1. Cách làm thạch dừa nguyên trái bằng dừa xiêm mát giá tại nhà

Tiết trời đã dần vào mùa nóng, để bảo đảm an toàn cơ thể luôn được đuối lạnh, khoan khoái và không bị mất nước, những mẹ hãy lưu lại ngay cách có tác dụng thạch dừa xiêm nguyên trái, thạch rau củ câu dừa với bánh flan dừa ngon và dễ dàng nhất tại nhà vừa ngon, vừa vấp ngã và rất mát giữa những ngày rét nực như thế này để thực hiện cho tất cả gia đình trải nghiệm nha.

Bạn đang xem: Cách làm thạch dừa quả bổ miếng


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách làm Flan dừa – Plan rau câu trái dừa 1-1 giản


Bánh flan để nguội rồi mang lại dừa vào tủ lạnh bảo quản rồi khi nào ăn rước dao sắc ngã từng miếng ra thưởng thức, còn nếu không thích ăn cùi dừa thì bạn bỏ phần cùi ra nhé. Món bánh flan trái dừa vừa mềm mịn, vừa thơm ngon, đấy là món ăn tráng miệng lý tưởng giành cho gia đình bạn, quan trọng đặc biệt các nhỏ nhắn nhà bạn sẽ tương đối thích đấy. Cách làm lại rất dễ dàng, độc nhất định bạn sẽ thành công với món nạp năng lượng này.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Cơm Cháy Ninh Bình Giòn Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Nếu chúng ta thấy món bánh flan truyền thống đã quá đơn điệu thì hãy làm mới món bánh này cùng rất dừa cùng rau câu các bạn nhé. Món bánh flan dừa này vừa tất cả vị béo ngậy của trứng con gà lại thêm vị dẻo dai của rau xanh câu và thơm hương thơm dừa đang làm bạn muốn mê tức thì từ miếng đầu tiên.

Đây là 1 món ăn uống rất ngon và giải pháp làm cũng đơn giản và dễ dàng phải không nào. Chúc chúng ta thành công với cách làm bánh flan dừa này nhé.