Sữa ngô xuất xắc còn được nhiều người gọi là sữa bắp là một trong những loại vật uống rất ngon và vô cùng bửa dưỡng giành cho các nhỏ nhắn cũng như những thành viên trong mái ấm gia đình mình. Một điều quan trọng hơn nữa là nhiều loại nước uống này có thể trải nghiệm được quanh năm bởi sữa ngô có thể thưởng thức nóng hoặc lạnh đều được (tùy vào sở thích của mỗi người).

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua ngô

Dưới đó chính là tuyệt kỹ làm sữa ngô (sữa bắp) ngon tốt của kênh cẩm nang đời sống docba.com.vn muốn share đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Bọn họ cùng nhau mày mò cách có tác dụng sữa ngô ngon tốt này ngay hôm nay nhé!


*

Cách có tác dụng sữa ngô ngon trên nhà


Mục lục

Cách có tác dụng sữa ngô ngon tại nhà

Nguyên liệu làm cho sữa ngô ngon

Ngon ngọt: khoảng tầm 2 bắp.Sữa tươi: 200 ml (sử dụng sữa tất cả đường hoặc ko đường phần đa được nhé).Đường kính trắng (nhiều tuyệt ít tùy thuộc vào từng khẩu vị riêng mỗi người).Máy xay sinh tố.
*

Cách có tác dụng sữa bắp ngon – nguyên vật liệu cần sẵn sàng – cach nau sua bap


Cách có tác dụng sữa ngô ngon trên nhà

Bước 1: Bóc sạch mát lá ngô

Đầu tiên các bạn cần bóc sạch hết vỏ ngô với dâu ngô. Bạn nên nhớ là phải lấy lại phần lá ngô non cùng gói vào nhé.


*

Bóc sạch lá ngô với dâu ngô rồi rước lại phần lá ngon non buộc lại – cach lam sua bap


Bước 2: Luộc ngô

Bạn cần chuẩn bị một dòng nồi và đến ngô + gói lá ngô non vào vào nồi rồi đặt trên trên nhà bếp để luộc.

Xem thêm: Top 12 Bài Hát Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 20 Bản Ost Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại


*

Làm sữa ngô – đến ngô cùng gói lá ngô non vào trong nồi luộc


Bước 3: Tách đem hạt ngô

Sau lúc luộc xong, ngô sẽ chín thì chúng ta lấy đũa gắp ngô cho ra bên ngoài và làm cho nguội hẳn rồi bóc tách lấy hạt ngô nhé. Thời điểm này bạn cũng có thể uống nước luộc ngô sau khi đã trả thành, nước luộc ngô giúp thanh nhiệt và tốt nhất cho sức khỏe.


*

Cách làm cho sữa ngô – cach lam sua bap


Bước 4: Say nhuyễn ngô

Bạn lấy khoảng 1,5 lít nước ngô luộc bỏ vô trong sản phẩm xay sinh tố thuộc với vị trí ngô đã tách bóc hạt xay đa số cho thiệt nhuyễn ra.


Bước 5: Lọc quăng quật cặn ngô

Bạn triển khai lọc ngô để đưa lại phần nước và loại trừ hết phần cặn ở buồn phiền có nội địa ngô.


Bước 6: Đun nước ngô với sữa tươi

Bạn cần sử dụng 1 chiếc nồi, mang đến sữa tươi và nước lọc ngô vào trong số đó rồi đặt bắt buộc bếp đung nóng lên. Sau đó, chúng ta rót sữa ngô theo lần lượt vào vào từng cốc một.


Lưu ý: trường hợp nếu như bạn sử dụng sữa tươi ko đường, chúng ta cũng có thể sử dụng 2 lần bán kính trắng khiến cho thêm vào trong cốc sữa ngô giúp sữa ngô tăng lên vị ngọt. Trường hợp các bạn thào ham mê uống sữa ngô lạnh thì có thể uống luôn, nếu khách hàng nào thích uống giá thì mang đến thêm một ít đá bào vào rồi uống giải khát cực kết quả nhé những bạn!

Như vậy là các bạn đã vừa cùng kênh cẩm nang đời sống https://docba.com.vn, chuyên mục món ngon mỗi ngày tìm hiểu chi tiết cách có tác dụng sữa ngô ngon tuyệt ngay trên nhà. đừng chậm tay làm ngay cho cả gia đình bản thân cùng thưởng thức thôi nào?