Ngày vào cuối tuần gia đình sum họp, còn gì khác thú vị hơn khi được trải nghiệm món thịt bò áp chảo ngon mềm, được ăn với với khoai tây chiên và nhâm nhi chút rượu vang chứ. Bây nhiêu sẽ là quá đủ cho ngày cuối tuần du vị cần không như thế nào ? Hãy cùng ẩm thực ăn uống thịt trườn vào bếp nhé

Hướng dẫn bí quyết làm thịt bò áp chảo.

Bạn đang xem: Cách làm thịt bò áp chảo

Nguyên liệu:

- 1 củ tỏi.

- 45ml dầu phân tử cải.

- 500gr thịt bò ngon ( chúng ta cũng có thể sử dụng cả loại Thịt trườn Kobe, Thịt bò Mỹ xuất xắc Thịt trườn Úc tùy ý mặc dù mỗi loại thịt bò sẽ có đôi chút khác trong vấn đề chế thay đổi và thời hạn chế biến. Chúng ta cũng có thể xem xem xét khi bào chế cho cân xứng với từng loại thịt bò bên dưới )

- nước cốt chanh.

- 15ml rượu nho đỏ.

- Muối với hạt tiêu.

Lưu ý: Khi sản xuất món thịt trườn áp chảo bạn hãy chọn thịt bò Kobe Nhật do thịt các loại này mềm và dẻo rộng thịt trườn Kobe Mỹ.

Cách thực hiện:

Bước 1: bóc vỏ tỏi, thái lát mỏng, cho vô dầu nạp năng lượng chiên xoàn tỏi. Sau thời điểm chiên dứt thì các bạn hãy để rời ra tỏi chiên vàng ra bát tô lót giấy thấm dầu, với trút dầu ăn còn vượt vào bát riêng nhé.

Xem thêm: Cách Làm Mắm Tép Nam Bộ - Cách Làm Mắm Tép Miền Tây Nam Bộ

Bước 2: Cắt cho chỗ gân giết bò, hoặc mỡ nếu như có.

Rắc muối cùng hạt tiêu toàn vẹn lên từng miếng thịt bò

Bước 3: Đun lạnh chảo, đổ phần dầu đã cừu tỏi vào, lúc chảo lạnh nhưng không bốc khói, lúc chính là lúc dầu ăn uống đã sàng khiến cho thịt bò vào.

Các chúng ta cho miếng thịt trườn vào chảo, cừu thịt vào 1,5 phút. Ko lật làm thịt hay dịch rời thịt những năm này. Chúng ta có thể nhấn thịt nhẹ nhàng xuống để thịt nhanh khô. Tiếp nối lật phương diện lại và chiên tiếp.

Bò Kobe Nhật được sinh trưởng tại vùng Hyogo của Nhật Bản, chúng ăn cỏ non, uống nước mát, sinh sống giữa một không khí trong lành vị trí đây. Vì vậy những chú trườn Kobe ngơi nghỉ Nhật bạn dạng sẽ cho các miếng thịt mượt nhất, ngon nhất. Ngược lại với trườn Kobe được nuôi tại Mỹ, tại đó chúng yêu cầu làm quen thuộc với khu vực ở mới, môi trường, khí hậu, nguồn nước, thực phẩm hoàn toàn mới, cho nên vì thế về mặt chất lượng, thịt bò Kobe của Mỹ dù cực kỳ ngon tuy thế cũng ko thể bằng thịt bò Kobe sinh sống Nhật được. đề xuất bạn sử dụng thịt bò Kobe Mỹ thì nên cần chiên thêm 2 phút và khi chiên xong nhắt phòng bếp hãy biện pháp miếng thịt. Còn giả dụ vạn áp dụng thịt trườn kobe Nhật phiên bản thì hãy cách bé dại thịt ngay lập tức trên bếp và thưởng thức hương vị ngay. Các bạn sẽ cảm nghiệm hương vị béo ngậy, giòn tan trước đó chưa từng có.

Bước 4: Vẩy những nước chanh với rượu vang lên 2 miếng thịt.

Khi chế biến món thịt trườn áp chảo thì trườn Kobe Nhật sẽ tiện lợi thấm hương liệu gia vị hơn, dễ dàng chín hơn với mềm hơn nên chúng ta có thể cắt ngay trong chảo.Nhưng nếu như bạn sử dụng thịt bò Kobe Mỹ đề nghị để nguội vài ba phút trước lúc cắt.

Tham khảo biện pháp làm trườn áp chảo tại đoạn clip sau:

Thịt bò Kobe Nhật Bản được xem như là 1 trong những món ăn uống không thể bỏ qua khi cho Nhật. Mặc dù món ăn này khá có giá khá cao. Duy nhất là nhiều loại THỊT THĂN NỘI BÒ KOBE ÚC (FILE TENDERLOIN)Có giá bán trên thị phần không dưới 2 triệu đồng. Nếu như khách hàng vẫn chưa chắc chắn được lý do khiến cho Thịt bò Kobe bởi sao lại đắt cho vậy. Bạn có thể tham khảo bài viết sau: