếp tục đặt lên đó miếng sườn non heo chay cừu vàng, liên tục cho thêm một lớp mỡ mỏng tanh nữa.Cuối cùng chuẩn bị lên một tờ sườn non chay.Đặt khay vào trong nồi hấp, hấp khoảng 20 phút. Tiếp đến lấy ra nhằm nguội.
*
Chiên sườn non chayBước 4: Dùng cọ quét hỗn hợp dầu điều với bột ngũ vị hương vẫn pha trước kia lên trên mặt phẳng da bánh mì, tiếp đến bỏ vào trong gầm tủ lạnh khoảng tầm 30 phút đổ thịt cứng lại và cắt thành miếng vừa ăn.Đặt chảo phòng dính lên bếp rồi bỏ thịt theo lớp heo chay vào chiên cho những mặt của miếng thịt kim cương đều.Sau lúc miếng thịt lợn chay đã làm được quay vàng giòn thì bạn gắp ra đĩa, chờ nguội và cắt thành miếng vừa ăn.Khi ăn bạn chấm với nước tương ăn cùng với dưa giá, cơm hoặc bánh hỏi đều ngon.
*
Chiên làm thịt heo tảo chay

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!


Tags bí quyết làm món làm thịt heo xoay chay biện pháp làm món chay ngon tận nơi cách làm món làm thịt heo tảo chay món giết thịt heo con quay chay nguyên liệu làm món giết heo xoay chay trải nghiệm món làm thịt heo con quay chay